Trong loạt ảnh mới nhất, người đẹp phim ‘Thuyền giấy’ khoe nhan sắc khác lạ. Khi dính nghi án dao kéo, cô thẳng thừng phủ nhận.

Vũ Ngọc Ánh trưởng thành từ những dự án truyền hình như Thuyền giấy, Người chồng điên, Vòng xoáy nghiệt ngã, Yêu trong thù hận, Đi qua mùa gió, Bóng giang hồ… Cô còn lấn sân VJ, ca sĩ và có vài dấu ấn nhất định. Thành công lớn nhất của người đẹp là giải thưởng tại HTV Award 2016. Tuy tham gia khá nhiều dự án lớn song Vũ Ngọc Ánh chọn lối sống thầm lặng. Gần đây, cô còn được nhắc đến nhiều khi công khai chuyện tình cảm cùng diễn viên Anh Tài.

_W4A1102

Từ khi vào nghề, Vũ Ngọc Ánh thường được khen dịu dàng, trẻ trung. Cô cũng tự tin khẳng định, mình chưa từng tìm đến liệu pháp dao kéo này để đẹp hơn. Gần đây, cô vừa tung loạt ảnh mới nhất. Gương mặt thon gọn cùng đường cong quyến rũ của người đẹp khiến dư luận hoài nghi chuyện “dao kéo”. Lý giải điều này, cô chia sẻ mình không hề dao kéo như tin đồn. Gương mặt cô thon gọn hơn hẳn vì áp lực tham gia phim ảnh nên không có thời gian chăm sóc sức khỏe.

_W4A1141

_W4A1212

“Ánh vừa hoàn thành dự án Lao công bí ẩn cùng Diệp Bảo Ngọc, Anh Tài, Trương Nhi Yaya… Song song đó lo lắng công việc của gia đình và các giấy tờ để kịp sang Mỹ 1 tháng nên hầu như không có thời gian chăm sóc bản thân. Gần 2 tháng trời, Ánh ăn uống rất thất thường dẫn đến xuống cân không kiểm soát. Thế nên gương mặt khi lên hình thon hơn trước. Thú thực, nếu sau này khi già đi Ánh sẽ tìm đến dao kéo nhưng chỉ tiểu phẫu hay liệu pháp giúp da căng tràn sức sống. Còn những thứ khác chắc Ánh không dám đụng tới vì sợ đau”, cô chia sẻ.

_W4A1251

_W4A1386

Hiện tại, Vũ Ngọc Ánh cùng bạn trai đang có chuyến lưu diễn và khám phá nước Mỹ. Trước tin đồn sang Mỹ chụp ảnh cưới, cô cười và phủ nhận. Vũ Ngọc Ánh tâm sự, cô cùng bạn trai sang Mỹ để cùng nhau có kỷ niệm trong thời gian yêu đương. Chuyện cưới xin cả hai sẽ thông báo đến người hâm mộ khi có thông tin chính thức. Đầu tháng 6, cô sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục với dự án truyền hình khác.

_W4A1395

Photo: Vũ Huy Bình

Makeup: Nghíp Nakun