(Hotshowbiz)- Đến với “Nhà cười”, khán giả được diện kiến ba vị chủ nhà với ba cá tính khác nhau: Ông Chín Hoài Linh keo kiệt, “chế” Năm Cát Phượng phóng khoáng và anh Bảy Xuân Bắc Vô Tư. Mỗi vòng thi là sự xuất hiện của một vị chủ nhà bất kì, qua đó số tiền thưởng của khách mời sẽ thay đổi bất ngờ. Tập 3 với sự xuất hiện của Thanh Thức – Cao Thái Hà sẽ tiếp tục lên sóng ở khung thời gian quen thuộc 20g05 thứ năm, ngày 20/10/2016 trên kênh VTV3 – đài truyền hình Việt Nam. Bộ ba quyền lực Hoài Linh – Xuân Bắc – Cát Phượng vẫn đảm nhiệm vai trò chủ nhà đặt ra thử thách cho các khách mời. Trong khi đó, diễn viên Anh Đức trong vai trò MC dẫn dắt chương trình thường xuyên chọc cười khán giả bởi những màn tung hứng hài hước.

Trong chương trình này, NSUT Hoài Linh có biệt danh là “ông chủ nhà keo kiệt”. Vì, khi anh xuất hiện trên sân khấu thì ngay lập tức số tiền thưởng của chương trình sẽ giảm đi 50 triệu đồng. Với biệt danh là “bà chủ nhà phóng khoáng”, Cát Phượng luôn là nhân vật được các cặp khách mời mong muốn xuất hiện vì khi chị xuất hiện trên sân khấu, cặp khách mời sẽ được cộng thêm 10 triệu đồng. Không chỉ đóng vai “chủ nhà”, Cát Phượng còn hợp tác cùng nhà sản xuất chịu trách nhiệm về mặt kịch bản nội dung cũng như làm đạo diễn dàn dựng. biệt danh của Xuân Bắc trong chương trình chính là ” anh chàng vô tư” – anh không cho thêm mà cũng không lấy đi tiền thưởng của khách mời.

img_2077

Thân gửi các anh/chị thông tin tập phát sóng thứ 3 bao gồm: Hình ảnh, clip full, một số diễn biến hấp dẫn thú vị trong chương trình cùng chi tiết nội dung từng thử thách.

Dưới đây là chi tiết nội dung từng thử thách theo thứ tự thời gian:

img_2050

Thử thách 1: Thời gian …bay!

Cặp diễn viên Thanh Thức – Cao Thái Hà có 1 phút 30 giây để hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra. Nhiệm vụ của họ là trong thời gian quy định ngắn ngủi phải hoàn tất phần hóa trang lẫn phục trang sao cho có độ tương đồng cao nhất với hình tượng gốc mà các chủ nhà thử thách. Sau thời gian quy định, cứ 1 phút trôi đi hai vị khách sẽ bị trừ 10,000,000 đồng từ số tiền được tặng lúc đầu. Thời gian lố tối đa là 3 phút. “Chủ nhà keo kiệt” – Xuân Bắc đã xuất hiện trong thử thách này. Hoài Linh không muốn khách mời nhìn thấy mình, nên chủ nhà đã có dáng ngồi “bá đạo” cuộn tròn trong chiếc ghế xoay độc đáo của chương trình. Cặp đôi khách mời đã “á khẩu” khi vị chủ nhà lên xin…50 triệu đồng ngay vòng đầu tiên. Vượt quá 3 phút so với thời gian quy định của chương trình, Thanh Thức và Cao Thái Hà bị trừ đi 30 triệu đồng, còn lại 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chủ nhà keo kiệt trao tặng thêm 10 triệu đồng, kết quả chung cuộc, cả 2 khách mời sở hữu 30 triệu để bước tiếp vào vòng thi thứ 2.

img_1966

Thử thách 2: Đừng manh động!

Diễn viên Cát Phượng được xác định là nhân vật đặt ra thử thách thứ 2 và cô đã quyết định tăng 10 triệu đồng cho cặp đôi, nâng giá trị tiền thưởng tích lũy lên 40 triệu đồng.

img_1921

Thanh Thức và Cao Thái Hà đã xem 1 phân đoạn trong 1 bộ phim mà cả 2 đã từng đóng chính là “Kẻ thù phụ nữ”, sau đó họ sẽ phải tái hiện lại cảnh diễn đó ngay trên sân khấu của Nhà cười. Diễn biến của câu chuyện không xảy ra đúng như trong phim mà nó sẽ bị “biến tấu” đầy hài hước, không thể lường trước do chính sự “phá đám” của chủ nhà Hoài Linh và Cát Phượng. Cát Phượng trong vai cô tiếp viên quán bar, trên tay bưng mâm đồ uống và trái cây, đang đi cô bỗng sựng lại, xúc động khi thấy mặt Mai (vai của Cao Thái Hà trong phim). Cát Phượng tự giới thiệu với Trọng (vai của Thanh Thức trong phim) rằng mình là bạn thân của Mai hồi còn ở dưới quê và sau đó gặng hỏi bạn chuyện chồng con ở dưới quê. Và trong tình huống này, cả 2 khách mời bắt đầu “tự hiểu” đường dây kịch bản của mình đã bị phá và chuẩn bị tinh thần để giải quyết.

img_1897

Hoài Linh vào vai người ba chồng dưới quê của Mai, bắt xe lên Sài Gòn để tìm kiếm và bắt quả tang con dâu có những hành động thân thiết vượt quá giới hạn với trai lạ. Ở một diễn biến thú vị, Thanh Thức đã ca vọng cổ ngọt ngào để đối đáp chủ nhà nhưng hoàn toàn …thất bại. Cái kết không có lối thoát khi cả chủ nhà và khách mời chỉ biết trao nhau ánh mắt cười cũng là lúc MC Anh Đức bước ra sân khấu để giải cứu tình hình. Cuối cùng, dựa trên sự hài lòng của khán giả trường quay được đo lường bằng tiếng vỗ tay, đôi diễn viên trẻ bảo toàn số tiền thưởng 40 triệu đồng.

Thử thách 3: Bình tĩnh mà run!

“Chủ nhà vô tư” Xuân Bắc xuất hiện, khách mời vẫn giữ nguyên số tiền, vì chủ nhà không lấy đi cũng không cho thêm.  Ở vòng thi này, Thanh Thức và Cao Thái Hà vào vai đôi vợ chồng trẻ. Trong một phòng khách, Thanh Thức và Cao Thái Hà phải diễn cảnh một gia đình hạnh phúc đang ngồi quây quần bên nhau. Gia đình gồm một cặp vợ chồng: Thanh Thức & Cao Thái Hà cùng đứa con Xuân Bắc chỉ mới tuổi…13. Những màn đối đáp của “đứa con Xuân bắc” đã khiến cho Thanh Thức đôi lúc bó tay, còn Thái Hà luôn đóng vai người mẹ, dỗ dành. Chủ nhà Xuân Bắc 2 lần “gài” khách mời Thái Hà phải hôn vào má mình khi cô nhập vai người mẹ trẻ.  Mặc dù biết những thứ tồn tại trong hộp không đáng yêu một chút nào, nhưng trước lời “đe dọa” trừ sạch tiền thưởng của nghệ sĩ Xuân Bắc, nữ diễn viên đành phải “nhắm mắt đưa chân” làm liều. Theo quy định mà chủ nhà vô tư Xuân Bắc đặt ra từ trước, khi cho tay vào hộp, cứ mỗi lần Thái Hà giật mình, đội của cô sẽ bị trừ đi 10 triệu đồng. Tuy nhiên, sau một lúc giằng co, nữ diễn viên đã “bất chấp” buông tay vì quá…sợ!!! Vì đánh vào yếu tố tâm lý, Thái Hà đã giật mình sợ và bị trừ 10 triệu đồng, cặp đôi khách mời sở hữu 30 triệu đồng sau vòng 3.

img_2103

Thử thách 4: Cả nhà cùng cười!

Trong phần này, hai khách mời có quyền thử thách ngược lại hai trong ba vị chủ nhà bằng cách yêu cầu cả họ tái hiện lại một trích đoạn mà các khách mời đã diễn trong phim trước đây. Trích đoạn được lựa chọn nằm trong bộ phim truyền hình có tên gọi “Kẻ thù phụ nữ” với nội dung là màn tỏ tình vô cùng lãng mạn của hai nhân vật chính Xuân Bắc và Cát Phượng. Mai (Cát Phượng thủ vai) và Thanh Thức uy hiếp hai vợ chồng Trọng (Xuân Bắc thủ vai) và Cao Thái Hà nếu không giao hết tiền vàng thì đứa con của hai người sẽ gặp nguy hiểm. Hoài Linh trong vai đứa trẻ vừa bị bệnh tật nguyền, vừa khóc đòi ba mẹ cứu mình. Kết quả chung cuộc, Thanh Thức – Cao Thái Hà mang về phần thưởng có giá trị 30 triệu đồng.

img_1873

Tập 4 của “Nhà cười” với sự tham gia của 2 khách mời – diễn viên Trương Nam Thành và Thanh Trúc sẽ lên sóng vào thứ năm tuần sau, 27/10/2016 vào lúc 20g05 trên VTV3.

——————————————

NHÀ CƯỜI do công ty truyền thông Blue Ocean phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam sản xuất, phát sóng lúc 20h05p thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3 kéo dài 20 tập.

Fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/NhaCuoi.BlueOcean/

Kênh youtube chính thức của chương trình: https://www.youtube.com/channel/UCodndJqQDKBq2PKH8wTEdKw