(Hotshowbiz)- Ngày 9.12, Yesung đã có buổi ghi hình tại phim trường chương trình Nhạc Hội Song Ca (Duet Song Festival phiên bản Việt). Dù theo lịch chương trình ghi hình khoảng 15h nhưng ngay từ 7h sáng đã có rất nhiều fan đứng đợi ở cổng để có cơ hội nhìn thấy thần tượng.

Khoảng 11h30, Yesung đến phim trường và nhanh chóng di chuyển vào khu vự sân khấu chạy thử chương trình. Chỉ có khoảng 30 fan may mắn được BTC chọn theo hình thức rút thăm được vào xem buổi chạy chương trình. Theo tiết lộ của một fan cuồng K – POP, ở Hàn Quốc khán giả được vào xem ca sĩ tập dợt, chạy chương trình nên khi nhìn thấy trên khán đài chỉ có một ít fan thì Yesung có vẻ hơi buồn. Nam ca sĩ chia sẻ với BTC rằng anh muốn nhìn thấy fan của mình nhiều hơn. Trong lúc nghệ sĩ Việt tập dợt, Yesung ngồi xem mà tâm trí cứ để ở chỗ khán đài. Anh liên tục nhìn về phía khán giả của mình, chờ đợi mọi người đến nhiều hơn. Khi ghi hình, Yesung bước ra sân khấu trong sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng trăm khán giả hâm mộ thì anh thật sự hạnh phúc. Những câu trả lời của anh khi ghi hình khác hẳn khi chạy thử, vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều.

31759854956_d8647bd822_k

Sau khi chạy thử chương trình, Yesung vào phòng riêng nghỉ ngơi. Bữa trưa của nam ca sĩ là món gà rán của thương hiệu ăn nhanh nổi tiếng của Hàn Quốc Lotteria (tập đoàn Lotte là đơn vị sản xuất chương trình và có công đưa Yesung đến gần hơn với khán giả hâm mộ). Ngoài ra, Yesung ăn tráng miệng hai dĩa ổi và uống cà phê sữa đá Việt Nam. Trong lúc nghỉ ngơi, Yesung tranh thủ học tiếng Việt. Giọng ca chính của nhóm Super Junior đã dành hẳn một tiếng để học cấp tốc một câu tiếng Việt cho lúc ghi hình. Trước đó, trong ba ngày ngắn ngủi ở Việt Nam, anh đã tranh thủ học vài từ tiếng Việt để tạo sự gần gũi. Chẳng hạn khi thấy ê kíp người Việt chăm sóc mình khá chu đáo, anh đã học từ “Vất vả rồi!” để thể hiện sự cảm ơn và tình cảm với mọi người.

Gần đến thời điểm ghi hình thì bên ngoài trường quay càng có đông fan của Yesung. Bất chấp thời tiết nắng nóng, các bạn vẫn kiên nhẫn xếp hàng chờ đến lượt. Tuy số lượng đông nhưng các bạn trẻ di chuyển trật tự. Họ chỉ cổ vũ, cuồng nhiệt, gào thét gọi tên thần tượng khi nhìn thấy Yesung bước ra từ sân khấu. Nhờ có tinh thần hợp tác của các fan mà buổi ghi hình diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ. Trước khi tạm chia tay Nhạc Hội Song Ca để về nước, Yesung tiết lộ có thể anh sẽ rủ cả nhóm Super Junior sang Việt Nam vào năm sau khiến fan vô cùng thích thú.

Tập 1 Nhạc Hội Song Ca phát sóng lúc 19h ngày 25.12.2016 trên kênh HTV7 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Việt Nam và ngôi sao đến từ Hàn Quốc là ca sĩ Yesung của nhóm Super Junior.

Trailer tập 1 của chương trình:

https://www.youtube.com/watch?v=RGRKxTsCldU