(Hotshowbiz)- Ca sĩ lần đầu biểu diễn trên sân khấu ca khúc Vài phút trước trong đêm nhạc chủ đề cùng tên tối 30/7 tại phòng trà We TP HCM.

Vũ Cát Tường thiệu single mới Vài phút trước. Cô dành một phần trình diễn đặc biệt cho fan và khán giả của đêm nhạc đó chính một đoạn lời hoàn toàn mới của bài hát không có trong phiên bản ra mắt trước đó.

Cô cho biết đây là lần đầu tiên cô đứng hát trên sân khấu sau khi ra mắt sang tác Vài phút trước. Chính vì vậy cô muốn người xem ấn tượng thêm về ca khúc.

vucattuong_1__NMXW

Vài phút trước được cô sáng tác khi quan sát tình yêu xung quanh. Ca sĩ cảm nhận được sự mong manh của tình yêu trong cuộc sống hiện đại. Đôi trai gái có đủ lý do để rời xa nhau, rồi sau đó lại ngẩn ngơ tiếc nuối kiểu nếu như, giá như, ước gì… Tình yêu tuổi trẻ đẹp nhưng rất dễ mất, có thể thay đổi tất cả chỉ trong vòng vài phút.

Cô vẫn trung thành với chất nhạc nhẹ nhàng như Soul. Ca khúc này được Nguyễn Thanh Bình phối khí. Ca sĩ cũng táo bạo thử nghiệm mới bằng việc đọc Rap.

Trong đêm nhạc, ca sĩ sẽ hát những ca khúc quen thuộc với người mộ điệu những năm 1990 – 2000 như: Tình thôi xót xa, Giọt nắng bên thềm, Một thời đã xa …được chinh cô phối lại theo phong cách Soul, Swing. Ca sĩ chia sẻ cô vốn rất yêu thích những bài Ballad của các nhạc sĩ gạo cội và cô muốn thể hiện theo cách bản thân cô cảm nhận.

bf12045d45b393731ed1f6ed9c3030ce_1462587414 (1)

Ngoài ra, huấn luyện viên The Voice Kids 2017 cũng biểu diễn các bài hit quen thuộc của cô như: Yêu xa, Mơ, Vết mưa, Yêu, Đông…

Đêm nhạc “Vài phút trước” diễn ra tối chủ nhật, ngày 30/7 tại phòng trà We, số 8 Lê Quí Đôn, P6, Quận 3 TP HCM.