Will và Diễm My đã dành cho nhau những cử chỉ “thân mật” trong buổi ra mắt gameshow Đấu trường âm nhạc chiều ngày 23/8. Đây là lần đầu cặp đôi hợp tác với nhau trong vai trò MC.

Clip Diễm My “tố” Will trở nên thân thiện sau khi ăn ké bánh tráng: 


Tuy đã gặp nhau trong nhiều sự kiện giải trí nhưng Đấu trường âm nhạc là chương trình đầu tiên Will hợp tác cùng Diễm My. Diễm My tâm sự lần đầu gặp gỡ Will là người khá lạnh lùng: “Buổi lên phim trường đầu tiên anh Will ngồi một góc rất đăm chiêu, xa cách, ít quan tâm đến người xung quanh nên ở những tập đầu tụi em tương tác không tốt. Sau đó em mới cố gắng bắt chuyện với anh Will chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống với Will thì mới hiểu tâm lý anh Will nhiều hơn”.

Đồng tình với bạn dẫn, Will chia sẻ tập đầu tiên cả 2 chưa quen lắm nhưng tập 2 đã thân thiết hơn. Lúc nghỉ Will và Diễm My còn cùng ăn bánh tráng và mua trà sữa cho nhau.

Will vừa dứt lời Diễm My liền đáp: “Bánh tráng của em mua mà anh Will ăn ké. Kể từ khi được ăn chung bánh tráng của Diễm My thì Will đã mở lòng hơn với Diễm My và 2 anh em có sự tương tác hơn trên sân khấu”.

Ngoài kỉ niệm đáng nhớ về bịch bánh tráng, cả 2 rất hào hứng khi được cùng thử sức vai trò MC trong gameshow hoàn toàn mới. Đối với cặp đôi đó là niềm vui nhưng cũng là áp lực: “Nếu dẫn chương trình đã qua nhiều mùa, format đã có rồi thì mọi chuyện dễ hơn. Trước ngày quay tụi em phải họp mấy ngày bên ekip. Đây là lần đầu dẫn chương trình mà phải đi họp nhiều như vậy. Em với Diễm My hơi căng thẳng ở những tập đầu tiên. Có nhiều điểm phát sinh. Những tập sau ổn và tốt hơn”.

Trong buổi họp báo ra mắt chương trình Đấu trường âm nhạc chiều ngày 23.8, Châu Đăng Khoa chia sẻ bản thân khá áp lực khi lần đầu nhận lời làm đạo diễn âm nhạc. Là một nhạc sĩ trẻ tài năng sở hữu nhiều bản hit được khán giả yêu thích, Châu Đăng Khoa rất hào hứng khi lần đầu thử sức vai trò đạo diễn âm nhạc trong gameshow Đấu trường âm nhạc. Nhạc sĩ 9x chia sẻ bản thân khá áp lực khi nhận lời tham gia chương trình: “Đây là lần đầu tiên Khoa nhận vị trí lớn như thế, tuy nhiên đó cũng là công việc mà hàng ngày Khoa vẫn làm như lên ý tưởng cho bài hát, làm nhạc. Công việc rất áp lực mình vừa làm vừa phải chạy kịp tiến độ vì khối lượng bài hát rất nhiều mà mình muốn làm sao cho chất lượng âm nhạc tốt và hấp dẫn nhất”.

Châu Đăng Khoa tự tin chia sẻ đây là gameshow vô cùng đặc biệt vì có sự góp mặt của anh. Và sau khi nhận lời tham gia Đấu trường âm nhạc anh đã “ghiền” nghe bolero dù trước đó chưa từng thưởng thức. Anh phải dành mỗi buổi tối nghe, tìm hiểu để chọn ra những bài bolero hay và phù hợp nhất với chương trình. Nam nhạc sĩ còn khẳng định bản thân vô cùng công tâm khi chọn nhạc.

Tuy nhiên chia sẻ đó nhanh chóng bị Will phản đối: “Trong 3 ngày quay đầu tiên tập nào cũng có bài hát của Châu Đăng Khoa, và Khoa chỉ chờ lúc đó để mỉm cười và vỗ tay”. Đồng tình với Will, đạo diễn Quốc Thảo “bật mí” anh đã phải gạch bỏ vì Châu Đăng Khoa “gài” quá nhiều sáng tác của bản thân trong chương trình.

Tuy bị đồng nghiệp “tố gài nhạc” nhưng Châu Đăng Khoa không hề phản biện mà còn xác nhận rằng mình làm vậy để nhận được tiền tác quyền mỗi bài hát. Ngoài sự tham gia của đạo diễn âm nhạc Châu Đăng Khoa, đạo diễn sân khấu Quốc Thảo, Đấu trường âm nhạc còn đánh dấu lần hợp tác đầu của cặp đôi Will – Diễm My trong vai trò MC chính.

Dù bận lịch khám bệnh nhưng Lâm Vỹ Dạ cùng chồng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian đến tham dự buổi ra mắt chương trình Đấu trường âm nhạc chiều ngày 23/8. Lâm Vỹ Dạ được chồng “hộ tống” đến buổi họp báo ra mắt chương trình Đấu trường âm nhạc trong chiều ngày 23/8. Đến họp báo trễ so với khách mời khác, nữ diễn viên gửi lời xin lỗi và giải thích rằng vừa cùng chồng đi khám bệnh. Tuy nhiên sức khỏe nữ diễn viên vẫn tốt đây chỉ là lịch khám định kỳ của cô.


Lâm Vỹ Dạ tham gia gameshow Đấu trường âm nhạc với vai trò thủ lĩnh. Cô chia sẻ khá hoang mang khi tham gia chương trình: “Mình khá hoang mang khi nhận vai trò thủ lĩnh vì mình là diễn viên hài trong khi các đấu sĩ là những ca sĩ. Cho nên để làm thủ lĩnh của các ca sĩ thì chuyên môn mình cũng không có, tất cả chỉ dựa trên cảm tính thôi. Mà khổ một nỗi là 2 đội còn lại người ta toàn giữ ca sĩ không à, có mình Dạ giữ anh diễn viên. Không biết anh hát hay không mà từ đầu tới cuối ông không hát một câu nào mà mục đích chính của anh đến gameshow là PR phim”.


Ngoài ra nữ diễn viên cũng chia sẻ mình khá thích thú với chiếc hố của chương trình. Cô chưa được lọt hố nhưng nhận được phản hồi “rất đã” khi lọt hố của các đấu sĩ, chiếc hố là điểm nhấn tăng sự kịch tính cho chương trình. Tuy nhiên khi được hỏi có muốn lọt hố thử không Lâm Vỹ Dạ lại từ chối và giải thích: “Tuy hấp dẫn, thú vị nhưng chị không muốn thử đâu vì vậy chị mới làm thủ lĩnh đó”.

Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật từ ngày 2/9.