(Hotshowbiz)- Sau 12 tuần tranh tài ấn tượng, vào lúc 21g30, thứ Tư (12/10/2016) trên kênh HTV7, Bán kết 1 của chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn sẽ chính thức lên sóng. Ở đêm thi này, bộ ba Thu Trang – Tiến Luật – Trường Giang sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng với vai trò giám khảo. Ốc Thanh Vân tiếp tục đồng hành với vai trò MC. Bên cạnh đó, dàn thí sinh thi thố trong chương trình cũng là những người đã giành chiến thắng trong các cuộc thi tuần trước đó. 6 thí sinh gồm có: “Bản sao Lệ Quyên” Minh Trung, “Khủng long nữ” Hồng Phong, “Captain America” Sơn Giang, “Học trò Trường Giang” Phương Nam, Phúc Lợi và Sơn Lâm.

Vì đều là những người có kinh nghiệm thi thố, 6 thí sinh trong đêm Bán kết này đã dốc hết sức để mang đến cho chương trình loạt tiết mục ấn tượng nhất. Từ âm nhạc, trang phục, make up cho đến dàn dựng sân khấu đều được chuẩn bị kỹ càng. Minh Trung tiếp tục biến hoá cùng các ca khúc của Lệ Quyên, Hồng Phong kể câu chuyện về Ngưu Lang – Chức Nữ bằng phong cách hài hước “bá đạo”. Sơn Giang đưa cả biệt đội siêu anh hùng lên sân khấu; Phương Nam đầy cuốn hút và bất ngờ với tạo hình “Joker”. Phúc Lợi hứa hẹn gây bão cùng câu chuyện về “hồ ly ngàn năm” phải lòng anh chàng đẹp trai, lịch lãm.

 giam-khao8

Trong khi đó, Sơn Lâm với tài make up siêu đẳng sẽ biến Tuyệt Chiêu Siêu Diễn thành sàn đấu thời trang. Với các nhân vật như Phù thủy, Bạch Tuyết, Gương Thần, Sơn Lâm khiến các giám khảo Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật phải “mắt tròn mắt dẹt” vì kỹ thuật hoá trang bậc thầy của mình. Sơn Lâm cho biết, tất cả phục trang, make up đều do nam thí sinh và những người bạn của mình tự chuẩn bị. Cùng với sự hỗ trợ của ekip sản xuất Tuyệt Chiêu Siêu Diễn, Sơn Lâm mong muốn mang đến đêm Bán kết những hình ảnh sống động, rực rỡ nhất.

son-lam1

Ngoài tài hoá trang, diễn xuất của Sơn Lâm và các bạn diễn cũng khiến Trường Giang – Thu Trang – Tiến Luật cười ngất. Đặc biệt, tạo hình Phù Thủy và Bạch Tuyết xấu kinh hoàng gây ấn tượng mạnh với người xem. Những đoạn cải biên từ truyện cổ tích Bạch Tuyết và 7 chú lùn cũng được Sơn Lâm lồng ghép vào bài thi. Tuy nhiên, khi đêm Bán kết có sự góp mặt của những đối thủ mạnh như: Phương Nam, Minh Trung, Phúc Lợi, Sơn Giang, Hồng Phong, sẽ là một thử thách khó nhằn với Sơn Lâm nếu như anh chàng muốn trở thành người chiến thắng.

son-lam6

Ai trong số 6 thí sinh này sẽ giành được tấm vé quý giá để vào Chung kết Tuyệt Chiêu Siêu Diễn? Ai sẽ phải ngậm ngùi ra về trong sự tiếc nuối của các giám khảo? Câu trả lời sẽ có trong Bán kết 1 Tuyệt Chiêu Siêu Diễn, được phát sóng vào lúc 21g30, thứ Tư (12/10/2016) trên kênh HTV7.