(Hotshowbiz)- Bất ngờ trước nhan sắc không được xuất sắc lắm của nữ chính trong MV Cỏ Úa do ca sĩ Phúc Lâm mới phát hành gần đây, cư dân mạng đã chế lời bài hát và hình ảnh của nhân vật này.

Vài ngày sau khi ca sĩ Phúc Lâm tung MV Cỏ Úa, mạng xã hội xuất hiện ngay một MV chế lời bài hát của nhạc sĩ Lam Phương. Nội dung MV khá hài hước, tập trung “đá xoáy” nhan sắc của nhân vật nữ chính trong MV. Tác giả ca khúc chế này cho rằng, trong lời bài hát gốc của Lam Phương, cô gái hiện lên là một giai nhân có vẻ rất quí phái, nhưng xem MV của Phúc Lâm thì họ thất vọng hoàn toàn. Vì vậy cư dân mạng mới nghĩ lời bài hát chế, đồng thời thu âm ca khúc với giọng hát hài hước để chèn vào MV gốc của Phúc Lâm.

Trả lời về việc mình bỗng dưng “nổi tiếng” vì bị chê xấu, cô gái trong MV cho rằng  không quan tâm đến dư luận. Còn ca sĩ Phúc Lâm bày tỏ, anh thấy bất ngờ, không nghĩ MV của mình lại được đón nhận nồng nhiệt như vậy.

“Họ quan tâm nên mới chế lại MV của mình. Mà cũng chế với mục đích hài hước, vui vẻ để giải trí chứ không phải miệt thị hay chê bai gì cả. Tôi nghĩ đó là chuyện bình thường. Khán giả họ yêu thích họ muốn làm một điều gì đó để ghi dấu ấn cũng đơn giản thôi”.

Link MV “Em gái úa”

https://youtu.be/_7LUfY9SZc0