(Hotshowbiz)- Tập 3 Thần Tượng Tuổi 300 hứa hẹn “gây sốt” khi “bộ ba” Blaly, Tốt Tơ Ri và Ra Tô Ri đã bắt đầu ở cùng nhà với nhóm C&C. Bên cạnh đó, cuộc gặp gỡ “định mệnh” giữa Mỹ Nhân và Phục Hưng cũng gây nên nhiều tò mò.

Trong tập 3 này, tuy chưa chính thức đồng ý trở thành talents của công ty nhưng Blaly (Han Sara), Tốt Tơ Ri (Linh Đan) và Ra Tô Ri (Kim Anh) đã được Giám đốc Khánh Kiệt (Hà Linh) mời ở lại nhà và đối xử vô cùng ưu ái, hết thức ăn ngon lại đến quần áo đẹp “cung phụng”. Vốn nổi tiếng là người keo kiệt, bủn xỉn, luôn tính toán chi li với những tiêu xài của nhóm C&C, nên hành động này của Khánh Kiệt phần nào khiến thái độ của C&C đối với 3 ba gái vốn không mấy thân thiện lại càng gay gắt hơn. Ngoài em út Trần Phong (Tùng Maru Uni5) “thân thiện”, mê gái luôn tìm cách tiếp cận, lấy lòng các cô gái xinh đẹp, thì hai “mảnh ghép” còn lại của C&C là Anh Tú (Toki Uni5) và Tâm Đức (K.O Uni5) vẫn tỏ thái độ chán ghét, khinh thường khi chứng kiến những hành động “như từ trên trời rơi xuống” của 3 cô gái lạ mặt…

Bên cạnh đó, cuộc gặp gỡ lần đầu tiên của Mỹ Nhân (Cẩm Hà) – vốn cũng là một Hồ ly và Phục Hưng (Trần Anh Huy) – quản lý của nhóm C&C, cũng gợi mở nhiều tò mò cho khán giả. Theo tiết lộ của Mỹ Nhân, Phục Hưng hiện tại đã là một ông già 70 tuổi, nhưng bề ngoài của anh ta rõ ràng chỉ khoảng 30. Sao lại có sự việc lạ lùng này xảy ra? Rốt cuộc màn gặp gỡ “định mệnh” của Mỹ Nhân và Phục Hưng đã diễn ra như thế nào? Tại sao họ lại có thể “thành đôi” khi là người của hai hành tinh khác nhau, với quan niệm về nhan sắc hoàn toàn khác nhau?

Đón xem tập 3 của Thần Tượng Tuổi 300 sẽ phát sóng vào lúc 12g30, Chủ Nhật, ngày 17/12/2017 trên kênh HTV7.