Được biết đến với danh hiệu top 4 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “Nâng tầm đẳng cấp – Biệt đội phong cách” của đài truyền hình VTV6, bước ra từ cuộc thi, chuyên gia trang điểm hàng đầu Tuấn Bitas được nhận rất nhiều lời mời cho vị trí chuyên gia trang điểm đại diện cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng.

Trải qua rất nhiều lần sử dụng thử mỹ phẩm của nhiều nhãn hàng có tiếng trên thế giới, Tuấn Bitas đã quyết định nhận lời mời ký hợp đồng làm chuyên gia trang điểm đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Miss Beauty London đến từ Anh Quốc.

Tuấn Bitas cùng Á hậu Kim Nguyên

Sinh năm 1990, Tuấn Bitas là một trong những chuyên gia trang điểm hàng đầu của Việt Nam, anh thường xuyên được mời trang điểm cho các ngôi sao nổi tiếng trong giới showbiz như: Johnny Trí Nguyễn, Á Hậu Kim Nguyên, diễn viên Thuỳ Trang, diễn viên Diễm My, diễn viên Kim Xuân… và rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác.

Tuấn Bitas cùng Á hậu Kim Nguyên và ca sỹ Nhật Hạ

Chuyên nghiệp và nghiêm túc cộng thêm sự đam mê trong công việc đã sớm làm cho tên tuổi của chuyên gia trang điểm Tuấn Bitas toả sáng. Anh luôn nắm bắt xu hướng làm đẹp mới nhất trên thế giới, đồng thời nắm bắt nhanh nhạy nhận dạng khuôn mặt của nghệ sỹ để có thể làm nổi bật những nét đẹp của khuôn mặt cũng như che giấu những khuyết điểm trên gương mặt một cách khéo léo.

Tuấn Bitas cùng đại diện hãng mỹ phẩm

Chàng trai miền Tây có vóc dáng thanh nhã và nụ cười hiền lành này chia sẻ rằng hạnh phúc lớn nhất của anh chính là dùng chiếc cọ thần kỳ giúp các nghệ sỹ cũng như khách hàng toả sáng. Hợp tác với Miss Beauty London – một thương hiệu mỹ phẩm uy tín và chất lượng, Tuấn Bitas rất vui khi được làm việc cùng thương hiệu này.

     

Fashion: NTK Giang Giang

Photo: Gent Lý