(Hot Showbiz)Chiều 22-4, Mỹ nam Vĩnh Thụy đã cùng Hoàng Thùy Linh đến tham dự triển lãm của hãng mỹ phẩm Janseen Cosmestics Việt Nam nằm tại triễn lãm COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2016. nam diễn viên “Truy sát” xuất hiện bảnh bao trong trang vest thanh lịch, anh tự mình lái siêu xe đưa mỹ nhân đến dự cùng. 

unnamed (12)

Được biết Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh nhận lời xuất hiện tại đây vì mối quan hệ thân thiết với doanh nhân Jessica Mai – người đã mang thương hiệu mỹ phẩm Janseen Cosmestics về Việt Nam và cũng là anh em kết nghĩa với Tin Nguyễn, bầu sô tại Pháp.

unnamed (10)

Chính vì thế Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đến với tư cách là gia đình, Vĩnh Thụy cũng được dịp đưa Hoàng Thùy Linh mua sắm vào ngày cuối tuần. Hai người không giấu sự hạnh phúc đang ngập tràn dù chưa ai chính thức công khai yêu nhau.

unnamed (27)

Vĩnh Thụy hiện đang là mỹ nam số một của điện ảnh Việt Nam. Vai diễn chiến sĩ công an chịu nhiều hy sinh trong phim “Truy sát” vừa mới phát hành đã nâng tầm Vĩnh Thụy lên một vị trí mới, diễn chuyên nghiệp hơn, đầu tư cảm xúc hơn. Anh cũng liên tiếp thành công khi được chọn là HOST của chương tình truyền hình thực tế “The Face”.

unnamed (2)

Hoàng Thùy Linh càng ngày càng xinh đẹp, cho dù cô chủ động rút lui khỏi chương trình The Remix sau khi đã đi nửa chặng đường, nhưng cái tến của Hoàng Thùy Linh chưa bao giờ hết nóng. Cô cũng là gương mặt được các nhãn hàng mỹ phầm lựa chọn cho những chiến lược truyền thông của mình.