Gặp gỡ đoàn thiện nguyện của ekip đoàn phim Vali tình yêu trong buổi sáng sớm ngày chủ nhật lúc 5g sáng khi cả ekip đang chuẩn bị cho chuyến đi của mình đến với Trung tâm nhân đạo Hồng Quang.

IMG_9360

Đồng hành cùng ekip đoàn phim trong đợt này không thể không nhắc đến các mạnh thường quân luôn kề vai sát cánh bên Hoàng mập là: Bánh canh Út Dung, DN Chè Yến Phương và Nhan sắc mộc… vì đây là những người luôn được Hoàng mập “hú là có mặt” trên mọi nẻo đường của Hoàng Thần Tài.

IMG_9400

Trong chuyến từ thiện trước ngày ra mắt phim “Vali tình yêu” 03/03/2017 này là các DV Huỳnh Thảo Trang, Đông Dương, Hoàng Mập, Châu Minh Chí, Nhiếp ảnh LV Phan… đến với mái ấm nuôi dưỡng 58 trẻ em mồ côi tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

IMG_9435

Các em được nuôi dưỡng từ rất nhiều hoàn cảnh khác nhau để được ăn học và trưởng thành từ tình thương của các mạnh thường quân khi đến thăm.

IMG_9457

Khi được hỏi về lý do chọn nơi đây làm điểm dừng chân tiếp theo của con đường thiện nguyện thì NS Hoàng Mập chia sẻ: khi nghe nói về các trung tâm nuôi trẻ mồ côi thì rất nhiều nhưng với Hoàng Mập thì là cái duyên. Các bé ở đây đều rất tội và dễ thương vô cùng. Thì góp chút ít tình thương để cho các cháu vậy thôi. Chứ cũng xót xa lắm.

IMG_9479

Các người bạn của anh thì cũng đồng lòng với suy nghĩ và mong muốn cùng anh tiếp tục cho con đường thiện nguyện này cũng như nhân rộng ra khi có cơ hội mà thôi. Vì tấm lòng thì vô bờ bến.

IMG_9702

Suy nghĩ của các bạn trong ekip thì rất xúc động khi chỉ muốn nói lên “Hãy mở lòng ra với xã hội xung quanh nhưng hãy sống có ý nghĩa” mà thôi. Các bạn DV và ekip đã cùng nhau chia sẽ một ít công việc khi đến với mái ấm và vào hỏi thăm từng bé, bịn rịn khi chia tay các bé ở đây.

IMG_9810

Một ngày sẽ đầy ý nghĩa nếu chúng ta làm được nhiều việc cảm thấy vui và hạnh phúc khi các bạn cùng ekip Hoàng Thần Tài – “Vali tình yêu” đồng hành trên những chuyến xe ấm tình người trong tương lai.