Sau khi công bố những thông tin ban đầu về liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê” và được tổ chức tại Phú Yên vào ngày 11/11 và tại Đà Nẵng vào ngày 12/11 tới đây, nghệ sĩ Trường Giang cùng ê-kíp đang gấp rút chuẩn bị, tập luyện với hi vọng sẽ đem tới cho khán giả quê nhà một chương trình đặc sắc, ấn tượng và ý nghĩa.

Trước sự háo hức, trông ngóng của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là những fans tại miền Trung, Trường Giang vừa quyết định tung trailer giới thiệu liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê”.

trailer1

thongtinve

Trong đoạn video clip gần một phút, khán giả sẽ một lần nữa nhìn lại những hình ảnh ấn tượng, hoành tráng của “Chàng hề xứ Quảng” được tổ chức tại TP.HCM vào năm 2015, một số thước phim tư liệu biểu diễn đáng nhớ của Trường Giang, những chia sẻ riêng về liveshow của nhân vật chính cũng như sự xuất hiện của loạt nhân vật khách mời sẽ góp mặt trong chương trình sắp tới.

hinhanhdonvihoptacchanghexuquang2

Để thông tin cụ thể hơn đến với công chúng, trong đoạn trailer, Trường Giang cũng thông báo số Tổng đài thông tin là: 0908 00 00 00, số điện thoại đặt vé ở Đà Nẵng là: 0906 78 13 89 và số điện thoại đặt vé ở Phú Yên là: 0906 77 55 05.

unnamed-1

unnamed-2

Bên cạnh đoạn trailer hấp dẫn, Trường Giang cùng ê-kíp còn hé lộ những hình ảnh đầu tiên của sân khấu 3D sẽ được dàn dựng trong liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê” sắp tới. Quy tụ dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại bậc nhất cùng 100m2 màn hình led được sắp xếp, dàn dựng đầy ấn tượng, liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê” sẽ là chương trình hiếm hoi mà khán giả Đà Nẵng, Phú Yên được tận mắt chứng kiến sân khấu quy mô, đẳng cấp nhất từ trước đến nay.

phoicanh3

phoicanh2

Ngoài phối cảnh sân khấu chính, trong chương trình, ê-kíp của Trường Giang cũng sẽ liên tục thay đổi phối cảnh để tạo sự mới mẻ, hấp dẫn cho từng tiết mục.

phoicanh1

Liveshow “Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê” do thương hiệu nước mắm Thái Long tài trợ, Zing News, HTV2 bảo trợ truyền thông và được POPS Worldwide YouTube Việt Nam giới thiệu trên kênh Youtube của Trường Giang Youtube.com/c/truonggiangPops sẽ diễn ra vào đêm 11/11/2016 tại Phú Yên và hai xuất đêm 12/11/2016 tại Đà Nẵng.

unnamed-3

unnamed

Đây là liveshow đặc biệt của Trường Giang để tri ân khán giả miền Trung, với sự tham gia của các khách mời: Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tài, Trấn Thành, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Hiền Thục, Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ, Trương Quốc Bảo và MC Thành Trung…Phần tiểu phẩm hài sẽ do chính ê-kíp biên kịch của Trường Giang Communication viết kịch bản. Tổng đạo diễn chương trình sẽ do Trần Vi Mỹ đảm nhiệm, NSƯT Đỗ Đức Thịnh đảm nhận phần đạo diễn sân khấu và nhà quay phim Phan Công Danh là đạo diễn hình ảnh, phó đạo diễn là nghệ sỹ hài Lê Hoàng Mèo.

Trailer “Chàng hề xứ Quảng 2: Về quê”: