(Hotshowbiz)- Đến với Biệt Đội Siêu Hài tuần này, khán giả chắc chắn cười nghiêng ngả trước độ “bựa” của Phát La và Anh Tú khi đi đòi nợ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Anh Tú không nói nên lời khi bị Long Đẹp Trai giao cho vai diễn thế thân.

Tiểu phầm 1: Đường đến ngôi sao

Sỡ hữu ngoại hình sáng giá, Anh Tú chỉ được Long Đẹp Trai giao cho vai diễn thế thân

Đến với Biệt Đội Siêu Hài tuần này, Long Đẹp Trai tiếp tục thể hiện khả năng diễn xuất “tắc kè hoa” của mình khi thủ vai đạo diễn khó tính. Với vẻ ngoài điển trai tựa “soái ca”, Anh Tú hớn hở đi casting phim. Long Đẹp Trai cho rằng anh chuẩn bị một bộ phim bom tấn nhưng Minh Ngọc cứ liên tục “chặt chém” khiến anh “bức xúc”. Trước lời giới thiệu hoành trước của đạo diễn, Anh Tú cho biết bản thân hội tụ đủ cầm, kì, thi, hoạ lẫn văn, võ song toàn. Thậm chí, nam ca sĩ còn trổ tài làm thơ khiến Minh Ngọc “rụng rời”. Sau đó, Anh Tú còn “lầy lội” khoe giọng hát thều thào cũng như mô phỏng cưỡi ngựa với tư thế “khó đỡ” khiến cho Long Đẹp Trai phấn khích. Sau khi Long Đẹp Trai thao thao bất tuyệt nội dung kịch bản dài bất tận và chốt lại cho Anh Tú diễn vai người thế thân không một câu thoại khiến anh “đơ như cây cơ”.

Tiểu phẩm 2: Mấy khi lên hình

Phát La “lầy lội” xin được lên hình khiến “thánh taxi” Tuấn Kiệt muốn nổ não

Tuấn Kiệt trong vai đạo diễn đoàn phim đến cửa hàng tiện lợi của Phát La để quay phim. Trong lúc cô nàng Song Ngư đang hí hửng “diễn sâu” trước máy quay thì anh chàng Phát La bước vào khung hình khiến mọi người “bốc khói”. Chưa dừng ở đó, anh chàng “lầy lội” còn nài nỉ Tuấn Kiệt cho bản thân được lên hình khiến “thánh taxi” muốn “nổ não”. Được cô nàng Song Ngư ngỏ lời giúp với Tuấn Kiệt, Phát La cũng được xuất hiện trong khung hình. Nào ngờ, lúc diễn tập thì anh chàng nói luyên thuyên nhưng khi quay thật sự thì Phát La căng thẳng đến không nói nên lời dù có cầm kịch bản trên tay. “Cạn lời” trước Phát La, Song Ngư ra dấu hiệu để Tuấn Kiệt đánh lạc hướng anh chàng sang chỗ khác để cô nàng có thể dễ dàng ghi hình. Tuy nhiên, Phát La vẫn “mặt dày” nài nỉ để được lên hình mặc cho Đỗ Phong cho rằng máy quay đã hết thẻ, hết pin. Cuối cùng, Song Ngư cao tay tung chiêu giận dỗi bỏ đi giúp mọi người thoát nạn.

Tiểu phẩm 3: Tham thì thâm

Đi đòi nợ mà hát hit của Erik và Min…chỉ có thể sự “lầy lội” của Phát La và Anh Tú

“Soái ca Cải lương” Võ Minh Lâm tìm đủ mọi cách để dụ dỗ Minh Ngọc giao chìa khoá “thục két” vợ. Trước sự cứng đầu của anh chàng, Võ Minh Lâm cao tay tung chiêu kén rể khiến Minh Ngọc “rụng rời” nghe theo. Sau đó, anh chàng bị bà chủ Lê Lộc mắng té tát vì dám thông đồng với Võ Minh Lâm. Sau đó, Anh Tú và Phát La xuất hiện đầy “hổ báo” đòi món nợ của chồng Lê Lộc. Cả hai anh chàng liên tục hăm doạ khiến cô nàng “sợ xám hồn”. Chưa dừng ở đó, giữa giây phút căng thẳng, Anh Tú và Phát La còn siêu “bựa” khi tung hứng hát ca khúc Ghen của Erik và Min để đòi nợ. Sau cùng, Võ Minh Lâm xuất hiện khoe chất giọng ngọt ngào khi hát Cải lương và bất chợt quỳ lạy Anh Tú, Phát La…trả nợ. Cả hai anh chàng bị bại lộ thân phận vì đồng loã với Minh Ngọc để lừa gạt Lê Lộc nên bị bắt làm ô-sin để trả nợ.

Cùng đón xem những tình huống “hài tung nóc” của Biệt Đội Siêu Hài, phát sóng thứ 4 và thứ 6, lúc 21g50 trên HTV7.