(Hotshowbiz)- Âm nhạc là một món ăn tinh thần giúp chúng ta xóa bỏ mọi vùng sầu não, mệt mỏi, muộn phiền. Sẽ thật tuyệt biết bao nếu sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng được nằm thư giãn massage, nghe bài nhạc mình yêu thích hay gặp gỡ bạn bè ,nhâm nhi cà phê, tách trà, món trà sữa thơm ngon và tình cờ “bắt gặp” ca khúc mình hay nghe.

Đã bao giờ bạn bị “shock” khi bước vào 1 quán cafe phong cách cổ điển nhưng mở nhạc EDM, remix hay tại thế giới mẹ và bé lại văng vẳng 6 câu vọng cổ. Có khi nào, nhân viên đã tự ý mở playlist yêu thích hoặc do quản lý không quan tâm và chăm sóc khách hàng qua… thính giác, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng và cảm hứng của khách hàng.

Nhaccuatui_Xmusic Station mobile

Hiểu được điều này, NhacCuaTui cho ra mắt ứng dụng Xmusic Station – giải pháp phát nhạc bản quyền chất lượng cao, không cần kết nối mạng, giải quyết triệt để những khó khăn trong việc quản lí âm nhạc mà các thương hiệu kinh doanh đang gặp phải. Ngoài ra còn mang đến guu âm nhạc riêng phù hợp với từng cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, câu lạc bộ… Sản phẩm này vừa “gỡ rối” cho thương hiệu giúp thu hút và giữ chân khách hàng, vừa mang lại những cảm giác hài lòng và dễ chịu cho tất cả mọi người.

NhacCuatui_Xmusic Station mobile

Với Xmusic Station, người quản lý thương hiệu sẽ rất yên tâm khi tất cả các bài hát đang phát tại cửa hàng đều phù hợp với đối tượng khách hàng, từng khung giờ phát, không cần kết nối mạng, không bị ngắt nhạc trong quá trình phát hay quảng cáo làm phiền ….

Đặc biệt, XMS mang đến cho người dùng trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao và điều quan trọng nhất là vấn đề bản quyền nhạc được giải quyết triệt để. Quản lý thương hiệu sẽ không còn đau đầu vì không biết liên hệ với chủ sỡ hữu bản quyền ở đâu hay lo sợ bị kiện cáo. Chỉ cần liên hệ với XMusic hoặc NhacCuaTui, bộ phận phụ trách bản quyền sẽ cung cấp toàn bộ tài liệu liên quan để bạn tha hồ phát playlist  nhạc Việt Nam và quốc tế yêu thích tại chuỗi cửa hàng của mình.

NhacCuatui_Xmusic Station da nen tang

XMS sử dụng được trên điện thoại, máy tính bảng và cả máy tính, người dùng được tùy chỉnh playlist theo sở thích riêng với các chức năng cần thiết, đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn có báo cáo xuất dữ liệu đầy đủ và chi tiết từng chi nhánh trong chuỗi cửa hàng.

Hiện nay, Xmusic Station đang miễn phí cài đặt ứng dụng, tài khoản sử dụng, tạo playlist theo yêu cầu và 06 tháng cho những tài khoản được tạo từ 01/04/2017 đến hết 30/06/2017.

Thông tin chi tiết truy cập: http://xmusicstation.com/