Với sự hội nhập và phát triển ngày càng vươn lên như hiện nay, bên cạnh việc tập trung vào nền kinh tế, giới trẻ đã và đang tăng cường trau dồi sức khỏe, vận động thân thể khi năng nổ tham gia vào các cuộc thi thể thao mang tầm Quốc tế được tổ chức tại Việt Nam gần đây.

Những hình ảnh thú vị từ các cuộc đua hẳn là minh chứng rõ nét cho một Việt Nam ngày càng năng động và vươn mình ra cùng nước bạn.

 

Red Bull Champion Dash

Red Bull Champion Dash – một trong những cuộc đua vượt chướng ngại vật cực hấp dẫn đối với những ai đam mê thể thao và muốn vượt giới hạn bản thân. Thế nhưng, bên cạnh đó, cuộc thi còn là nơi để chúng ta cùng nhau nâng cao tinh thần đồng đội khi sẻ chia những khó khăn từ thử thách, hay đơn giản là khoảnh khắc các thành viên trong gia đình cùng nhau hợp sức để từng bước một đi qua những chặng đường chông gai.

image002

image004

Do đó, cuộc đua không chỉ là cơ hội để các vận động viên thử thách năng lực của bản thân và ghi nhận thành tích mà còn là nơi để ghi dấu những kỷ niệm, những ấn tượng khó phai cùng gia đình và bè bạn. Cuộc đua sẽ được tổ chức vào ngày 15/04/2017 tới đây tại Phú Mỹ Hưng, Tp. Hồ Chí Minh.

image008

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng 2016

Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng lần thứ 5 tổ chức sẽ được diễn ra vào tháng 08/2017. Nổi tiếng với đường chạy đi qua một trong những bờ biển đẹp nhất Đông Nam Á, Danang International Marathon sẽ đưa các vận động viên trải nghiệm chạy bộ vào buổi sáng tuyệt vời tại thành phố biển.

image014

Dalat Victory Challenge

Là giải đua xe đạp địa hình đẳng cấp quốc tế khi cuộc thi nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia và dành cho những người đam mê xe đạp ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

image018

Thời gian gần đây, phong trào xe đạp địa hình Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ, do đó một số giải xe đạp địa hình quốc tế đươc tổ chức chuyên nghiệp, thu hút được khá đông người chơi xe đạp phong trào. Dalat Victory Challenge là một những giải đấu điển hình.

image020

Ironman 70.3 Vietnam

Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam năm 2016 mang thương hiệu IRONMAN 70.3, với quãng đường bằng một nửa so với IRONMAN phiên bản gốc bao gồm bơi 1,2 dặm (1,9 km); đạp xe 56 dặm (90 km) và chạy bộ 13,1 dặm (21,1 km).

image026