(Hotshowbiz)- Tập 17 của Siêu bất ngờ vừa lên sóng lúc 21g Thứ ba ngày 25/10/2016 trê HTV7 với sự tham gia của các khách mời là những nghệ sĩ trẻ đến từ những lĩnh vực khác nhau: Rapper Big Daddy, “bản sao Jay Park” – Kay Trần, cặp vợ chồng ăn ý: Gia Bảo – Thu Hiền, cùng với thủ lĩnh nhóm hài BB&BG: BB Trần. Cuộc đấu trí của các khách mời và những nhân vật bí ẩn đã mang đến cho khán giả những giây phút bất ngờ và thú vị.

Clip Full: 

Vòng 1: Người có khả năng hít bát nhựa vào bụng và nâng người trên không

Khi nghe nhân vật bí ẩn tiết lộ rằng “Bụng em rất mỡ”, Thanh Hiền liền “tranh thủ” dìm hàng chồng: “Vậy là ngang ngửa anh Bảo nhà em phải không anh”. Gia Bảo lại thắc mắc việc người bí ẩn nói rằng bụng mỡ nhưng lại mặc đồ vừa đồ của Spider man. Để thuyết phục các người chơi, Trường Giang cho họ xem dụng cụ mà nhân vật bí ẩn sẽ sử dụng nhưng lại khiến họ hoang mang vì không biết đó là “thau hay chậu”. BB Trần liên tục “tấn công” nhân vật khi đặt những câu hỏi không liên quan: “Anh có 6 múi không anh?” “Anh có đẹp trai không anh” và bị Trường Giang chặn đứng: “Người nhện có bao giờ lộ mặt đâu mà biết đẹp trai hay không!”

img_0582

Sau rất nhiều những nghi vấn được đặt ra từ các người chơi thì chỉ có một mình Kay Trần là quay lưng lại. Anh chàng vô cùng tinh tế khi nhận ra “Những người học võ thì cách trả lời rất điềm tĩnh và rất thật”, trong khi đa số những khách mời khác đều hoang mang và cảm thấy khó tin. Người có tài năng thật là anh Trương Thiên Hợp, đến từ môn phái Thiên Môn Đạo. Anh đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng trên sân khấu Siêu bất ngờ khi dùng khí công hít bát nhựa vào bụng và nâng người trên không. Không những thế, anh còn làm cho Hari, Trường Giang và Kay Trần “xanh mặt” khi một mình kéo cả 3 người.

img_0622

Với sự thông minh của mình thì Kay Trần mang về cho mình 5 triệu đồng ngay từ vòng đầu tiên.

Vòng 2: Võ sư vận công đứng trên giấy

Trường Giang tiếp tục “đánh lừa” người chơi bằng cách miêu tả ngoại hình của nhân vật bí ẩn “vô cùng lực lưỡng” và đem cả tờ giấy ra cho người chơi xem. Rút kinh nghiệm từ lần trước bị khán giả lừa, BB Trần đổi ý hỏi…anh quay phim và nhận được câu trả lời là “Chắc không phải thật đâu, tại anh này mập lắm”.

img_0631

Bất chấp câu trả lời vô cùng “chân thật” của anh quay phim, BB Trần vẫn quyết định “đơn thân độc mã” quay lưng lại và bị chụp bột mì lên đầu. Anh chàng bèn chữa thẹn bằng cách nói: “Em muốn quay lại để coi mấy anh đẹp trai như thế nào”.

img_0658

4 người chơi còn lại đều nhất trí cho rằng cách nói chuyện của nhân vật giống diễn viên hài hơn võ sư nên không quay lại. Đây là tài năng giả và số tiền 5.000.000 chia đều cho 4 người còn lại.

Vòng 3: Phù thủy pha chế diễn xuất với lửa

Nhân vật bí ẩn lần này liên tục “tung hỏa mù” cho khách mời khi cho biến mình đến từ…đoàn cải lương thành phố, và nguyên nhân biết pha chế là do từ nhỏ hay pha…nước mắm cho mẹ khiến BB Trần thốt lên “Anh ơi anh làm bartender hay là nhà sản xuất nước mắm vậy anh”. Khi nghe nhân vật biết pha cooktail, Hari liền yêu cầu pha cho mình một ly. Chưa kịp để nhân vật phản ứng, Trường Giang liền nhanh nhẩu đưa cho cô một cái cốc rồi đánh nhẹ vào tai Hari một cái và lý giải: “Đó, anh cốc vô tai em cái đó” làm Hari mếu máo, dở khóc dở cười. Để tăng thêm niềm tin, Trường Giang còn cho các người chơi uống thử một ly nước mà anh gọi là “ma chi la sui” – nước suối bỏ chanh vào.

img_0677

Có vẻ lần này nhân vật không đánh lừa được các khách mời khi tất cả 5 người đều quay lại. Nhân vật bí ẩn chính là anh chàng bartender chuyên nghiệp Đinh Quang Nam, top 10 bartender quốc tế. Anh chàng “phù thủy” này đã có một màn biểu diễn khiến các khách mời vô cùng mãn nhãn khi kết hợp pha chế và biểu diễn với lửa bằng những động tác dứt khoát, đẹp mắt. Các khách mời còn được thưởng thức những ly cooktail tuyệt hảo do anh pha chế ngay trên sân khấu.

Vòng 4: Họa sĩ vẽ tranh trên chảo nóng

TRƯỜNG GIANG ĐÒI BỎ LÀM MC KHI NGƯỜI CHƠI ĐÒI HÁT HIT CỦA HARI WON

Clip ngắn phần Trường Giang không làm MC

Dù đã “chặt chém” nhiều khách mời, nhưng lần này chính Trường Giang lại phải “đứng hình” khi bị nhân vật bí ẩn gọi bằng “chú”. Không bỏ lỡ cơ hội, Hari Won liền nhại lại: “Chú Trường Giang, chú kì quá chú” khiến Trường Giang liếc xéo một cái. Trường Giang quyết định “chơi bạo” khi quyết định không giấu diếm mà dắt nhân vật bí ẩn cho các người chơi xem mặt. Kay Trần ra điều kiện cho cô gái “Nếu anh quay lại thì em có vẽ hình cho anh không” và nhận được câu trả lời là chắc chắn sẽ vẽ được.

img_0628

Có lẽ vì được Trường Giang cho xem mặt nên cả 3 nam khách mời: BB Trần, Big Daddy và Kay Trần đều quay lại và liền bị “ăn” kim tuyến. Big Daddy cho biết anh quay lại là vì “Em nghe con bé nói như đúng rồi ấy”. Còn “bản sao Jay Park” – Kay Trần cho biết vì cô gái nói vẽ được hình anh nên anh quyết định tin cô. Chia sẻ với chương trình, cô gái cho biết mình là sinh viên và mình không có tài năng vẽ trên chảo nóng.

Do giọng cô gái quá hay nên Trường Giang yêu cầu cô hát 1 bài, cô liền chọn Hit của Hari Won – “Anh cứ đi đi” thì bị Trường Giang cản với lý do “Chương trình chúng tôi cấm hát bài đó”. Khi Hari “chiến đấu” nhiệt tình cho hit của mình “không có cấm” thì Trường Giang “bó tay” tuyên bố: “Tui không làm MC nữa” rồi bỏ đi vô trong, nhưng khi người chơi hát được một đoạn thì chính anh ra bung kim tuyến cổ vũ người hát.

Vòng 5: “Thần nhãn” bịt mắt dùng côn đánh bể trái lê trên đầu

HARI WON BỊ TRƯỜNG GIANG HĂM “TRỤC XUẤT” VỀ HÀN QUỐC

https://www.youtube.com/watch?v=Rh8FDtN9d_U

Clip ngắn Trường Giang đuổi Hari về Hà Quốc: 

 Khi Trường Giang “hi sinh” ra làm mẫu cho người bí ẩn dùng côn đánh bể trái cây trên đầu mình, Hari được dịp “xúi” nhân vật lấy trái nhỏ, mặc cho Trường Giang lo sợ “trái nhỏ nhất là khả năng trúng vô mặt hơi nhiều”. Không bận tâm tới lời Trường Giang nói, Hari vẫn lấy trái táo nhỏ nhất và bị “đuổi” không thương tiếc: “Em chuẩn bị về Hàn Quốc đi”

img_0494

BB Trần thắc mắc tại sao Trường Giang lại có thể can đảm để trái táo lên đầu thì nhận được câu trả lời “thật thà” từ Trường Giang: “Không, hồi nãy anh để trên bàn”. Gia Bảo hỏi ngoài bịt mắt ra thì có bịt được cái gì khác mà vẫn đập được không thì Trường Giang trả lời “huề vốn”: “Bịt khẩu trang”.

img_0420

Cuối cùng, chỉ có một mình Thanh Hiền là hoài nghi và không quay lại. Trái lại, chồng cô – Gia Bảo lại vô cùng tự tin khi thổ lộ: “Thiệt ra là nãy giờ mình chưa được hưởng bột nên mới quay lại mà tiếc quá không được hưởng”. Vì câu nói này của anh mà Trường Giang đã cho Gia Bảo “toàn nguyện” khi một mình anh phải hứng hết 5 dĩa bột.

Nhân vật bí ẩn có tên là Trần Quốc Trịnh và anh đã mang tới cho MC lẫn khách mời một màn biểu diễn “thót tim” khi thực hiện thử thách bịt mắt, dung côn đánh bể trái lên trên đầu bạn diễn.

Kết thúc các vòng thi, Kay Trần là người cao điểm nhất khi mang về 8.500.000, những người về sau theo thứ tự là Gia Bảo, Thanh Hiền, Big Daddy và BB Trần.

Tập 18 của Siêu Bất Ngờ sẽ phát sóng lúc 21g tối Thứ ba ngày 01/11/2016 trên HTV7