(TBVN)-4 Siêu sao ẩm thực đã phát sóng ngày 6/8/2018 lúc 20g30 trên kênh VTV3. Tuần này, người chơi tham gia chương trình là diễn viên trẻ Gia Linh. Với vốn kiến thức ẩm thực sâu rộng cộng thêm chút may mắn Gia Linh đã xuất sắc vượt qua 10 câu hỏi và là người đầu tiên đem về số tiền thưởng 10 triệu đồng từ chương trình.

Ngay từ khi xuất hiện, Gia Linh đã làm MC Chí Trung ngạc nhiên vì chỉ nhìn thấy chiếc xe đẩy tự hành mà không thấy được cô gái vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn đứng sau. Nữ diễn viên “Hạ cuối tình đầu” nói chuyện khá cởi mở với Chí Trung, cô chia sẻ: “Quê con ở Phú Yên nổi tiếng với thắng cảnh gành Đa Đĩa, hiện tại con đang làm diễn viên tự do và chưa có người yêu”. Đúng lúc Chí Trung đang kén dâu cho cậu con trai, anh giới thiệu với khách mời về lai lịch của 2 cậu quý tử đang đứng mép cửa quan sát. Gia Linh lém lỉnh đáp lời: “Con sẽ cố gắng để về với 2 anh. Nhưng hình như con quan sát thấy mắt của con chú không đẹp bằng mắt con. Chú biết tại sao không?. Bởi vì  mắt của con có hình ảnh của anh ấy trong đó cho nên sẽ đẹp hơn” câu nói siêu ngọt lập tức “đốn tim” 2 anh chàng đầu bếp.

Với chủ đề “Đẹp dáng, đẹp da trong ngày cưới” Gia Linh xuất sắc vượt qua những câu hỏi về ẩm thực như đoán tên nguyên liệu, dùng thính giác đoán hành động, kể tên nguyên liệu trong dung dịch hỗn hợp… Ở vòng 3, cô gặp con trai cả Cẩm Thiên Long và thực hiện thử thách vắt nước chanh. Sau một hồi không phân thắng bại vì mực nước ngang nhau, Gia Linh đưa ra đề nghị uống nước chanh xem ai chịu chua giỏi hơn khiến Cẩm Thiên Long đầu hàng.

Vượt qua 8 câu hỏi hóc búa trước sự kinh ngạc của Chí Trung và người xem, Gia Linh tự tin nhận thử thách cuối cùng trong màn đối đầu với con trai út Vũ Dino. Băng chuyền đưa ra nguyên liệu thực hiện món sushi cá hồi nhiệm vụ của người chơi và đầu bếp phải tạo được sản phẩm giống mẫu. Trong thời gian 3 phút ngắn ngủi, Gia Linh  tỏ ra lúng túng khi cuộn cơm và phải “copy” cách làm của Vũ Dino.

Nhận xét về kết quả Chí Chung nói: “Về số lượng Vũ Dino ít hơn, còn về độ đẹp và giống mẫu Gia Linh làm đạt hơn” khiến Vũ Dino phải ngậm ngùi chịu thua và chính thức Gia Linh trở thành người đầu tiên dành chiến thắng ẵm giải thưởng 10 triệu đồng từ chương trình. Nữ diễn viên 9x vui mừng cám ơn mọi người, cô vẫn không quên thả thính đầu bếp: “Khi nào mình cưới vậy anh?” khiến Vũ Dino ngượng ngùng.

Người chơi thứ 2 tham gia là Lê Quốc Vũ làm nghề biên tập viên âm nhạc, anh khiến khán giả bất ngờ khi ngoạn mục vượt qua 5 câu hỏi. Quốc Vũ để thua đầu bếp Cẩm Thiên Long trong vòng thi gói bánh giò và ra về với số tiền thưởng 4 triệu đồng.

Tập 5 chương trình Siêu sao ẩm thực sẽ phát sóng ngày 13/8/2018 lúc 20g30 trên kênh VTV3.