(Hotshowbiz)- Tuần này, “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” mùa 4 tập 6 quay trở lại với sự xuất hiện đặc biệt của nam diễn viên Hùng Thuận – “cậu bé An” trong bộ phim “Đất phương Nam” vang dội một thời. Không thể thiếu những “mảnh ghép” làm nên “nỗi ám ảnh” cho khách mời, bộ đôi Việt Hương – Trường Giang sẽ cùng chung tay với nghệ sĩ Hoàng Sơn – Huỳnh Lập “hành hạ” Hùng Thuân đầy quyết liệt buộc nam diễn viên phải vận dụng hết những kinh nghiệm diễn xuất được đào tạo từ bé để vượt qua. Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tuyến trong vai trò Mc sẽ cùng đồng hành và dẫn dắt các nghệ sĩ qua các vòng thử thách oái oăm của chương trình.
Sau đây là những nội dung đặc biệt trong chương trình:
– HÙNG THUẬN TRỔ TÀI BẮT LƯƠN:

– HOÀNG SƠN TRỔ TÀI NHẢY HIP HOP, MÚA LỤA :

– HOÀNG SƠN BẬT KHÓC KHI HÔN TẠM BIỆT VIỆT HƯƠNG :

VIỆT HƯƠNG “ẾM BÙA” KIM TUYẾN VÌ GANH GHÉT

Mở màn “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” luôn là màn “chặt chém” khởi động nhẹ nhàng giữa các nghệ sĩ với MC. Khi được Kim Tuyến đặt vấn đề về đội hình “dương thịnh âm suy”, Việt Hương liền tâm sự đây là lần đầu tiên có người xem mình là phụ nữ vì luôn bị các nghệ sĩ còn lại “hành hạ” nhiệt tình không nể nang trong chương trình. Tiếp tục thổ lộ, Việt Hương còn “vạch mặt” Trường Giang luôn “đánh” mình mỗi khi diễn chung nên lần này quyết định sẽ “gài” Trường Giang hôn mình thì mới hả dạ.
Ở thử thách đầu tiên – Người bất động, các nghệ sĩ sẽ phải hóa thân vào các nhân vật trong hoàng cung với vở kịch Thâm cung nội chiến. “Xung trận” đầu tiên trong thử thách cam go này, Hoàng Sơn đảm nhận nhân vật người bất động gánh chịu màn “hành hạ” của Việt Hương – Huỳnh Lập. Trở thành hoàng hậu bị thất sủng, Việt Hương quyết tâm “ếm bùa” Kim Tuyến vì dám cướp Trường Giang trong tay mình với sự giúp đỡ nhiệt tình của “pháp sư” Huỳnh Lập. “Gừng càng già càng cay”, Hoàng Sơn trổ tài nhảy hip hop, múa lụa đầy điêu luyện để chống trả màn “hành xác” của Huỳnh Lập dưới sự ngỡ ngàng của khán giả.

HUỲNH LẬP TÁT HÙNG THUẬN NGAY TRÊN SÂN KHẤU “BÍ MẬT ĐÊM CHỦ NHẬT”

Trong một diễn biến khác, Hùng Thuận hóa thân vào ông “Mười nổ” đi hỏi vợ cho con gái và phải diễn xuất dưới sự lồng tiếng của “Mười Khó” Trường Giang. Cơ hội “xử đẹp” khách mời đã tới, Trường Giang liên tục đẩy Hùng Thuận vào những tình huống khó nhằn để nam diễn viên trở tay không kịp làm cho Việt Hương phải xông trận cứu cánh cho đàn em. Trong vai ông nông dân “trùm nổ”, Hùng Thuận khoe mẽ mình có thể sống tới 120 tuổi vì sở hữu “đôi tai Phật” khiến Huỳnh Lập tát thẳng vào mặt Hùng Thuận cho bỏ ghét vì cái tật “nổ” quá đáng. Chưa dừng lại ở đó, Trường Giang còn thử sức buộc Hùng Thuận tay không bắt lươn sống làm cho phim trường náo loạn vì sự nhát gan của anh chàng này. Những màn “hành hạ” không thương tiếc khách mời của Trường Giang làm Việt Hương bức xúc và phải thốt lên Trường Giang chơi quá ác khi tung ra quá nhiêu chiêu “dìm hàng” khách mời như vậy

VIỆT HƯƠNG ĐỐT NHÀ VÌ GHEN TUÔNG

“Sân khấu nằm” vẫn luôn là một thử thách “đinh” của “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” để thử độ dẻo dai cũng như làm khó các nghệ sĩ khi mọi hoạt động đều phải di chuyển bằng tư thế nằm khiến các nghệ sĩ cũng như khách mời đều e dè. Trong vở kịch “Ma cũng biết ghen”, Việt Hương đã hóa thân thành một hồn ma người vợ quá cố ngăn cản mối tình mới của Hoàng Sơn – chồng mình vì quá ghen tuông. Không chấp nhận được sự thật Hoàng Sơn chuẩn bị có một cuộc sống mới, Việt Hương đã đốt cháy căn nhà của mình đề Hoàng Sơn không thể nào trốn chạy đi được. Vội vàng cứu lấy tấm ảnh cưới kỷ niệm trong khói lửa nghi ngút, Hoàng Sơn vô tình cảm hóa được sự giận dữ của Việt Hương và trao nụ hôn tạm biệt trong nước mắt đem lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Tâm sự với khán giả, Hoàng Sơn cho biết bản thân đã đặt mình vào vai diễn và xem Việt Hương như “vợ” thật của mình nên mới có được những cảm xúc chân thật ấy.
“Bí mật đêm chủ nhật” tập 6 phát sóng lúc 20:30, Chủ Nhật (13/08) trên HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.