(Hotshowbiz)- Mùa Vu Lan năm nay, nhà thiết kế Minh Châu thực hiện bộ sưu tập dành tặng cho những người Mẹ với tên gọiTrọn vẹn. Nhà thiết kế chia sẻ “Những tình cảm của tôi dâng lên Mẹ – là một câu chuyện kể về những nhọc nhằn mà Mẹ đã lặng thầm chịu đựng và nuôi dạy Tôi, Mẹ đã tạo nên hình hài này và nuôi tôi khôn lớn trong niềm yêu thương và tự hào của Mẹ”.

Từng là người thiết kế áo dài cho đám hỏi của Hoa hậu Đông Nam Á 2014, NTK Minh Châu đã quyết định mời Thu Vũ làm người mẫu cho bộ sưu tập mới. Dù khoác lên người bộ áo dài rực rỡ sắc màu hay gam trầm thì cô vẫn thể hiện được thần thái rạng rỡ. Vẻ đẹp mong manh của Thu Vũ càng nổi bật trong những bộ áo dài được chế tác bằng tay tỉ mỉ và tinh xảo. Những hình vẽ màu nước đề cao tình Mẹ thiêng liêng cùng những hình ảnh dung dị của quê hương Việt Nam. Bộ sựu tập sử dụng tone màu xám tượng trưng cho sự nhọc nhằn và lòng Mẹ bao la, màu tím là nỗi hoài niệm và nhớ nhung, màu đỏ là sự kết tinh và tình yêu thương của Mẹ dành cho những đứa con thơ dại.

unnamed (7) (1)

Hoa hậu Thu Vũ rất hạnh phúc khi trở thành “nàng thơ” của NTK Minh Châu trong bộ sưu tập Trọn vẹn. Cô thổ lộ: “Tôi thích nhất chiếc áo dài màu xám bởi màu sắc trang nhã và đặc biệt có hình vẽ mẹ bồng con. Tôi nghĩ tình mẹ con được thể hiện theo cách mộc mạc, chân thật như vậy là đúng ý nghĩa nhất. Với tôi, không có đạo nào bằng đạo hiếu kính với cha mẹ”.

unnamed (3)

Trong tháng bảy âm lịch, Hoa hậu Thu Vũ ăn chay cả tháng để cầu bình an, sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình. Thói quen ăn chay đã được Thu Vu duy trì nhiều năm nay. Bên cạnh việc thanh lọc cơ thể thì ăn chay giúp Thu Vũ tịnh tâm, không bị hoang mang trước sóng gió cuộc đời. Cô gái quê Tiền Giang tâm sự rằng trong cuộc sống luôn gặp những chuyện không hài lòng nên dễ nổi nóng. Những lúc như vậy cô tự nhắc mình đang ăn chay và đi làm từ thiện để kiềm chế cơn giận, từ bi hỉ xả mọi việc không vui.

unnamed (1)

Ngoài ra, cô cũng đang bận rộn với quỹ từ thiện Tiếng trống Khuyến học của mình. Sắp đến mùa tựu trường nên Thu Vũ đẩy mạnh các chuyến từ thiện để trao tặng nhiều lồng đèn Trung thu, tập sách cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin bộ ảnh:

Model: Thu Vũ

Costume: Áo dài Minh Châu

Photo: Bảo Lê

Makeup/Hair: Lê Khanh