Xuất hiện lộng lẫy tại đêm Chung kết cuộc thi tài năng nữ doanh nhân Việt 2015, ca sĩ Mỹ Tâm đã thiêu đốt trái tim của hàng ngàn khán giả.

Cuộc thi “Tài năng Nữ Doanh nhân Việt 2015” do Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam (VAWE) tổ chức với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) diễn ra từ tháng 8 đến tháng 11/ 2015.

265

Chương trình là một trong những hoạt động ý nghĩa Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015); Kỷ niệm 11 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2015) và một năm thành lập của VAWE.

303

Đây là cuộc thi tài năng, lần đầu tiên được tổ chức trên quy mô toàn quốc, dành cho các nữ doanh nhân và nữ lãnh đạo doanh nghiệp nhằm mục đích khám phá, tôn vinh những tài năng nghệ thuật trong cộng đồng Nữ Doanh nhân Việt Nam.

338

Tại Vòng Bán kết Khu vực phía Bắc, Bà Hà Thu Thanh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ Doanh nhân Việt Nam (VAWE), Phó Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi đã phát biểu: “Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam tổ chức cuộc thi “Tài năng Nữ Doanh nhân Việt 2015” với mong muốn có thể mang đến cho những Nữ Doanh nhân một sân chơi để tỏa sáng những năng khiếu nghệ thuật của mình. Đồng thời, đây còn là dịp để những Nữ Doanh nhân hoạt động trong các ngành nghề, lĩnh vực trên mọi miền tổ quốc có thể Kết nối – Chia Sẻ – Hợp tác. Cuộc thi còn nhằm “Tôn vinh những giá trị đích thực của các Nữ Doanh nhân Việt & tôn vinh các doanh nghiệp Việt Nam thời kỳ hội nhập”.

285

Sau Vòng Bán kết được tổ chức thành công tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9/2015, BTC đã lựa chọn được 28 tiết mục xuất sắc nhất khu vực phía Bắc và phía Nam để đi tiếp vào Vòng Chung kết từng Khu vực. Vòng Chung kết Khu vực phía Bắc được tổ chức vào ngày 11/10/2015 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) và Vòng Chung kết Khu vực phía Nam diễn ra vào ngày 22/10/2015 tại Sân khấu Ca nhạc Lan Anh (Tp. Hồ Chí Minh). Trong vòng thi này, các thí sinh sẽ tiếp tục chứng minh tài năng nghệ thuật qua những phần trình diễn công phu, được đầu tư kỹ lưỡng với các bộ môn nghệ thuật khác nhau như: hát, múa, khiêu vũ, kịch,…

386

Một trong những thí sinh nổi bật trong Vòng Bán kết là Hoàng Phương – thí sinh đã ghi dấu ấn với tiết mục hát “Dòng sông ký ức” tâm sự rằng: “Được tham gia cuộc thi và bước tiếp vào Vòng Chung kết Khu vực phía Bắc là một điều rất hạnh phúc đối với Phương. Phương cũng như các thí sinh khác đang ráo riết luyện tập với hy vọng, dù không phải là nghệ sỹ chuyên nghiệp, nhưng sẽ cống hiến cho các quý vị khán giả những tiết mục công phu và đặc sắc nhất có thể để thỏa niềm đam mê nghệ thuật của chính mình”.

515

Bắt đầu từ Vòng Chung kết Khu vực, Ban Tổ chức sẽ thực hiện việc nhắn tin bình chọn cho các thí sinh. Mỗi thí sinh sẽ có Clip kèm mã số trên website (mã số bình chọn của thí sinh chính là SBD của thí sinh). Thời gian bình chọn kéo dài từ thời điểm mở đầu số (dự kiến 10/10) và sẽ đóng bình chọn vào 21h00 Đêm Chung kết toàn quốc (dự kiến 8/11).

526

Hội đồng Ban Giám khảo của Vòng Chung kết Khu vực là những tên tuổi nổi tiếng,có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong các cuộc thi về nghệ thuật như: Nhạc sỹ Giáng Son, Nhà báo Ngô Bá Lục, Giảng viênTrần Thị Thu Trang, Doanh nhân Đặng Thanh Hằng,…

325

Trong đó thành phần BGK vòng chung kết khu vực phia Nam, ngoài Nhạc sỹ- ca sỹ Sỹ Luân, biên đạo Phương Lịch, Doanh nhân Thanh Hằng còn có sự góp mặt của Diva Mỹ Linh- một gương mặt giám khảo “kỳ cựu” trong các sân chơi âm nhạc lớn. Cùng với khách mời đặc biệt là ca sỹ Mỹ Tâm, đêm chung kết cuộc thi Tài năng nữ doanh nhân hứa hẹn sẽ mang đến cho hơn 3000 khán giá của sân khấu Lan Anh những màn trình diễn đặc sắc, ấn tượng.

622

Cuộc thi “Tài năng Nữ Doanh nhân Việt 2015”nhận được sự tài trợ và đồng hành của nhiều tổ chức và doanh nghiệp như: Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ (đơn vị tài trợ Kim cương), Viện Chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi (đơn vị tài trợ Vàng), Công ty Quảng cáo và giải trí Mỹ Thanh (đồng Ban Tổ chức), Tập đoàn BRG , Tổng Công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC), Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI), Khách sạn Nikko Hà Nội,…

Một số hình ảnh của cuộc thi:

303

310

433

445

469

488

552

569

576

643

659

678

Theo NHẬT VŨ (Congluan.vn)