(Hotshowbiz)- Thành phố Hồ Chí Minh, Ngày 01/8/2016 – Hôm nay, ngày 01/8/2016, Ban tổ chức Vua đầu bếp Nhí Việt Nam (chương trình do Đài truyền hình Việt Nam – Ban sản xuất các chương trình Giải trí phối hợp với BHD thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng sữa LIF KUN) chính thức công bố khởi động mùa đầu tiên của phiên bản nhí của chương trình truyền hình thực tế dành cho những đầu bếp không chuyên nổi tiếng nhất hành tinh – Junior MasterChef tại Việt Nam.

Ngay từ bây giờ, các bé yêu thích nấu nướng, ở độ tuổi từ 8 – 14, có thể truy cập website chính thức của chương trình www.vuadaubepnhi.vtv.vn để đăng ký tham gia và giành cơ hội trở thành Vua đầu bếp Nhí Việt Nam. Thời gian tuyển sinh sẽ kéo dài từ hôm nay cho đến hết ngày 5/9/2016, trước khi tìm ra những ứng viên tiềm năng nhất bước vào vòng ghi hình. Tập đầu tiên của Vua đầu bếp Nhí sẽ được phát sóng vào ngày 2/10/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Junior Masterchef Philippines

Nếu MasterChef giữ vững ngôi vị của một chương trình truyền hình thực tế dành cho các đầu bếp không chuyên uy tín hàng đầu thế giới, được sản xuất tại 30 quốc gia và phát sóng tại hơn 200 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, thì sức nóng của Junior MasterChef cũng không hề kém cạnh. Tuy là phiên bản “sinh sau đẻ muộn”, nhưng đến nay, Junior MasterChef đã xuất hiện tại hơn 10 vùng lãnh thổ: Úc, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Israel, Hà Lan, Philippines và Anh với rating (đơn vị đo lường mức độ quan tâm theo dõi chương trình) luôn đứng đầu so với những chương trình phát sóng cùng thời điểm. Thành công vang dội của Junior MasterChef đã khiến cho việc xuất hiện của phiên bản này tại Việt Nam càng trở nên đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Top 16 cua Junior MasterChef My mua thu 2

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Vua đầu bếp Nhí hứa hẹn sẽ tạo một sân chơi hoàn toàn khác biệt khi mang đến những thử thách, những cuộc so tài vô cùng vui nhộn, sáng tạo và tràn đầy hứng khởi giữa các thí sinh nhí mang trong mình niềm đam mê và tình yêu bất tận dành cho ẩm thực và nấu ăn. Qua đó, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến những đầu bếp nhí trổ tài sáng tạo những món ăn hấp dẫn và thể hiện những kỹ năng nấu bếp đáng ngưỡng mộ ngay tại căn bếp chuyên nghiệp của chương trình. “Tài không đợi tuổi”, những món ăn đa dạng và tinh tế, những câu chuyện và hành trình đằng sau mỗi món ăn mà các đầu bếp nhí mang đến căn bếp của chương trình, chắc chắn sẽ trở thành nguồn cảm hứng và động lực cho bất kỳ khán giả nào, ở mọi độ tuổi, thuộc mọi lĩnh vực… thêm hào hứng bước vào căn bếp thường xuyên hơn để khám phá và sáng tạo nên những món ăn độc đáo dành cho gia đình và người thân.

Thi sinh thuc hien thu thach dong doi

Vua đầu bếp Nhí mùa đầu tiên sẽ gồm 12 tập, được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam, bắt đầu từ ngày 2/10/2016. Thời gian ghi hình dự kiến, Vòng Audition từ ngày 10 – 11/9/2016 và Vòng MasterChef Kitchen từ ngày 24/9/2016 – 4/10/2016. Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm tuyển sinh, khán giả có thể truy cập vào website www.vuadaubepnhi.vtv.vn và trang fanpage chính thức của chương trình www.facebook.com/VuaDauBepNhi.