(Hotshowbiz)- Vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 19/02/2017 đã chính thức lên sóng tập 6 chương trình Biệt Tài Tí Hon trên kênh HTV7.

Mở màn chương trình, Đại Nghĩa xuất hiện và “cướp” vị trí MC của Ngô Kiến Huy khiến khán giả ngạc nhiên thích thú. Anh giới thiệu hai Ban bình luận của chương trình. Ngay lập tức, Trấn Thành lên tiếng muốn “khiếu nại” ban tổ chức vì bình thường MC rất đẹp trai nhưng hiện tại lại là người khác. Điều này khiến Đại Nghĩa chưng hửng vì bị dìm hàng. Ngay lập tức, Ngô Kiến Huy bước ra và chia sẻ Đại Nghĩa đã nhầm vị trí.

NGUYEN QUYNH CHI

Khách mời của tập này ngoài Đại Nghĩa thì còn có sự xuất hiện của cô nàng Diệu Nhi. Đại Nghĩa chia sẻ mong muốn được về với đội mà có nhan sắc không đẹp bằng anh – ý ám chỉ đội Trấn Thành. Tuy nhiên, A Xìn bác bỏ vì anh có quan điểm âm dương hòa hợp nên muốn rước Diệu Nhi về chung đội.

Cặp thí sinh Lê Minh Quang –  Lê Minh Nhựt: Cặp thí sinh nhí xiếc với con trăn khiến Ban bình luận há hốc.

Cặp anh em Lê Minh Quang, Lê Minh Nhựt khiến Đại Nghĩa chào thua vì không dự đoán được tài năng của hai bé là gì và đặt sự lựa chọn của mình vào ca sĩ Mỹ Linh. Tuy nhiên Mỹ Linh cũng chịu thua và nhường quyền phán đoán cho đội Trấn Thành. Những tưởng Trấn Thành sẽ đưa ra được phán đoán của mình nhưng anh lại chuyển sang nhường quyền cho Diệu Nhi khiến cô cũng chưng hửng.

NGUYEN QUYNH CHI (13)

Diệu Nhi chia sẻ theo quan sát của mình thì trong đoạn clip lúc hai bé trượt patin, cô nàng nhìn thấy sự uyển chuyển ở cơ chân, cơ tay của hai bé nên cho rằng cả hai có tài năng Kungfu. Tuy nhiên, Đại Nghĩa phản bác quan điểm của Diệu Nhi. Anh dự đoán khả năng của bé là nhảy Popping. Đội Trấn Thành chọn khả năng trượt patin.

Thế nhưng, hai cậu bé xuất hiện và thể hiện tài năng biểu diễn xiếc vô cùng tự tin và chuyên nghiệp. Không chỉ xiếc nón, hai cậu bé còn khiến Ban bình luận há hốc khi xiếc với con trăn to. Bên cạnh đó, Minh Quang – Minh Nhựt còn khiến khán giả vô cùng thích thú khi vừa đeo con trăn lên cổ vừa biểu diễn trên chiếc xe đạp ở sân khấu.

NGUYEN QUYNH CHI (8)

Với phần phán đoán sai, Trấn Thành bị thí sinh nhí phạt đeo con trăn lên cổ và nhảy. Còn với Diệu Nhi, cô nàng bị bắt đạp chiếc xe bé xíu. Với ngoại hình cao, Diệu Nhi phải không thể đạp mà phải quỳ để di chuyển lòng vòng trên sân khấu khiến Ban bình luận cười nghiêng cười ngả.

Với Đại Nghĩa, thí sinh yều cầu anh lắc vòng. Ban đầu anh lắc bụng nhưng vì bụng quá to nên vòng bị tuột xuống đất, vì vậy anh chuyển sang lắc cổ và lắc tay. Còn với Mỹ Linh, cậu bé yêu cầu chị trổ tài thảy nón.

NGUYEN QUYNH CHI (6)

Để chiêu mộ hai bé về đội, Trấn Thành hứa hẹn sẽ chơi trăn cùng với hai anh em. Còn Diệu Nhi, cô nàng lại dùng chiêu dụ rằng sẽ trò chuyện dưới ánh trăng cùng con trăn với hai bé và còn hứa sẽ may váy cho con trăn. Sự hài hước của Diệu Nhi khiến Trấn Thành “xin lỗi chịu không nổi”.

Không chịu thua đội bạn, Đại Nghĩa hứa sẽ vẽ mặt thật đẹp cho hai cậu bé giống Alibaba. Thế nhưng điều này vẫn chưa đủ sức thuyết phục, cặp đôi này vẫn chọn về đội Trấn Thành – Diệu Nhi. Cô nàng Diệu Nhi dù rất sợ sệt nhưng vẫn bạo gan hôn con trăn để kêu gọi khán giả bình chọn cho hai bé.

Thí sinh Dương Thiên Phước: Mỹ Linh lên sân khấu “cướp” thí sinh nhưng bất thành.

Cậu bé Dương Thiên Phước – thí sinh đã từng tạo ấn tượng trong cuộc thi Thách Thức Danh Hài.

MINH QUANG_ MINH NHAT (9)

Trấn Thành xét về ngoại hình thì thấy cậu bé rất giống MC nên anh dự đoán tài năng dẫn chương trình. Đại Nghĩa cho rằng cậu bé có nguồn nội lực rất mãnh liệt và dồi dào nên dự doán cậu bé có khả năng giả tiếng động vật. Lúc này, Mỹ Linh bất đồng cùng Đại Nghĩa vì chị nghiêng về dự đoán dẫn chương trình.

MINH QUANG_ MINH NHAT (8)

Cậu bé xuất hiện với khả năng MC dẫn dắt chương trình dự báo thời tiết. Không chỉ nói lưu loát, Thiên Phước còn diễn tả điệu bộ hóm hỉnh qua ngôn ngữ hình thể khiến Ban bình luận vô cùng ngạc nhiên. Với khả năng dẫn dắt thông minh và hài hước, phần thi của Thiên Phước khiến Trấn Thành bật cười phấn khích. Cách nhấn nhá cũng như lên giọng xuống giọng của cậu bé đã tạo nên một phần trình diễn ấn tượng.

Trấn Thành đánh giá cậu bé là “bộ nhớ 3000G”. Anh nhận xét cậu bé có phong thái cực kì tự tin. Đại Nghĩa cho rằng cậu bé có cách diễn đạt khá lưu loát và anh bất ngờ vì tài năng đó.

DUONG THIEN PHUOC (2)

Dù dẫn chương trình nhưng cậu bé chia sẻ ước mơ lớn lên sẽ làm ca sĩ. Diệu Nhi lên tiếng rất muốn bé về đội của mình. Cô nàng chiêu dụ thí sinh bằng cách hướng dẫn cho bé hát khi thể hiện mẫu một đoạn qua ca khúc Chị Đi Tìm Em. Sau đó, cô nàng còn trổ tài thị phạm kĩ thuật thanh nhạc với độ rung và ém giọng cho thí sinh siêu hài hước khiến Ban bình luận không nhịn được cười.

Đại Nghĩa “đá xéo” Diệu Nhi vì cho rằng độ rung đó không phải trong kĩ thuật thanh nhạc mà là run sợ. Với Mỹ Linh, thay vì nói, chị đã lên thẳng sân khấu và định “cướp” thí sinh về đội nhưng không thành. Cậu bé chọn về đội Trấn Thành và Diệu Nhi.

Bộ ba thí sinh Ngô Hoàng Bảo Ngọc – Ngô Hoàng Bảo Nguyên – Ngô Hoàng Bảo Ngân: Diệu Nhi lao lên sân khấu để tỏ tình với Ngô Kiến Huy.

 Ba cô bé xuất hiện trong đoạn clip với ba tà áo dài trắng tinh khôi, vừa hát vừa diễn xuất qua từng khung cảnh.

DUONG CONG TUYEN (8)

Tuy vậy, Mỹ Linh không nghiêng về ca hát, còn Đại Nghĩa lại nghĩ là nhảy múa. Diệu Nhi và Trấn Thành dự đoán khả năng của bé là biểu diễn nhạc cụ dân tộc. Cuối cùng, ba cô bé xuất hiện trong chiếc váy đầm rực rỡ và biểu diễn khả năng nhảy múa của mình.

Ba bé yêu cầu hình phạt dành cho đội Trấn Thành là phải làm sao làm cho MC Ngô Kiến Huy xúc động. Lúc đó, Trấn Thành kể câu chuyện với điệu bộ đầy xúc động nhưng éo le, câu chuyện của anh khiến Ngô Kiến Huy bật cười. Tiếp đến, Diệu Nhi bất ngờ lao lên sân khấu và ôm chằm lấy “chàng Bắp” để tỏ tình câu “Em thích anh” khiến Ngô Kiến Huy hoảng loạn.

DUONG CONG TUYEN (5)

 Kết quả, các tiểu công chúa chọn về đội Diệu Nhi – Trấn Thành.

Thí sinh Dương Công Tuyển: Xuất hiện cậu bé 7 tuổi hát đờn ca tài tử cực mùi ở Biệt Tài Tí Hon.

Cậu bé Dương Công Tuyển, 7 tuổi xuất hiện trong clip đánh đàn guitar và cover ca khúc Ông Bà Anh.

Đại Nghĩa chia sẻ chương trình đang “tung hỏa mù” vì khi nhìn vào clip những tưởng là bé vừa đàn guitar vừa hát nhưng thật ra cây đàn guitar trong clip không phải đàn guitar bình thường mà đàn guitar trong đờn ca tài tử nên dự đoán khả năng của bé là đờn ca tài tử. Diệu Nhi cho rằng bé hát rất tốt nên cho rằng bé hát và nhảy. Thế nhưng cậu bé xuất hiện và hát đờn ca tài tử khiến Ban bình luận bất ngờ.

DIEU NHI DI XE DAP (2)

Không những vậy, Công Tuyển còn dành tặng cho Ban bình luận một ca khúc khác có tên Bé Học Luật An Toàn Giao Thôngkhiến họ vô cùng thích thú. Cậu bé yêu cầu hình phạt cho hai đội là mỗi người phải làm tặng cho đồng đội một bài thơ.

Với Mỹ Linh, Trấn Thành lên tiếng gợi ý cho thí sinh yêu cầu nữ Diva hát một bài đờn ca tài tử. Mỹ Linh hát tặng cho bé một khúc trong bài hát Dạ Cổ Hoài với sự kết hợp của MC Đại Nghĩa. Mỹ Linh chiêu dụ nếu thí sinh chọn về đội thì chị sẽ dạy cho thí sinh hát. Và kết quả, cậu bé chọn về đội của nữ ca sĩ Hà thành.

Thí sinh Nguyễn Quỳnh Chi: Thí sinh nhí trổ tài thiết kế trang phục cho hai Ban bình luận.

Cô bé Quỳnh Chi, 7 tuổi được Mỹ Linh đánh giá có giọng hát lảnh lót và có triển vọng. Đại Nghĩa cũng nghĩ khả năng của bé là ca hát. Diệu Nhi lại cho rằng cô bé có khả năng vẽ tranh cát. Điều này khiến Trấn Thành tuyệt vọng với suy nghĩ của Diệu Nhi. Cả hai đội đều chọn khả năng của bé là ca hát.

CAC THI SINH

Cô bé xuất hiện và giới thiệu tài năng của mình là thiết kế thời trang. Sau đó, cô giới thiệu 4 mẫu thiết kế đặc biệt dành cho cho 4 vị Ban bình luận.

 Đầu tiên, cô bé giới thiệu bộ trang phục thiết kế cho Đại Nghĩa với tên gọi Đồng Hồ Quả Lắc với chiếc khăn choàng cổ dài hơn cả chiều dài của chiếc áo vest. Sau đó đến mẫu Tiếng Sóng Trong Chiều Mưa cô bé dành cho ca sĩ Mỹ Linh. Quỳnh Chi chia sẻ em rất thích màu xanh nên thiết kế bộ đầm màu xanh cho nữ ca sĩ. Cô bé còn hóm hỉnh cho rằng khi ca sĩ Mỹ Linh mặc bồ đồ này thì sẽ có rất nhiều người bắn tim và nói “I Love Mỹ Linh”. Sau đó, đến bộ của Trấn Thành với tên gọi Cờ Vua Cờ Tướng Giao Thoa. Cô bé cho biết nếu A Xìn mặc bộ đồ này thì sẽ có rất nhiều người khen đẹp trai và soái ca khiến Trấn Thành khoái chí. Cuối cùng, bộ thiết kế của Diệu Nhi khiến khán giả thích thú vì rất hợp mốt và sành điệu. Cô bé chia sẻ nếu Diệu Nhi mặc đồ do bé thiết kế thì sẽ trở thành người nổi bật nhất. Tuy vậy, tên gọi của mẫu này mang tên Cô Bé Lạp Xưởng khiến Diệu Nhi “quê độ”.

BAN BINH LUAN (14)

Trấn Thành chia sẻ ba mẫu thiết kế của Trấn Thành, Diệu Nhi, Mỹ Linh đều thích hợp nhưng bộ trang phục của Đại Nghĩa như “áo mùa đông Paris, còn giày như như bán nước đá”. Sự hài hước của A Xìn khiến khán giả chỉ biết cười.

Với phần phán đoán sai, cô bé yêu cầu hình phạt cho cả hai là sẽ thiết kế đồ cho hai đội. Đầu tiên, thí sinh thiết kế đồ tắm biển cho Trấn Thành, bộ đồ tập tạ cho Diệu Nhi. Còn Mỹ Linh là đồ đi dự đám cưới và Đại Nghĩa là bộ trang phục dự vũ hội hóa trang.

BAN BINH LUAN (6)

Cô bé còn bật mí bộ đồ mình đang mặc là do bé tự thiết kế khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Quỳnh Chi băn khoăn không biết lựa chọn về đội nào nên yêu cầu hai đội oẳn tù tì. Kết quả bé về đội Đại Nghĩa – Mỹ Linh vì đội của nữ Diva giành chiến thắng trước Trấn Thành.

Kết quả: Cậu bé hát đờn ca tài tử giành chiến thắng thuyết phục.

5 thí sinh nhí ở tập thi này đều sở hữu tài năng riêng biệt. Thế nhưng, với số lượng bình chọn cao nhất, cậu bé hát đờn ca tài tử Dương Công Tuyển đã giành chiến thắng. Điều này cũng đồng nghĩa là đội Mỹ Linh – Đại Nghĩa cũng giành được chiến thắng.

Tập 7 chương trình Biệt Tài Tí Hon sẽ lên sóng vào lúc 20g, Chủ Nhật ngày 26/02/2017 trên kênh VTV3.