Tối ngày 20/04, Lễ hội kỷ niệm 6 năm thành lập Kingdom – Vương Quốc Của Niềm Vui đã diễn ra tại Công viên 23/09, góc Phạm Ngũ Lão, Đề Thám, TP.HCM. Ngoài sự góp mặt của ban lãnh đạo cùng đông đảo nhân viên của hệ thống Kingdom, sự kiện còn chào đón sự tham gia của hàng trăm nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Là tâm điểm chú ý của chương trình, diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh tự tin khoe vẻ kiêu sa khi mặc chiếc đầm được thiết kế đầy sang trọng, tinh tế. Suốt những năm qua, ít người biết rằng Trương Ngọc Ánh chính là một trong số những người góp công xây dựng, đẩy mạnh thương hiệu Kingdom.

1
Trương Ngọc Ánh kiêu sa,  trong “Lễ hội kỷ niệm 6 năm thành lập Kingdom – Vương Quốc Của Niềm Vui”

Ngoài thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏ, nhân dịp này, Trương Ngọc Ánh đã hội ngộ loạt nghệ sĩ tên tuổi như: DJ người Mỹ Aeroku, ca sĩ JIS, nhóm nhạc Offroad – đến từ Hàn Quốc và nhiều nghệ sĩ thân thiết như: Bình Minh, Minh Hằng, Phi Thanh Vân, Trang Trần, Khánh My, Pha Lê, Jolie Nguyễn, Nguyễn Hồng Thuận, Quang Hùng, Huỳnh Anh…

20

23

Minh Hằng gợi cảm  trong “Lễ hội kỷ niệm 6 năm thành lập Kingdom 

Ở phần mở màn của sự kiện, đông đảo quan khách đã được thưởng thức loạt tiết mục xiếc đặc sắc. Ngay sau đó, khi bước vào không gian riêng của “Lễ hội kỷ niệm 6 năm thành lập Kingdom – Vương Quốc Của Niềm Vui”, Trương Ngọc Ánh đã cùng các đối tác, nghệ sĩ thực hiện một số nghi thức kỉ niệm và ôn lại chặng đường đáng nhớ của Kingdom.

3
Trương Ngọc Ánh và vợ chồng diễn viên Bình Minh

4

Trương Ngọc Ánh và nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận.

Trong phần chia sẻ của mình, Trương Ngọc Ánh nhấn mạnh“Lễ hội kỷ niệm 6 năm Kingdom – Vương Quốc Của Niềm Vui” được tổ chức nhằm chúc mừng chặng đường xây dựng Kingdom và tri ân sự hợp tác bền vững của đông đảo các đối tác. Đây cũng là dịp để gợi lên niềm tự hào với đội ngũ ban quản lý, nhân viên về sự phát triển hưng vượng, tầm nhìn chiến lược của Kingdom.

8
Người mẫu Trang Trần

32

Ca sĩ Nam Cường

29

Siêu mẫu Quang Hùng

14

Điểm nhấn quan trọng nhất của sự kiện chính là việc ra mắt Revolution – đánh dấu bước tiến mới trong hành trình tiếp theo của Kingdom.