(Hotshowbiz.vn)-Vừa qua, Á Vương Manhunt Trương Nam Thành bị bắt gặp tình tứ cùng nữ diễn viên 9x Mai Hàn tay trong tay không rời cùng đi xem phim.
Mai Hàn sinh năm 1996 hiện đang là sinh viên năm 2 của trường sân khấu điện ảnh. Chia sẻ về cô bạn Mai Hàn, Nam Thành cho biết :” Thành và Mai Hàn kết thân từ bộ phim kinh dị mà cả 2 cùng đóng chung. Ngày đầu quay phim nhìn Ma Nữ 9x này thấy ghê lắm. Nhưng sau gần 30 ngày sống chung với nhau…. à đừng hiểu lầm, là sống chung cùng đoàn phim thì Thành đã bớt sợ và rất thân thiết với Ma Nữ, còn mong bị cô ấy bắt cóc luôn ( cười hóm hỉnh )”.
IMG_7498

Về phía Ma Nữ 9x thì :” Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của em, lại là phim kinh dị. Dù đã chuẩn bị kỹ khi đọc kịch bản, nhưng khi ra hiện trường em rất lo lắng. May có anh Thành hướng dẫn chia sẻ nhiều kinh nghiệm diễn xuất để em nhập vai. Nhớ nhất là lúc quay cảnh hồ nước trên núi. Cảnh đó chỉ có mình nhân vật của em diễn với máy. Nhưng anh Thành bỏ cả ngày nghỉ để theo diễn mồi giúp em dễ nhập tâm vào nhân vật hơn. Chính nhờ anh ấy em mới hóa thành Ma Nữ được.”

Ma nữ Mai HànTrong phim Ma Nữ Báo Thù (dự kiến khởi chiếu 3/6/2016) , Huy (Nam Thành) là một chàng luật sư điển trai, tương lai ngời sáng cùng một tình yêu vẹn toàn với Lan (Thanh Trần). Sau một thời gian yêu nhau, cả 2 quyết định tiến xa hơn. Huy cùng Lan về quê Lan xin phép mẹ để đính hôn. Bà Tâm (Hiền Mai), mẹ Lan sống trong ngôi nhà cổ của gia đình cùng với người em gái-bà Sen (Trịnh Kim Chi). Những ngày đầu sống trong ngôi biệt thự rộng lớn, mỗi khi đêm về Huy đều mơ thấy một cô giá trẻ (Mai Hàn) đến với mình….. Sợ hãi xen lẫn tò mò, Huy bắt đầu tìm hiểu về lai lịch của ngôi biệt thự cũng như lai lịch của cô gái trong giấc mơ mỗi đêm. Và câu chuyện hé mở một bí mật rùng rợn nhiều năm trước….
NamThanhngamnuocgiupMaiHoadien

Bộ phim Ma Nữ Báo Thù của đạo diễn Vĩnh Khương dựa trên những câu chuyện truyền miệng về hồn ma trong những ngôi biệt thự cổ Đà Lạt. Đạo diễn Vĩnh Khương hoàn thiện kịch bản và thay đổi bối cảnh câu chuyện. Ma Nữ được quay gần 1 tháng tại những thắng cảnh đẹp nhất của vùng rừng núi Bạch Mã-Huế. Ngoài 2 diễn viên chính Nam Thành và Mai Hàn, bộ phim còn có sự góp mặt của những diễn viên gạo cội Hoàng Phúc, Trịnh Kim Chi, Hiền Mai, Quang Hòa, Thanh Trần…….
Trịnh Kim Chi (1)
Ma Nữ Báo Thù dự kiến khởi chiếu 3/6/2016 trên toàn quốc.