(TBVN)-Gia Đình Là Số 1 tuần này đã khiến không ít khán giả hâm mộ cặp đôi Trạng Nguyên – Tâm Ý “đau tim” khi Trạng Nguyên cuối cùng đã phát hiện ra người Tâm Ý thích chính là Tiến Sĩ. Bên cạnh đó, Lam Chi bất ngờ đòi lấy Kỳ Quang khiến mọi người ngỡ ngàng.

Trang Nguyên đau khổ vì thất tình ngay trong ngày sinh nhật

Vào ngày sinh nhật 18 tuổi của mình, Trạng Nguyên Nguyên (Bi Max) đã rủ Tâm Ý (Dương Gia My) đi xem phim cùng thay vì tặng quà sinh nhật và được Tâm Ý đồng ý khiến anh chàng hết sức vui mừng. Tuy nhiên đến giờ hẹn chờ mãi vẫn không thấy Tâm Ý đâu, biết “crush” phải đến bệnh viện đưa đồ cho Tiến Sĩ (Quang Tuấn), sợ cô nàng lạc đường, Trạng Nguyên đã chạy đến bệnh viện tìm Tâm Ý. Cũng trong lúc này, cậu ấm bắt gặp Tâm Ý đang mếu máo đi tìm chiếc áo khoác lỡ làm mất. Chưa kịp thắc mắc vì sao việc mất một chiếc áo khoác bình thường lại khiến Tâm Ý phản ứng mạnh mẽ như thế thì sau khi nghe được cuộc nói chuyện giữa Tiến Sĩ và Tâm Ý, Trạng Nguyên cũng biết được thì ra chiếc áo khoác đó là quà của Tiến Sĩ tặng Tâm Ý và nhận ra người Tâm Ý thực sự thích là cậu mình. Khỏi phải nói, Trạng Nguyên đã vô cùng buồn bã khi biết được sự thật phũ phàng này, những ngày sau đó, cậu liên tục tránh né Tâm Ý không thì cũng làm lơ cô nàng khiến Tâm Ý hết sức khổ tâm.

Bên cạnh đó, Tâm Ý nhờ tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Tiến Sĩ và đồng nghiệp của anh cũng biết rõ được tình cảm Tiến Sĩ dành cho mình chỉ đơn giản là chủ – tớ hay chú – cháu. Anh đối xử tốt với cô cũng vì thương hại cô lưu lạc nơi thành phố, phải một mình chăm sóc em gái, lại không được học hành đến nơi đến chốn chứ không hề yêu hay thích cô khiến cô nàng đau khổ đến bỏ đi trong vô thức và làm mất chiếc áo khoác Tiến Sĩ tặng cho, dẫn đến hàng loạt tình tiết “đau tim” sau đó.

Lam Chi “bỏ rơi” Sơn Tùng M-TP, nằng nặc đòi lấy Kỳ Quang làm chồng

Ở một diễn biến khác, vốn yêu thích Sơn Tùng M-TP đến nỗi tuyên bố khi lớn lên sẽ lấy anh làm chồng và ra sức xua đuổi Kỳ Quang (Huỳnh Quý) – người được ông Tú Tài (Anh Tuấn) nhắm làm cháu rể – Lam Chi (Bảo Ngọc) đã khiến mọi người ngỡ ngàng khi bất ngờ thay đổi thái độ 180 độ, nằng nặc đòi kết hôn với Kỳ Quang. Nguyên do là vì trong một lần Kỳ Quang đến nhà Lam Chi tập nhảy, cô bé bất ngờ phát hiện ra Kỳ Quang nhảy đẹp như thần tượng của mình nên đem lòng tương tư. Sau khi được Trạng Nguyên tiết lộ người Kỳ Quang thích là cô giáo dạy kèm Diễm My (Diệu Nhi), Lam Chi liền tỏ thái độ với Diễm My, ra sức ngăn cản cô đến nhà và tìm mọi cách để chứng minh là mình đẹp hơn Diễm My khiến mọi người cười bò.

Đón xem những tập tiếp theo của Gia Đình Là Số 1 phần 2, được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.