(Hotshowbiz)- “Siêu Hài Nhí” đã chính thức ra mắt quý vị khán giả với phiên bản đặc biệt “9 con của 10 khó”. Tại đây, ông bố trẻ Trường Giang bất ngờ giới thiệu 9 “đứa con” đáng yêu của mình lần đầu tiên đến công chúng. Trách nhiệm cũng sẽ đè nặng lên vai “Mười khó” khi chính anh phải trở thành một vị đạo diễn để giúp các con hoá thân vào câu chuyện kinh điển: Tấm Cám và đảm nhận vai trò biên tập viên thời sự. Thế nhưng, sự chểnh mảng và ngây ngô của các bé đã vô tình tạo ra một phiên bản “ngoại truyện” khiến Trường Giang cũng phải đau đầu.

– Full tập 1: 

– Tấm Cám: 

Tại hậu trường, Trường Giang phát huy hết “năng lực” làm cha của mình khi liên tục chăm sóc cho từng bé. Không chỉ cùng các con tập kịch bản, học lời thoại, “Mười khó” còn lo “miếng ăn giấc ngủ” cho đàn con nheo nhóc. Trước lúc ghi hình, Trường Giang chu đáo kiểm tra và chỉnh sửa trang phục cho từng bé vô cùng trìu mến. Nam nghệ sĩ cho biết: “Thấy con nít là muốn cưng muốn nựng. Đi quay mà Giang cứ tưởng như đang chơi với các máu mủ ruột thịt của mình!” Chính vì sự tận tâm của mình, các bé rất yêu “ba” Trường Giang và luôn tranh thủ “thơm” ba khi có thể.

LeNhan (695) (1024x683)

Được o bế là thế nhưng 9 bé luôn khiến ba “Mười khó” đau đầu vì quên kịch bản. Ở tập 1, các bé Ben Lee, Khánh Như, Triển Triều, Kim Thư, Hoàng Long, Duy Anh và Ngân Chi sẽ cùng nhau tái hiện lại truyện cổ “Tấm Cám”. Chưa thể đọc chữ và cũng chẳng thể nhớ quá lâu nên các bé đã tự “sáng chế” ra những câu thoại. Khi bị con gái Cám – Thảo Trâm hỏi: “Mẹ ơi, sao chẳng ai chịu chơi với con hết?” thì “dì ghẻ” Ngân Chi liền đáp: “Vậy thì phải xem lại cách ăn ở của mình!” Đang diễn cảnh mẹ con nhà cám bày cách giết cá bống, hai diễn viên nhí bỗng nhận ra mình vừa nói thiếu 1 câu nên đứng cười tủm tỉm. Trường Giang đã phải hô “Cắt” để “nhắc tuồng” cho các con. Tất cả mọi diễn biến đều được giữ lại để gửi đến tiếng cười từ sự đáng yêu của đàn con “Mười khó”.

LeNhan (817) (1024x683)

Trường Giang tiếp tục quay cuồng với thử thách giúp con làm biên tập viên thời sự. Do bé Thảo Trâm và An Khang đều chưa thể đọc chữ rành mạch nên ba Trường Giang phải ra tay “phân công” nhiệm vụ cho hai bé.

LeNhan (816) (1024x683)

Tập 1 vừa phát sóng đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ mạng xã hội. Sau màn chào sân, “Siêu Hài Nhí” sẽ tiếp tục gửi đến quý vị khán giả những bất ngờ mới trong tập 2 phát sóng lúc 20:30, thứ Bảy (30/7) trên HTV7.