(Hotshowbiz)- Trong Sàn Đấu Ca Từ tập 5, dù tự nhận là “chuyên gia quên lời” nhưng Vicky Nhung vẫn rinh giải thưởng đáng nể. Nữ ca sĩ cá tính còn thử sức với nhạc Trịnh, nhạc Bolero khiến khán giả một phen sửng sốt.

Trong tập 5 Sàn Đấu Ca Từ tuần này, ca sĩ đội chủ nhà sẽ là Vicky Nhung – Học trò cưng của Đàm Vĩnh hưng. Đối đầu với cô nàng là đội thách đấu mang tên Sữa Bột gồm “Đặc vụ bí ẩn” Quang Huy, “Đặc vụ hoa hồng” Duy Ái, “Đặc vụ nai tơ” Phương Duy. Bộ ba đặc vụ chiêu đãi khán giả bằng ca khúc hit Yêu mình anh của Thu Minh. Với giọng hát nội lực cả ba hát những nốt cao chót vót khiên khán giả thích thú. Mặc dù ngoại hình rất ngầu và lạnh lùng nhưng đội thách đấu lại chọn tên Sữa Bột khiến Võ Hạ Trâm và Ngô Kiến Huy ngã ngửa.

Tham gia chương trình với vai trò chủ nhà, Vicky Nhung thể hiện ca khúc Việt Nam, những chuyến đi. “Học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng” uy hiếp đội Thách đấu bằng cái tên Sữa Mẹ khiến khán giả cười ngất.

VÒNG 1: TÀNG HÌNH

Vicky Nhung khiến Ngô Kiến Huy “than trời trách đất” với tính cách “bá đạo”

Đối đầu với Vicky Nhung ở vòng 1 là “Đặc vụ hoa hồng” Duy Ái. Sau khi nghe luật chơi nếu đối thủ đoán sai, bản thân sẽ nghiễm nhiên được 1 điểm, Vicky Nhung hồ hởi cho biết sẽ nhường quyền cho Duy Ái trả lời trước. Võ Hạ Trâm liền ngăn chặn ý đồ “há miệng chờ sung” của cô nàng khi cho biết đa số khách mời áp dụng phương pháp đó đều thua thảm hại.

Câu hỏi đầu tiên là một ca khúc hết sức quen thuộc – Còn thương rau đắng mọc sau hè. Duy Ái đã nhanh chóng giành quyền trả lời và ghi điểm ở lượt chơi này. Nữ thí sinh hóm hỉnh cảm ơn Vicky Nhung đã “nhường” mình và xin được “nhường” hết vòng 1. Dù không cố tình nhưng Vicky Nhung đã tiếp tục để thua đối thủ ở ca khúc tiếp theo mang tên Nắng có còn xuân và chính thức thua cuộc ở vòng chơi đầu tiên. Khi chiến thắng đã được quyết định, câu hỏi cuối chỉ mang tính giao lưu là chính, Vicky Nhung hào hứng vừa hát vừa nhảy với đối thủ và 2 MC, quên mất việc bấm chuông giành quyền trả lời. Nữ ca sĩ bối rối trước luật chơi, thắc mắc tại sao “giao hữu” còn phải bấm chuông khiến Ngô Kiến Huy thốt lên Vicky Nhung đã “uống sữa quá liều”. Tuy nhiên với hit Mùa ta đã yêu của Phạm Hồng Phước, Vicky Nhung vẫn không ghi điểm do không nhớ lời. “Học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng” còn thú nhận bản thân là “chuyên gia quên lời” khiến Ngô Kiến Huy muốn đóng gói, trả về “nơi sản xuất”. Đội thách đấu đã mang về 3 triệu đồng sau vòng thi này.

VÒNG 2: PHẢN CHIẾU

Vicky Nhung tức tối vì chiến thắng “không vinh quang” ở Sàn Đấu Ca Từ

Ở vòng 2, các con chữ sẽ bị lật ngược lại như phản chiếu trong một. Vicky Nhung hài hước cho biết chưa bao giờ “soi gương” lại cảm thấy căng thẳng như vậy. Khác hẳn với tạo hình lạnh lùng thường thấy, Vicky Nhung tỏ ra là một cô gái hết sức hài hước và có phần… “tăng động”. Sau khi nghe giá trị giải thưởng, cô nàng bất ngờ đàm phán, đòi “cưa đôi” giải thưởng với đối thủ khiến 2 MC “hết hồn”.

Trong khi đó, Đặc vụ nai tơ Phương Duy cho biết nữ ca sĩ chỉ đang giấu nghề và sẽ bung hết sức trong vòng 2. Quả thật với ca khúc Diễm xưa của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Vicky Nhung đã xuất sắc trả lời đúng và ghi được 1 điểm. Cô ca sĩ cá tính còn tiết lộ đầy là lần đầu tiên được hát nhạc Trịnh trên sân khấu. Tuy vậy, phần hát Karaoke quá mượt của Vicky Nhung đã mang lại không khí lãng mạn, đầy hoài niệm cho cả khán phòng. Tiếp đó, với ca khúc Đôi cánh tình yêu của Mỹ Tâm, Phương Duy nhanh xuất sắc hát đúng lời, giành 1 điểm, san bằng tỷ số. Ca khúc cuối của vòng này là một bản Bolero Về đâu mái tóc người thương. Trước thử thách mới lạ, Vicky Nhung “tái mặt” và nhường phần trả lời cho đối thủ. Tuy hát khá mượt ca khúc này nhưng Phương Duy vẫn mắc lỗi và dâng 1 điểm “không công” cho Vicky Nhung. Mặc dù chiến thắng 5 triệu đồng nhưng nữ ca sĩ vẫn khá ấm ức, tự nhận đây là “chiến thắng không vinh quang”. Để “an ủi” khách mời, 2 MC gợi ý cho Vicky Nhung song ca với Phương Duy ca khúc Bolero nổi tiếng để lấy lại tinh thần.

VÒNG 3: TRUY TÌM

Vicky Nhung hát nhạc Trịnh trong hoang mang khi bị Ngô Kiến Huy “chơi xỏ”

Trước khi bước vào vòng 3, nữ ca sĩ cá tính tự “đòi lại công đạo” cho mình, trách khán giả trường quay chỉ chăm chăm ủng hộ trai đẹp Quang Huy. Hai MC “cạn lời” đành phải huy động mọi người cổ vũ tinh thần cho Vicky Nhung.

Lần đầu “ra sân”, Quang Huy nhanh tay bấm chuông gianh quyền hát ca khúc vô cùng quen thuộc – Đời cô cô đơn. Khi nam thí sinh hát được nửa lời, Vicky Nhung vẫn còn tếu táo lại gần màn hình đọc từng con chữ khiến Ngô Kiến Huy ngã ngửa. Nhưng hay không bằng hên, Quang Huy đã hát sai lời và miễn cưỡng trao một điểm cho Vicky Nhung. Thấy vậy 2 MC hùa nhau “mỉa mai” nữ khách mời chỉ biết “ăn may” khiến cô phải xù lông: “Này, cả hai bắt nạt một à?” còn khán giả được dịp cười lăn. Tiếp tục chương trình lại là một ca khúc nhạc Trịnh – Ru em từng ngón xuân nồng. Khi thấy cả hai người chơi đều chần chừ không bấm chuông giành quyền trả lời, Ngô Kiến Huy “bá đạo” đến bấm chuông thay cho Vicky Nhung khiến cô ngỡ ngàng. Tuy nhiên nữ ca sĩ vẫn chấp nhận thử thách, hát trong hoang mang và… sai lời. Sau đó, đến lượt Quang Huy nỗ lực gỡ điểm với ca khúc Thành phố trẻ của nhạc sĩ Trần Tiến. Thế nhưng anh chàng lại bị những con chữ đảo lộn “làm khó” dẫn đến trả lời sai. Kết thúc vòng 3, Vicky Nhung lại tiếp tục bị 2 MC chọc ghẹo khi “ít hoạt động” vẫn rinh về 7 triệu đồng.

VÒNG 4: BIẾN HÓA KHÔN LƯỜNG

Đến với vòng cuối, người từng chiến thắng Vicky Nhung ở những thử thách trước sẽ trở lại thách đấu với cô nàng. Đặc vụ hoa hồng Duy Ái trả lời đúng tên ca khúc Cô gái Sài Gòn đi tải đạn từ gợi ý của 2 MC. Duy Ái tiếp tục bấm chuông và trả lời đúng ở những lượt sau, đem về giải thưởng 10 triệu đồng cho đội thách đấu. Như vậy kết thúc tập 5 Sàn Đấu Ca Từ, Vicky Nhung mang về tổng giải thưởng 12 triệu đồng. Trong khi đó, đội Sữa Bột mang về tổng giải thường nhỉnh hơn là 13 triệu đồng.

Đón xem tập 6 Sàn Đấu Ca Từ sẽ phát sóng vào lúc 19g, Chủ Nhật, ngày 12/11/2017 trên kênh HTV7.