(TBVN)-Tiếp nối hành trình tìm kiếm và lan tỏa những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống, tập 319 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời tiếp tục mang đến câu chuyện về sự vươn lên trong cuộc sống của nhân vật Nguyễn Thị Quốc Hòa.

Là một diễn viên, doanh nhân, cô Nguyễn Thị Quốc Hòa – khách mời trong tập 319 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời lần đầu chia sẻ về những biến cố mà gia đình cô đã trải qua. Đảm nhận vai trò của một người mẹ lẫn người cha trong gia đình, cô Nguyễn Thị Quốc Hòa cùng 3 người con lên Sài Gòn lập nghiệp với 2 bàn tay trắng. Trong một lần làm việc, con trai của cô đã gặp phải tai nạn và cần đến lượng lớn máu để điều trị. Thế nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên việc chữa trị cũng gặp nhiều trở ngại. Nhận được sự giúp đỡ của mọi người, con trai của cô đã bình phục.

Chính khoảnh khắc đó đã giúp cô và các con hiểu rõ hơn giá trị của sự sống. Từ đó đến nay, gia đình cô đã tham gia các hoạt động của CLB Hiến máu gia đình huyện Nhà Bè với hơn 300 lần hiến máu cứu người. Cô tâm nguyện: “Sống hiến máu, chết hiến xác”. Nghĩa cử cao đẹp của đại gia đình cô Quốc Hòa đã truyền cảm hứng rất lớn cho nhiều người.