(Hotshowbiz)- Chỉ còn vài tiếng nữa là bắt đầu trực tiếp đêm liveshow 8 với chủ đề Nhạc tình, S.T (365) sẽ là ca sĩ khách mời song ca cùng top 4, tuy nhiên trước đó, nam ca sĩ bất ngờ gặp chấn thương ở tay khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Cách đó không lâu, S.T cũng cập nhật bức ảnh trên lên mạng xã hội trong trạng thái một ty bị băng bó vì chấn thương. Anh cho biết mình bị thương trong quá trình luyện tập cùng các thí sinh trong đêm Liveshow 8 diễn ra trực tiếp tối nay.

18954633_296545764106037_5771509011901378680_o

Chia sẻ lên trang cá nhân anh viết: “Vừa lên cân thấy tăng thêm 1 kg, vừa nạp thêm 1kg bột vào người. Tối nay vẫn sung hết sức nha bà con”. Ngay sau khi đoạn chia sẻ rất nhiều fan của nam ca sĩ đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho sức khỏe của anh.

Một số khác lại động viên và khuyên anh nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe và họ hứa sẽ đến cổ vũ cho nam ca sĩ vào tối nay để tiếp thêm động lực cho anh có màn trình diễn thăng hoa trên sân khấu.

Untitled

Phóng viên Thế giới văn hóa đã liên hệ với phía S.T, quản lí của anh cho biết: “S.T gặp chấn thương trong quá trình luyện tập, bác sĩ nói anh ấy gãy tay và phải bó bột. Chúng tôi đã khuyên ngừng diễn tối nay nhưng vì tình yêu của các fan hâm mộ, anh đã cố gắng để tham gia đêm diễn, tuy nhiên sẽ hạn chế những động tác nhảy trên sân khấu”.

collage_photocat

Hiện tại, sức khỏe của S.T đã ổn định, anh đã được bác sĩ khám và hướng dẫn điều trị và cho xuất viện.

Được biết,  trực tiếp trên HTV7 lúc 19h, nam ca sĩ sẽ cùng top 4 Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao trình diễn màn kết hợp độc đáo sau những ngày luyện tập miệt mài.