(Hotshowbiz)- Vân Anh được mọi người biết đến là “cô vợ chưa cưới” của diễn viên Thành Được với vóc dáng và vẻ ngoài xinh đẹp không thua kém bất kỳ mỹ nữ nào của làng giải trí. Mới đây, cô tiếp tục đánh dấu hình ảnh quyến rũ và tươi trẻ trong bộ ảnh mới.

Vợ của Thành Được tên là Vân Anh, hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Cô luôn hết lòng ủng hộ và hỗ trợ cho công việc nghệ thuật của chồng. Về ngoại hình, vợ của Thành Được sở hữu vẻ ngoài rất xinh đẹp, ưa nhìn. Đặc biệt là chiều cao nổi bật, không thua kém cô nàng “chân dài” nào của giới showbiz. Bên cạnh đó, cô cũng có gout thời trang khá tinh tế, sang trọng.

Cô cũng thường xuyên tham gia các sự kiện cùng ông xã của mình, cũng như đánh dấu vai trò là nhà sản xuất trong các dự án cùng Thành Được. Mới đây, nhân chuẩn bị tham gia dự án mới nên chị cũng thực hiện bộ ảnh đánh dấu hình ảnh hiện tại của mình. Cô chọn cách tận hưởng cuộc sống và khơi nguồn năng lượng bằng vẻ tươi trẻ, tràn đầy năng lượng.

Thông qua đó, Vân Anh mong muốn cho mọi người thấy rằng phụ nữ bây giờ ngoài việc chăm sóc cho gia đình, con cái thì cũng nên chăm sóc bản thân mình, làm mới mình để giữ lửa và ngày càng hấp dẫn trong mắt chồng.

Khi được nhân xét là sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp cùng vóc dáng cuốn hút không thua kém những “chân dài” của làng giải trí, vợ diễn viên Thành Được chia sẻ: “Thật ra tôi cảm thấy tôi đẹp về chiều hay sao í, chiều ở đây có nghĩa là lớn tuổi. Chắc là người phụ nữ mà được chồng con, gia đình và nhiều người yêu mến thì sẽ đẹp hơn lên nhiều đó”.

Hiện tại Vân Anh vẫn đang là Nhà sản xuất và là Giám đốc sản xuất cho những dự án phim điện ảnh của công ty cùng chồng. Ngoài ra sắp tới, Vân Anh còn kinh doanh thêm mặt hàng thực phẩm và một số mặt hàng hàng khác về chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cho mọi người.

Ngoài giờ làm việc thì Vân Anh thích dành thời gian cho gia đình nhiều hơn vì 2 con tôi rất quẫn mẹ. Không chỉ thế, Vân Anh cũng dành thời gian rảnh rỗi của mình cùng những người bạn tham gia vào những dự án thiện nguyện để giúp đỡ cho những người khó khăn hơn mình.

Vân Anh cũng chia sẻ thêm về quan điểm của mình về người phụ nữ trong nhịp sống đương đại: “Với tôi, một người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ biết cân bằng cuộc sống gia đình và công việc ngoài xã hội. Không được ở không để chồng nuôi, tuy nhiên cũng không nên vì kiếm được tiền, đam mê công việc xã hội quá mà bỏ bê chồng con nhiều quá cũng không tốt”.

Dù cặp đôi vợ chồng Thành Được – Vân Anh có cuộc sống viên mãn với gia đình nhỏ cùng hai con nhưng nhiều người thắc mắc đây là cặp đôi “mãi không chịu cưới”, về vấn đề này, Vân Anh cũng thay lời gởi tới cùng ông xã: “Vẫn chưa cưới thì tôi càng có giá hơn chứ… (cười). Tôi còn lời được 2 đứa con vừa ngoan vừa giỏi, chồng tôi không cưới tôi thì người thiệt thòi là anh ấy chứ không phải tôi”.

Photo: Dinky Hoàng

Stylist: Thái Văn Quân

Make up: Chu Minh Trí