Xuất hiện trong gameshow MIX!X với vai trò khách mời, Trương Thảo Nhi trở nên vô cùng “xấu xí” khiến Ngọc Trai và DJ Trang Moon không khỏi ngỡ ngàng trước hình ảnh khác lạ và “cực quái” của cô nàng.

Tham gia trong gameshow MIX!X, Trương Thảo Nhi “quay cuồng” khi phải “đối đầu” với 2 MC trong phần Hỏi Nhanh Đáp Gọn bằng những câu hỏi hết sức hóc búa và “khó đỡ”. Dù khá là nhanh nhẹn và thông minh nhưng Trương Thảo Nhi vẫn không thể đấu lại 2 MC “tinh quái” và “bá đạo” của chương trình. Tuy nhiên, cô nàng Thảo Nhi lại không hoàn toàn chịu “khuất phục” với thử thách mang nặng tính “chặt chém” và “dìm hàng” khách mời của Ngọc Trai và DJ Trang Moon.
IMG_0789
Dù chưa học qua lớp trang điểm chuyên nghiệp nào hay thường xuyên tự trang điểm, nhưng cô nàng “Cỏ Nhỏ” vẫn làm cho 2 MC của chương trình đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi tự mình hóa trang thành nhân vật thuyền trưởng trong bộ phim đình đám Cướp biển vùng Caribe.
IMG_0836
Không cần nhìn gương, chỉ trong vòng 2 phút cùng vài vật dụng trang điểm mà ekip chương trình đã chuẩn bị, Trương Thảo Nhi đã biến hóa mình thành phiên bản “xấu xí” nhất từ trước đến giờ với đôi môi thâm đen, đôi mắt thâm quầng và mặt đầy vết tàn nhang, trông cực kỳ “quái” và “khó đỡ” nhưng vẫn thấy được nét đáng yêu qua ánh mắt và nụ cười của cô nàng. Nếu ai chưa từng gặp cô nàng trước đó thì chắc sẽ “té ngữa” với hình tượng này mất. Hình ảnh “xấu ma chê quỷ hờn” này củaTrương Thảo Nhi làm cho Ngọc Trai và DJ Trang Moon “hết hồn”nhưng cũng khá thích thú và có phần ngưỡng mộ “tài lẻ” này của Thảo Nhi.
thaonhi-2eb11
Trong suốt chương trình, Thảo Nhi mang đến một hình ảnh thật sự đáng yêu và gần gũi khi không ngại tham gia các thử thách và rất chịu khó làm xấu mình vì cuộc chơi. Hy vọng trong thời gian sắp tới, cô nàng nhỏ nhắn nhưng đầy nội lực Trương Thảo Nhi sẽ có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa để phục vụ cho khán giả.

Chương trình còn có sự tham gia của nhà sản xuất âm nhạc HS145 với nhiều chia sẻ sâu lắng về tâm tư của người làm nghề “ẩn danh”. “Công việc của tôi là bán các sản phẩm âm nhạc do mình tạo ra nhưng không mang tên tôi. Người ta thường tin vào những người nổi tiếng nhiều hơn là người ẩn danh như tôi”, anh nói.
IMG_0867
Kết thúc chương trình, Trương Thảo Nhi bất ngờ và ngạc nhiên và khi được MIX!X gửi tặng bản remix độc đáo cho ca khúc Em Chẳng Phải Đồ Ngốc với sự phối hợp của DJ Trang Moon và Nhà sản xuất âm nhạc HS145. Đây là món quà đầy bất ngờ và được giữ bí mật đến phút cuối cùng mà ekip chương trình dành cho các vị khách mời dựa trên những ca khúc mà họ lựa chọn.

Là sản phẩm đầu tiên IBIZONE giới thiệu đến người xem, MIX!X với format là một gameshow giao lưu tương tác giữa MC, DJ, producer và nghệ sĩ, sẽ mang đến cho các bạn những giây phút cười thả ga với những khoảnh khắc hài hước, bá đạo có 1-0-2 của các nghệ sĩ của chúng ta đồng thời hiểu rõ hơn về công việc của một người DJ. Bên cạnh đó, người xem sẽ được tận mục sở thị các bước để remix lại 1 bài hát theo phong cách hoàn toàn mới. Ở gameshow này các bạn sẽ thấy âm nhạc cũng như một món ăn tinh thần và người DJ và người Producer chính là vị đầu bếp tài hoa khéo léo. Nhờ đó các bạn sẽ dễ hình dung và hiểu rõ hơn để có thể tự tạo một tác phẩm cho riêng mình.
IMG_0797
Anh Giang (Giám đốc sản xuất gameshow MIX!X) chia sẻ ý tưởng để thực hiện chương trình xuất phát từ một lần anh nghe ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ với các thí sinh The Remix là các bạn thật may mắn khi có sự hỗ trợ của ekip bao gồm Producer và DJ…Chính suy nghĩ các nghệ sĩ trẻ rất cần những nguồn lực hỗ trợ để có được những sáng tác, ca khúc hay để trình diễn và làm nên tên tuổi đã thôi thúc anh không ngừng về một dự án gameshow MIX!X sẽ là một cầu nối giữa các DJ, Producer và các ca sĩ trẻ. Cùng với sự hợp tác giữa các producer, DJ và các ca sĩ, thì việc thành công của những sáng tác, những ca khúc sẽ giúp cho các ca sĩ trẻ “bứt phá” và thành công trên con đường sự nghiệp của mình một cách “hào quang” nhất.

Chương trình phát sóng vào 20h tối thứ 5 mỗi tuần trên  www.ibizone.vn

Xem trên Youtube:

MỘC NHÂN (Theo CLO)