Với vai trò đại sứ Quỹ Hiểu về trái tim, chiều tối ngày 29/09, diễn viên, nhà sản xuất phim Trương Ngọc Ánh đã có mặt tại Eastin Grand Hotel Saigon (Quận Phú Nhuận, TP.HCM) để cùng ca sĩ Đoan Trang, MC Phan Anh tham gia chương trình “Trung thu yêu thương” lần VIII/2017.

“Trung thu yêu thương” năm nay được tổ chức nhằm giúp đỡ, hỗ trợ 300 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến từ các quận huyện ở TP.HCM. Xuất hiện với hình ảnh giản dị, Trương Ngọc Ánh vui vẻ trò chuyện, chơi đùa với các em nhỏ. Không chì cùng ban tổ chức chuẩn bị những tiết mục múa lân vui nhộn, nhân dịp này Trương Ngọc Ánh và các đồng nghiệp cũng tự tay tặng các em nhỏ những phần quà thiệt thực, có ý nghĩa.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh đón Trung thu sớm cùng 300 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt

Chia sẻ về việc tổ chức “Trung thu yêu thương” hàng năm, Trương Ngọc Ánh cho biết: “Với mong muốn tạo một sân chơi, một không gian ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố, chúng tôi mong rằng những món quà cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình được tổ chức hàng năm này sẽ mang đến cho các em một đêm Trung thu thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui”.

Trước đó, nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ nghèo, gia đình khó khăn có một cái Tết Trung thu ấm áp, vui tươi, từ năm 2010, với sự hỗ trợ, ủng hộ của nhiều đơn vị, Quỹ Hiểu về trái tim đều tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”. Tính đến năm 2016, Quỹ Hiểu về trái tim đã mang lại niềm vui cho hơn 19.000 trẻ em nghèo.

Ngày 30/9, chương trình trao 550 phần quà tại Trường THCS Lê Hồng Phong – xã Hải Điền, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu và UBND xã Vĩnh Hòa, Hưng Bắc, quận Gò Quao, tỉnh Kiên Giang.

Ngày 1/10, trao 356 phần quà tại huyện Bát Xát (Lào Cai) và 150 phần quà tại Trường tiểu học Lê Quý Đôn, Xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 3/10, trao 300 phần quà ở Đắc Lắc (Trường tiểu học Mạc Thị Bưởi – xã Hòa Thắng, Buôn Mê Thuộc; Chùa Bửu Thắng 2 – xã Hòa Khánh, Buôn Mê Thuộc; Trung tâm Văn hóa huyện Krông Năng, Đắk Lắk), 200 phần quà tại Quảng Ngãi và 550 phần tại Huế.

Ngày 4/10/2017, trao 500 phần quà ở Đắc Nông và 350 phần quà ở huyện Na Hang (Tuyên Quang).