Sau mỗi màn trình diễn, Trấn Thành đều dành cho người phụ nữ dân tộc Thái một biệt danh khác lạ như “ngôi sao vi diệu”, “món quà của thần linh” hay “thật thà không trọn vẹn”.

Tiếp nối sự thành công của các tập trước, tập 7 chương trình Thách Thức Danh Hài sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 13/12 tuần này trên kênh HTV7. Trong tập này, lần đầu tiên tại mùa 2, chủ nhân của giải thưởng 100 triệu sẽ lộ diện, tạo nên những bất ngờ thú vị và những trận cười “nghiêng ngả”cho khán giả.

Bieu cam giam khao (2)

Xuất hiện trong trang phục dân tộc, Lê Thị Ít Dần đem đến Thách Thức Danh Hài sự đơn giản, mộc mạc, chân quê thường thấy của người phụ nữ Thái. Được biết, vì mong muốn được góp mặt trên sân khấu Thách Thức Danh Hài và gặp gỡ Trấn Thành – Việt Hương, chị đã bán đi vài con lợn và chó ở nhà, vay thêm một số tiền nhỏ làm kinh phí trong những ngày thi.

Trailer tập 7: 

Trong tập 7, chị chuẩn bị đến 15 tiết mục, cùng với người bạn diễn là anh chồng bộ đội hết lần này đến lần khác làm Trấn Thành – Việt Hương “xao xuyến”. Chia sẻ cảm nhận về chị Ít Dần, Việt Hương không tiếc lời khen ngợi: “Việt Hương thấy chị thú vị, chị như một con chim hót, con chim bất chấp không gian và thời gian, với tốc độ nói nhanh, với giọng nói nhanh, chị đem đến Thách Thức Danh Hài cái nét duyên, cái nét mộc mạc của chị. Tôi yêu chị quá!”

Teaser người chơi Ít Dần: 

Không chỉ thế, sau mỗi màn trình diễn, Trấn Thành đều dành cho chị một biệt danh khác lạ như “ngôi sao vi diệu”, “món quà của thần linh” hay “thật thà không trọn vẹn”. Xuyên suốt phần thể hiện của chị, không ít lần khán giả được chứng kiến vị danh hài vui tính có những hành động thể hiện sự ngưỡng mộ như quỳ lạy, múa may, ôm hôn,..

IMG_5877

Nếu như trước đây, các tiết mục trong Thách Thức Danh Hài đa phần chỉ dừng lại ở vòng 4 với số tiền thưởng là 40 triệu đồng thì ở tập này, sự xuất hiện của chị Lê Thị Ít Dần chắc chắn có thể tạo ra những điều chưa từng có trên sân khấu. Tổng thời gian “chiếm sóng” của chị hiện tại cũng nhiều nhất lịch sử Thách Thức Danh Hài, chiếm gần nửa tập: 22 phút 17 giây.

Bieu cam Tran Thanh (5)

Vậy điều gì đã làm nên sức hút của người phụ nữ dân tộc Thái đến từ Thanh Hóa tự nhận là “phù thủy” này? Chất liệu hài làm Trấn Thành – Việt Hương “tắt đền” của chị đến từ đâu và điều đó đã được chị sử dụng để giành 100 triệu như thế nào? Câu trả lời chắc chắn nằm ở tập phát sóng Thách Thức Danh Hài vào Chủ Nhật sắp tới.

Nguoi choi It Dan

Ngoài chị Ít Dần đến từ Thanh Hóa, những người chơi còn lại là “hot girl U60” Nguyễn Thị Chi (Đà Nẵng), Minh Dự – Hải Cường (Tp.HCM) đều là những người chơi xuất sắc, có những tiểu phẩm “sạch sẽ”, cuốn hút. 3 người chơi đến từ 3 khu vực địa lý khác nhau hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc hài đặc sắc, đậm nét vùng miền. Đúng như tinh thần của Thách Thức Danh Hài: dễ chơi dễ thắng, ai cũng có thể giành giải thưởng cao.

Trao giai

Đặc biệt, trong hậu trường chuẩn bị cho tập 7 tuần này, ông xã giám khảo Việt Hương cũng có mặt để ủng hộ vợ. Anh xuất hiện giản dị và ngồi trên hàng ghế khán giả, thỉnh thoảng lại không giấu nổi sự hào hứng với những nhận xét “bá đạo”, “vui tính” của bà xã.

Tập 7 Thách Thức Danh Hài sẽ lên sóng vào lúc 20h Chủ Nhật ngày 13/12/2015 trên kênh HTV7. 

 QUỲNH NHƯ