(Hot Showbiz)Diễn viên Tuyền Mập, Hạnh Thúy và Thanh Vân đã đem lại nhiều chia sẻ thú vị khi tham gia gameshow Một trăm triệu một phút.

Chương trình một trăm triệu một phút vừa phát sóng trên VTV3 vào chủ nhật tuần này là sự xuất hiện của ba bà mẹ “bỉm sữa” của điện ảnh Việt. Tuyền mập được biết đến khi thống lĩnh các vai những cô gái ngốc nghếch, cả tin hay những bà vợ khổng lồ, đáo để hay bắt nạt chồng.  Mới đây, Tuyền Mập cũng gây chú ý trong một số phim điện ảnh như  “Hương Ga”, “Hy sinh đời trai”.

IMG_8820

Diễn viên Thanh Vân không còn xa lạ với khán giả Việt qua những vai hài hước lẫn bi ai. Trong chương trình Cười Xuyên Việt vào đầu năm nay, Thanh Vân từng gây chú ý và khiến Trấn Thành phải bật khóc trước phần thi không chỉ vì sự đáng thương của nhân vật mà còn cảm phục trước sự hy sinh hết mình của nữ nghệ sĩ cho vai diễn của mình.

IMG_8790

Đối nghịch ngoại hình “khổng lồ” của 2 bạn chơi của mình, Hạnh Thúy nhỏ nhắn bị “kẹp: giữa Thanh Vân và Tuyền Mập. Hạnh Thúy là một trong những nữ diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt. Thời gian gần đây cô bắt đầu chuyển sang làm đạo diễn của khá nhiều bộ phim truyền hình. Tham gia Một trăm triệu một phút Hạnh Thúy đã thể hiện được sự thông minh của mình để không “lép vế” trước 2 đối thủ nặng ký.

IMG_8776

Trong phần giao lưu với Trấn Thành, Tuyền Mập đã chia sẻ khá nhiều về cuộc sống sau sinh con của mình. Cô cho biết đây là sự trở lại đầu tiên của mình trên truyền hình từ sau khi sinh em bé đến nay. MC Trấn Thành tỏ vẻ không hề bất ngờ khi cho rằng Tuyền Mập không hề thay đổi chút nào vi trước hay sau khi sinh vẫn “bự” như nhau. Nói thêm về mình, Tuyền Mập cho biết: “ Đến giờ tôi vẫn còn có cảm giác lạ lẫm với con mình, mới thấy ở trong bụng mà giờ đã ra ngoài rồi. Khi xưng bằng má với con, tôi cũng cảm thấy ngại. Ngoài ra tôi cảm thấy đuối vì phải thức đêm chăm con, tuy nhiên điều đó không khiến tôi gầy đi chút nào.” Tuyền mập cũng cho biết con gái không hề giống mình mà giống ba mọi thứ.

IMG_8754

Còn Hạnh Thúy thì cho biết cảm thấy áp lực và ra sức năn nỉ Tuyền Mập nương nay vì nữ đạo diễn có tới 2 con nhỏ. Trong khi đó Thanh Vân khẳng định mình đi chơi vì bị “dụ”. Chính điều đó cô luôn tỏ ra lo sợ và run khi không tin tưởng vào kiến thức của mình. Thanh Vân khiến Trấn Thành đỏ mặt khi nhờ anh đến rờ tim mình. Lời đề nghị nhanh chóng bị Tuyền Mập và Hạnh Thúy phải đối. “ Chị bắt người ta rờ tim chị là hại nhau luôn rồi. Trấn Thành rờ xong là chị phải hốt xác ảnh đi luôn đó.” – Tuyền Mập nói. Trong khi đó Trấn Thành đỏ mặt nhanh miệng nói: “Chị kiếm chỗ nào khác cho em rờ nghe có vẻ hợp lý hơn, chứ rờ xong là ba người phải rờ lại tim em coi như thế nào đó.”

IMG_8676

Kết thúc 4 vòng chơi, Tuyền Mập mang về cho mình 3 triệu, Hạnh Thúy được 5 triệu và bước vào vòng đặc biệt. Tuy nhiên cô chỉ trả lời đúng được 1 trên 5 câu hỏi chương trình đưa ra nên không giành được 20 triệu.

Chương trình Một trăm triệu một phút phát sóng vào lúc 11h trưa, chủ nhật hàng tuần trên VTV3.