(HotShowbiz.vn) – Tối ngày 21/5, Bảo Anh đã có mặt tai quần đảo Tuần Châu – Hạ Long cùng Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh và 36 thí sinh đễ biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu biển 2016.

Như đã thông báo từ trước, Bảo Anh sẽ biểu diễn một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sĩ Đỗ Hiếu viết riêng cho cô. Nhưng vào phút trót, kỹ thuật sân khấu gặp trục trặc lớn và nữ ca sỹ “Lần đầu” buộc phải thay đổi toàn bộ kế hoạch trình diễn.

bndnfndfnfnfg

“Thực sự rất buồn và tiếc nuối vì Bảo Anh muốn trình diễn lần đầu ca khúc đặc biệt này cùng vũ đoàn Hoàng Thông. Suốt hai tuần tập luyện  của Bảo Anh đã bị bỏ phí” – nữ ca sỹ “Anh muốn em sống sao” bộc bạch.

dfbdfb

Tuy nhiên, để tiếp tục trình diễn, Bảo Anh cùng các vũ công đã lựa chọn ca khúc “Lần đầu” của Mew Amazing, bản hit mới của Bảo Anh, và đã được khán giả Hạ Long khen ngợi là phần trình diễn với những vũ đạo nóng bỏng nhất.

fgnfgnfgnfgn

Từ cuối năm 2015, với MV “Lần đầu”, Bảo Anh đã được khán giả nhớ đến như một nữ ca sỹ hát nhạc EDM với vũ điệu nóng bỏng và phong cách thời trang gợi cảm. Lần này, cô tiếp tục xuất hiện trong chiếc váy cầu kỳ được đính kết từ hàng ngàn viên đá do NTK Tăng Thành Công  thực hiện.

gnxcnxcfn

Bộ váy đã tạo hiệu ứng rực rỡ cuốn hút trên sân khấu khiến nhiều người phải trầm trồ. NTK Tăng Thành Công cho biết: “Tôi muốn Bảo Anh sẽ trở thành một ca sỹ có phong cách thời trang sang trọng và quyến rũ bậc nhất. Ngoài vẻ đẹp trời phú, thì Bảo Anh có được sự biểu cảm toả sáng của một ngôi sao mới. Và đó là điều tôi đang tìm kiếm”.

fnfgnf

Bảo Anh chia sẻ, cô sẽ lựa chọn một sân khấu khác để thể hiện ca khúc mới của Đỗ Hiếu. Và đây cũng sẽ là một sản phẩm mới mà cô muốn đầu tư thực hiện trong nay mai.

nfgnfgxnxfgn

Ảnh: Đạt Nguyễn 

 

HẢI NHÂN TỬ