Chỉ còn 1 ngày nữa là diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss Model of the World 2017, Đỗ Trịnh Quỳnh Như – đại diện Việt Nam cho biết cô đang dồn hết 200% sức lực cho đêm thi quan trọng này.

DTQN4

Trong những ngày vừa qua, hơn 50 thí sinh từ nhiều quốc gia tới tham dự Miss Model of the World 2017 đã có những lịch trình dày đặc với các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Trước đêm chung kết, các thí sinh cũng đã cùng nhau trải qua nhiều hoạt động tại Guangdong (Trung Quốc) như: tham quan một số danh lam thắng cảnh – một số địa điểm lịch sử, văn hoá để tìm hiểu rõ hơn về văn hoá – đất nước cũng như con người của quốc gia này.

DTQN6

Ngoài ra các thí sinh còn phải trải qua buổi chụp hình các phần thi với trang phục dân tộc trong một thiết kế của NTK Vincent Doan, evening gow với đầm đen của NTK Ivan Trần. Ở phần thi này, thí sinh Quỳnh Như của Việt Nam được BTC, giám khảo cũng như nhiều thí sinh dành lời khen ngợi về trang phục nổi bật khoe được chiều cao cùng vóc dáng chuẩn.

DTQN7
Quỳnh Như tự tin tạo dáng trong trang phục dân tộc. 
DTQN13

Đại diện đến từ Việt Nam còn khá tự tin trong phần thử thách tài năng khi thể hiện ca khúc “Cô gái Trung Hoa” (sáng tác Sỹ Luân).

DTQN8

Được biết, trước khi dời Guangdong để đến Shezhen tham dự đêm chung kết, các cô gái xinh đẹp trong cuộc thi đã có một bữa tiệc nhiều cảm xúc. Quỳnh Như cũng dành nhiều lời khen cho những người bạn chung phòng của cô như: Miss USA, Miss France, Miss Veuela, Miss Columbia.

DTQN21
Tuy phải tham gia một lịch trình khá dày nhưng Quỳnh Như cũng như các thí sinh luôn cảm thấy vui vẻ trong suốt các chuyến đi. 
DTQN23
Đại diện đến từ Việt Nam hoà đồng cùng các bạn bè quốc tế. 

Chia sẻ về áp lực trước đêm chung kết Miss Model of the World 2017, Đỗ Trịnh Quỳnh Như cho biết: “Với Như, áp lực thì luôn có ở bất kỳ một cuộc thi hay đấu trường nhan sắc nào. Miss Model of the World là một cuộc thi không chỉ rất khó với cá nhân Như mà còn với nhiều thí sinh khác, nhất là khi dàn thí sinh tham dự năm nay khá đông đảo. Họ là những người đẹp không chỉ sở hữu vẻ đẹp về ngoại hình mà còn vô cùng thông minh, sắc sảo trong giao tiếp”.

Hiện tại, đại diện Việt Nam cùng hơn 50 thí sinh đang tích cực tập dượt cho đêm chung kết vào tối 25/11 (giờ địa phương) tại Shezhen (Trung Quốc).

Được biết, các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ lần lượt tham gia các vòng thi: Trang phục dân tộc, trang phục bikini, trang phục dạ hội và trả lời ứng xử để tìm ra ngôi vị cao nhất của cuộc thi.