(Hotshowbiz)- Trong “Đàn Ông Phải Thế” tập 13 phát sóng lúc 21h10, thứ Sáu (2/12) trên HTV7 là cuộc đọ sức của 4 đội chơi: Chuyện tình 2 năm của anh chàng đẹp lạ Mạc Văn Khoa và cô bạn tươi trẻ Thảo Vy, cặp đôi có mối quan hệ khó lý giải Tiến Khoa – Hồng Trang, Quốc Khanh – Vy Vân chị em đồng nghiệp, anh chàng diễn viên chân dài Huỳnh Phương cùng người yêu Ngọc Ngân. Phái đẹp sẽ thấu hiểu và thương lượng, phái nam tranh tài qua 5 thử thách cam go của chương trình, tập 13 của My Man Can – Đàn Ông Phải Thế hứa hẹn là một tập đầy thú vị.

– Full Tập 13:

https://www.youtube.com/watch?v=ENYTqHAsp9U

VIỆT HƯƠNG- ĐẠI NGHĨA ĐỔI QUAN NIỆM VỀ NGHỄ MC

Việt Hương và Đại Nghĩa có một màn chào sân My Man Can – Đàn Ông Phải Thế đầy thú vị, MC nữ của chúng ta đeo mặc nạ chờ “chàng trai vạm vỡ, cao 2 mét” và MC Đại Nghĩa xuất bất ngờ thay cho Trấn Thành, đây chính là người đàn ông sẽ đứng cạnh Việt Hương suốt chương trình Đàn Ông Phải Thế.

img_4892

MC Việt Hương nói đùa “Nghệ sỹ chúng tôi không cần đẹp trai, không cần cao 2 mét, chỉ cần duyên dáng, hoạt náo, có cái miệng móm móm là đủ có duyên rồi”, MC Đại Nghĩa trêu đùa lại “Không cần một đôi chân dài như cái sào, dáng cao như cây sậy, dáng người 1 mét rưỡi vậy thôi, nhưng cái miệng bằng 3,4,5 người gộp lại, nói năng là lấn át hết tất cả mọi người là được rồi”. Diễn viên hài Việt Hương nói thêm “Tại sao hôm nay chúng tôi lại tung hô diễn viên? Vì chúng tôi sắp sửa được chào đón 4 diễn viên”.  Trong “Đàn Ông Phải Thế” ngày hôm nay, sẽ là cuộc đọ sức của 4 đội chơi: Chuyện tình 2 năm của anh chàng đẹp lạ Mạc Văn Khoa và cô bạn tươi trẻ Thảo Vy, cặp đôi có mối quan hệ khó lý giải Tiến Khoa – Hồng Trang, Quốc Khanh – Vy Vân chị em đồng nghiệp, anh chàng diễn viên chân dài Huỳnh Phương cùng người yêu Ngọc Ngân. Phái đẹp sẽ thấu hiểu và thương lượng, phái nam tranh tài qua 5 thử thách cam go của chương trình, tập 13 của My Man Can – Đàn Ông Phải Thế hứa hẹn là một tập đầy thú vị.

VIỆT HƯƠNG CÔNG KHAI TÌNH CẢM VỚI MẠC VĂN KHOA

Chào đón cặp đôi thứ nhất, Mạc Văn Khoa và Thảo Vy, anh cho biết đây chính là người yêu của anh, họ đã ở bên cạnh nhau suốt 2 năm qua. Mạc Văn Khoa, một anh chàng có biệt danh là “xấu lạ”, anh có khuôn mặt, dáng người lần giọng nói đều rất hài hước, MC Việt Hương chia sẻ “Đối với anh chàng này hình như tất cả các sản phẩm của tui đều có dính dáng một chút”, chị còn nói thêm “Mạc Văn Khoa sắp sửa đóng một bộ phim với Việt Hương, đóng vai tình yêu của Việt Hương luôn, 2 đứa yêu nhau”, MC Đại Nghĩa hét lớn “Cái gì? Chuyện khó vậy mà đạo diễn cũng làm được đó hả?”, Việt Hương đưa cánh tay ra “nói thôi mà đã nổi da gà”.

img_4949

HUỲNH PHƯƠNG ‘CÔNG KHAI’ VÀ HÔN BẠN GÁI THẮM THIẾT TRÊN TRUYỀN HÌNH

Huỳnh Phương, anh chàng vui tính, được xem là một hiện tượng mạng, anh thuộc nhóm FAPTV. Đoạn hội thoại của anh cùng diễn viên hài Mạc Văn Khoa trong hậu trường, 2 người  xưng hô thân thiết với nhau là “cậu, tớ”: Huỳnh Phương hỏi Mạc Văn Khoa “Hôm nay cậu đến với ai thế?”, anh chàng “Xấu lạ” trả lời “Người yêu của tớ cậu à, còn cậu?”, Huỳnh Phương vui vẻ đáp “Tớ cũng dẫn Ngọc Ngân đi cậu à”, Mạc Văn Khoa thể hiện hơi bất ngờ “Dẫn bạn gái thật đi hả cậu?”, Huỳnh Phương tự tin nói “Đúng rồi cậu, tụi mình phải hàng thật việc thật, chứ không như ông Khoa và ông Khánh”.

img_4989

Được biết Huỳnh Phương và bạn gái quen nhau được 2 năm và bạn gái anh làm trong giới trang sức, MC Việt Hương còn nói đùa “Xíu về mỗi đứa có một sợi (dây chuyền) nha”. Huỳnh Phương cũng không e ngại hôn môi bạn gái một cách tình cảm trên sóng truyền hình.

TIẾN KHOA QUYẾT TÂM “CUA” HỒNG TRANG CHO BẰNG ĐƯỢC

Tiến Khoa đến với Đàn Ông Phải Thế cùng Hồng Trang, một cô nàng được Đại Nghĩa cho là “Hậu duệ Việt Hương”, Việt Hương khen “Hồng Trang là một người diễn viên có phải nói là miệng bằng tay, tay bằng miệng, rất khéo, rất dễ thương, một nhân tố bí ẩn trong làng hài của chúng tôi sắp sửa bùng nổ”. Tiến Khoa “than thở’ với MC nữ: “Em khổ tâm lắm chị Hương ơi, nói chung là, em với Trang quen biết nhau đến nay 10 năm, em cua quài mà không dính, năn nỉ lắm bữa nay mới lên sóng truyền hình tuyên bố là: Cua Hồng Trang trên sống truyền hình”, Tiến Khoa nói thêm “Người vậy đó chị, em cứ bàn vô là Hồng Trang bàn ra, em không biết làm sao luôn”,Việt Hương “an ủi” Tiến Khoa “Đến với My Man Can, Tiến Khoa hãy chứng tỏ bản lĩnh đàn ông, ráng rinh cái máy nước nóng về 2 đứa tắm chung”.

img_4949

Bất ngờ với số tuổi 21 của diễn viên Quốc Khánh, anh được biết là người đóng những vai già rất xuất sắc, hôm nay sẽ là “người đàn ông” của  người chị đồng nghiệp lớn hơn 2 tuổi, Vy Vân, MC Việt Hương trêu đùa “nhất gái lớn 2, nhì trai hơn 1”.

THỬ THÁCH 1:  BẮN NÁ

https://www.youtube.com/watch?v=TZz-1NntgO8&t=411s

Thử thách mở màn đầu tiên ngày hôm nay là mang tên “Bắn ná”, đây là game từng gây sốt với cộng đồng mạng, người nam sẽ dùng ná bắn “con chim điên – Angry bird” để hạ gục những con heo để trên kệ. Thương lượng đầu tiên là Thảo Vy với 3 con heo sẽ bị bắn ngã xuống, MC Việt Hương nói với diễn viên Hồng Trang “Có tổng cộng là 30 con, nếu mà Hồng Trang cảm thấy Tiến Khoa quá giỏi, em có thể nói luôn 30 con”, Hồng Trang đáp lại với lời “thật lòng” của MC “Em cũng muốn nói lắm, nhưng mình deal từ từ đi, cho nó hồi hợp chút nha, 10 con đi”, Vy Vân bất ngờ vì Hồng Trang “chơi lớn” và tăng thêm 5 con heo cho Quốc Khánh, MC Đại Nghĩa nói với bạn gái 2 năm của Huỳnh Phương “Ngọc Ngân, anh thấy Huỳnh Phương nó có lợi thế là nó cao, chân nó dài, độ nhắm từ xa sẽ chính xác hơn”, nhưng Ngọc Ngân chỉ quyết định lên thương lượng 1 con thôi. Thảo Vy dừng vì nghĩ Mạc Văn Khoa không hề khéo léo, Việt Hương “thêm dầu vào lửa” trong khi anh chàng hài “xấu lạ”: “Bởi vậy, đến với My Man Can, sẽ có lợi và hại, sẽ dễ bị vạch mặt trước hàng ngàn khán giả là Mạc Văn Khoa nói khéo thôi chứ làm không có khéo”. Ngược lại với Thảo Vy, Hồng Trang khẳng định Tiến Khoa “Dựng bài dựng vở rất là khéo” và cược lên 18 con heo, đây cũng chính là con số làm mọi người ngừng thương lượng.

img_4920

30 giây đầu tiên, trôi qua khá suông sẻ với 4 con heo đã bị bắn ngã, với sự tập trung và ý chí chiến đấu của mình, khá là áp lực với Tiến Khoa. Sự áp lực về thời gian và con số khá cao đã mang 150 điểm chia cho 3 nhà còn lại.

THỬ THÁCH 2: PHỐI HỢP THỔI BÓNG

Trong 3 phút, người nam và người nữ sẽ phối hợp thổi trái bóng theo đường zích zắc, vượt qua những cái lon kim loại để về đích. Người tham gia thử thách lần này là Vy Vân và Quốc Khánh, với khoảng thời gian trung bình 15 giây cho 1 quả thì con số 10 trong cá cược rất có thể xảy ra, nhưng càng về sau tình hình càng khó khăn hơn vì cả 2 đã bị đuối hơi. Hết thời gian, 2 bạn chỉ thổi được 8 trái banh, nên vòng 2 này, khách mời lại thất bạn.

THỬ THÁCH 3: ĐONG ĐƯA

Tới thử thách thứ 3 với số điểm tăng lên gấp đôi, 600 điểm, chúng ta đến một game có tên rất dễ thương “Đong dưa”, thể lệ thử thách là 2 người đứng trên sợi dây thừng, làm sao để đối thủ của mình rớt xuống trước là mình thắng, người chơi sẽ cược số người mà bạn nam có thể đánh bại.

img_4794

Ngọc Ngân nói “Trò này phải cần người nặng nặng, chứ anh Phương gầy lắm”, Đại Nghĩa phản bác lại ý kiến đó ngay “Nhiều khi mỏng mỏng như Phương nó có thế, nó dùng 2 cái chân quéo lại, y chang Tiểu Long Nữ nằm lên cọng dây vậy đó”. Hồng Trang kể “Mạc Văn Khoa vừa nói với em là hiện tại ngoài Bắc lạnh lắm, ba mẹ em cần máy nước nóng để tắm, nên thôi em nhường Khoa”, cuối cùng, Mạc Văn Khoa sẽ tham gia thử thách nhún dây là ngã 7 người. MC Việt Hương pha trò “Hãy cố lên, chương trình lúc nào cũng có xe cấp cứu hết, bác sỹ đang chờ sẵn, ở ngoài kia có nước ngọt cho em uống và có nước biển cho em truyền”, MC Đại Nghĩa còn “trấn an” Mạc Văn Khoa “Khoa ơi Khoa, nói chứ không phải hù em chớ, nảy anh vừa bước vô đây dòm 10 anh em đứng phía sau, là thấy mệt tim rồi”. Tuy không cao to như các tráng sỹ của chương trình, nhưng Mạc Văn Khoa dùng chiếc thuật dồn hết lực và cả trọng tâm vào 2 chân, 2 tay thì lay dây nên 7 người quả là “chuyện nhỏ” với anh. Mạc Văn Khoa đã thành công với thử thách lần này và vượt lên đứng đầu bảng xếp hạng.

THỬ THÁCH 4: LEO DỪA LẤY PHAO

Huỳnh Phương sẽ tham gia thử thách thứ 4 này, anh sẽ leo lên 4 cây dừa để lấy 8 cái phao ra trong vòng 150 giây. Với chiều cao vượt trội là lợi thế cho những thử thách như thế này, chỉ với 30 giây, Huỳnh Phương đã lấy được 5 cái phao ra ngoài. Chỉ trong chốc lát, anh chàng này không làm bạn gái Ngọc Ngân thất vọng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

img_4728

THỬ THÁCH ĐỐI KHÁNG: CHUYỀN CÀNH

2 chàng trai, Mạc Văn Khoa và Huỳnh Phương sẽ mang dừa, đi qua những chiếc bánh xe treo lơ lửng trên không, một thử thách cần sự dẻo dai của đôi tay và đôi chân vững chắc. Huỳnh Phương bắt đầu phần thi của mình và đem về được 3 trái dừa. Mạc Văn Khoa dường như đã rút kinh nghiệm từ diễn viên hài FapTV, nên đã chiến thắng và dành được danh hiệu My Man Can – Đàn Ông Phải thế tuần này.

——————————————————————————————————————–

ĐÀN ÔNG PHẢI THẾ lên sóng HTV7 vào lúc 21h10 thứ 6 hàng tuần. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng máy nước nóng Ariston.

Fanpage chương trình: https://www.facebook.com/DANONGPHAITHE.DONGTAY/

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial