(Hotshowbiz)- “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” mùa 3 tập 2 sẽ quay lại với nhiều tình tiết bất ngờ cũng như lối diễn xuất cực đỉnh đến từ các khách mời của chương trình. Để cùng chủ trì các thử thách tuần này, Thanh Duy và Anh Đức sẽ cùng phối hợp với Việt Hương, Trường Giang để cùng lật tẩy các bí mật của khách mời Lê Giang. Sau đây là những thông tin của tập 2 phát sóng lúc 20:30, Chủ Nhật (16/07) trên HTV7:

–          Teaser tập 2: 

ANH ĐỨC SỢ LÊ GIANG CHẢY SILICON KHI KÍCH ĐIỆN

Trong tuần này, “Bí Mật Đêm Chủ Nhật” quay trở lại có sự thay đổi ở các nghệ sĩ chủ nhà. Ca sĩ Thanh Duy và diễn viên Anh Đức sẽ thay vai trò nghệ sĩ chủ chốt của chương trình thay cho nghệ sĩ Hoàng Sơn và Huỳnh Lập ở tập đầu tiên của mùa 4. Chàng ca sĩ tài ba và không kém phần hài hước Thanh Duy cùng với “bạn thân” của Trấn Thành – nghệ sĩ Anh Đức sẽ cùng bắt tay nghệ sĩ Việt Hương và Trường Giang “chặt chém, hành hạ” khách mời nghệ sĩ Lê Giang để đem đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc trong các thử thách oái ăm của chương trình. Đồng hành và chủ trì cho các thử thách tuần này cùng với các nghệ sĩ đó chính là cô nàng diễn viên xinh đẹp, duyên dáng Dương Cẩm Linh.

Ở vòng đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ mở màn với thử thách đầu tiên – “hiệu ứng âm thanh”. Dựa theo các tiếng động, âm thanh của Trường Giang và Thanh Duy tạo ra, Anh Đức hóa thân thành một bác sĩ đa khoa để chữa trị cho đại ca Lê Giang dưới sự đe dọa của đàn em Việt Hương. Trong bối cảnh vừa bị áp lực từ tiếng động, vừa bị Việt Hương đe dọa kêu gọi 500 anh em “xử” đẹp nếu không chữa trị cho đại ca Lê Giang thành công, Anh Đức lo lắng nếu có kích điện Lê Giang thì dễ bị chảy silicon. Và ở thử thách này, nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với vai diễn rất kiệm lời, Việt Hương cho biết vì biết những thử thách sau chị Lê Giang sẽ không ngừng nói nên thử thách mở màn sẽ để Lê Giang lấy sức.

LNPT0061

Và trong một thử thách khác, Song Giang lại hóa thân thành một cặp đôi lãng mạn, vượt qua hết mọi rào cản từ gia đình để có thể đến được với nhau. Trong khung cảnh lãng mạn, thơ mộng, sau bao nhiêu ngày mòn mỏi ngóng trông, Trường Giang cảm thấy thật may mắn khi ngọn gió Lào đã đưa Lê Giang đến bên cạnh mình. Đôi song Giang cùng thề non hẹn biển, đến khi nào Trái Đất còn quay thì tình yêu đó vẫn còn tồn tại, hơn nữa cặp đôi còn ngẫu hứng song ca bài “Một vòng Trái Đất” của Tim – Minh Hằng chứng tỏ tình yêu to lớn của mình. Định mệnh đã đưa song Giang đến với nhau nhưng mối thù gia tộc vẫn còn đó, để minh chứng cho tình yêu bất diệt, Romeo Trường Giang đành phải quyên sinh cùng Juliet Lê Giang bằng thuốc độc mình đã chuẩn bị sẵn.  Khéo léo chuyển tải ca khúc chuyện tình Lan và Điệp vào mối tình tréo ngoe của mình, Trường Giang phải thốt lên rằng không biết Lê Giang học hát từ ai mà lại dở đến mức như vậy. Lại một lần nữa, việc phẫu thuật thẩm mỹ của Lê Giang trở thành chủ đề cho các nghệ sĩ, trước khi chết, Trường Giang dặn dò Lê Giang đừng nên phẫu thuật thẫm mỹ nữa. Không ngần ngại đáp trả, Lê Giang cho biết bác sĩ không còn nhận phẩu thuật cho mình them một lần nào nữa. Và tư một bá tước quyền quý, Lê Giang đã trở thành cô Út nghèo rời bỏ quê hương lên thành phố làm phục vụ bia ôm để lo cho gia đình, đem lại nhiều xúc cảm chạm đến trái tim của khán giả cũng như không cầm được cảm xúc của Lê Giang khi đã quá nhập tâm vào nhân vật.

IMG_0576

VIỆT HƯƠNG – LÊ GIANG KHÓC NỨC NỞ VÌ NẠN PHÁ THAI

Và lại thử sức mình trong thử thách đặc sắc của chương trình, Lê Giang hóa thân mình vào vai một người mẹ mang thai nhưng bị chồng ruồng bỏ, trong 1 phút suy sụp Lê Giang quyết định phá bỏ cốt nhục của mình. Mọi sự đau đớn tột cùng của một người phụ nữ mang thai cô đơn đã được Lê Giang lột tả đầy chân thực, cảm động cũng như cảnh tình mọi người nên có trách nhiệm với những gì mình làm. Cũng trong thử thách này, Việt Hương và Thanh Duy cũng rất xuất sắc hóa thân trở thành em bé và diễn tả chân thực các cảm xúc khi được mẹ yêu thương hay chối bỏ, chạm đến trái tim khán giả một cách vẹn toàn. Lê Giang cũng đã chia sẻ với mọi người rằng bản thân mình rất thích và dễ nhập tâm vào bi kịch hơn hài kịch nhưng vì mọi người nói mặt Lê Giang không hợp nên mới chuyển sang hài kịch.

IMG_0547

Ở một thử thách khác, Thị Mầu Việt Hương chửa hoang quyết định không khai ai là cha của đứa bé nên phải nhận lấy hình phạt cạo đầu, bôi vôi vì làm ô nhục làng xóm. Đáp lại sự phán xét của xã trưởng Trường Giang, Việt Hương phản pháo “Không chồng có chửa mới hay, có chồng mà chửa thế gian thiếu gì”. Lo lắng cho người yêu, Thanh Duy quyết định đi khai báo đã lỡ thâm thương trộm nhớ Việt Hương bao năm trời, đêm nào cũng nhìn Việt Hương tắm để thỏa lòng nhớ mong khiến cho việc ban phạt Thị Mầu Việt Hương thêm khó khăn.

“Bí mật đêm chủ nhật” tập 2 phát sóng lúc 20:30, Chủ Nhật (16/7) trên HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.