Liveshow 6 The Voice – Giọng hát Việt lên sóng tối 23/8 với phần dự thi của đội Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng. 8 thí sinh sẽ thể hiện một ca khúc solo và một bản song ca. Cuối đêm thi, từ 4 người, mỗi đội sẽ phải chia tay một thành viên.

Càng vào sâu, mỗi người đều cảm thấy áp lực, căng thẳng. Điển hình là Vicky Nhung đội Đàm Vĩnh Hưng. Tuần này, cô nàng thể hiện bản Anh nhớ em – một hit của ca sĩ Tuấn Hưng – nhưng được hòa âm hoàn toàn mới. Điểm đặc biệt trong phần trình diễn solo này là phần “chế” lời của Vicky Nhung ở đoạn cuối, hứa hẹn mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả.

IMG_7681

Bài hát này, Vicky Nhung được yêu cầu phải trình diễn với chiếc ghế xoay. Nữ thí sinh kể: “Tôi cứ xoay ghế thì quên lời, nhớ lời thì quên xoay ghế nên lúc nào cũng ở lại sau cùng cho tới khi sân khấu đóng cửa để tập luyện. Phần biểu diễn với ghế không có động tác vũ đạo nào cả nhưng cái khó là làm sao chỉ ngồi mà toát ra được thần thái phù hợp với ca khúc.

IMG_7615

Điều khiển từ bên này qua bên kia với chiếc ghế, tôi phải tập để quen cảm giác và dùng lực vừa đủ để không bị lao xuống sân khấu (cười)”.  Vicky Nhung tiết lộ, lúc tập cô nàng bị vấp trên sàn mấy lần vì sân khấu là nhiều mảng gương ghép lại. Vì thế, nữ thí sinh nhớ luôn vị trí dễ vấp để tránh và nghĩ ra biện pháp: “Dán cao su dưới đế cho khỏi trượt”.

IMG_7580

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng ân cần, chu đáo nên chiếc ghế dùng làm đạo cụ trong tiết mục Anh nhớ em của học trò là do anh cho mượn. Nữ thí sinh tiết lộ, đôi giày cô trình diễn trong liveshow lần này cũng là “ông hoàng nhạc Việt” mua tặng. Vicky Nhung nói: “Anh Hưng bảo ’em phải mang đôi này nhìn mới gentleman, hợp với bộ trang phục”.

IMG_7870

Phần song ca, Vicky Nhung sẽ kết hợp Tố Ny trình diễn ca khúc Đừng lừa dối. Bài hát với giai điệu khá bắt tai, sôi động chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Trái ngược với Tố Ny có phong cách chuyên nghiệp trên sân khấu, đây là lần đầu tiên Vicky Nhung có những động tác vũ đạo, nhảy múa khi trình diễn.

QUỲNH NHƯ