Nếu như MV Nơi này có anh là một món quà Valentine ý nghĩa mà Sơn Tùng gửi đến Sky thì sắp tới đây nam ca sĩ sẽ cho ra mắt món quà cực kỳ độc chỉ dành riêng cho SKY.

Vừa mới đầu năm 2017, Sơn Tùng đã liên tiếp tung ra hàng loạt những sản phẩm đậm dấu ấn cá nhân kèm thông điệp ẩn ý dành cho SKY – FC của nam ca sĩ. Đơn cử như MV Nơi này có anh, là một sản phẩm vừa ra mắt vào dịp Valentine năm nay của Sơn Tùng đã đạt được hơn 13 triệu lượt xem chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt.unnamed (3)

Đây cũng chính là món quà Valentine ý nghĩa mà nam ca sĩ dành tặng cho fans khi ở cuối đoạn clip quả khinh khí cầu cùng dòng chữ SKY đã nói lên tất cả tình cảm mà Sơn Tùng muốn nhắn nhủ.

Từ khi bắt đầu tạo được sự chú ý qua ca khúc Cơn mưa ngang qua, Sơn Tùng MTP đã luôn là cái tên tạo sức hút trên mọi phương diện, và càng ngày anh càng chứng minh được một điều rằng: “Sơn Tùng nổi tiếng là nhờ tài năng không phải vì fans đông và có nhan sắc!” Từ sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ, Sơn Tùng đã có nhiều bước tiến trong việc xây dựng hình ảnh, tên tuổi và âm nhạc của mình.

unnamed (1)

Theo dõi những sản phẩm âm nhạc gần đây của anh, có thể thấy lượng anti fans của nam ca sĩ đã giảm đi đáng kể và không còn những scandal hoài nghi về tài năng âm nhạc của Sơn Tùng. Từng chia sẻ rằng tất cả những thành công mà anh có được như ngày hôm nay chính là nhờ vào tình cảm của SKY, những bạn trẻ luôn ở bên cạnh tin tưởng, yêu thương và hết lòng cổ vũ cho Sơn Tùng.

unnamed (7)

Nam ca sĩ cho biết: “Khi nghe các bạn nói: “Anh chính là thanh xuân của em!” , Tùng rất cảm động, và Tùng nghĩ mình cần phải nỗ lực nhiều hơn để xứng đáng với tình cảm của các bạn!”.

unnamed (9)

Không chỉ cho ra mắt những sản phẩm đậm dấu ấn cá nhân, Sơn Tùng và người bạn đồng hành thân thiết – nhãn hàng OPPO mới đây còn “tụ họp 500 anh em Sky” và thậm chí cả cô bạn Suni Hạ Linh cùng quay 1 video riêng biệt. Khỏi phải nói cũng thấy, Sơn Tùng MTP yêu chiều cộng đồng Sky của mình thế nào.

unnamed (10)

Trong clip mới này, các fan không khỏi phì cười với độ dí dỏm của anh chàng MTP này, luôn tự mắng mình là: “Không biết thưởng thức nghệ thuật gì cả!” mỗi khi không biết xoá hình nào của mình với các Sky. Bởi đối với anh tất cả những bức hình nhí nhố tình cảm đó đều là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của riêng mình. Cùng ngắm nhìn những bức hình cực nhí nhố trong hậu trường của Clip  “Lưu trọn cả bầu trời dữ liệu” với Sơn Tùng MTP nhé các bạn.

unnamed

Hình ảnh: Kim Bánh Trôi Nước.