(Hotshowbiz)- Tuần này, Đài truyền hình Việt Nam cùng Đông Tây Promotion hân hạnh giới thiệu một chương trình hoàn toàn mới “Đại náo thành Takeshi”.  Mang thể loại “điện ảnh thực tế”, “Đại náo thành Takeshi” là sự kết hợp giữa những màn đấu trí – khẩu chiến tại “cung điện” và cả các chiến trận đầy mồ hôi, nước mắt được quay hình ngoại cảnh. Sau đây là những thông tin trước khi tập 1 được phát sóng lúc 20:00, thứ Bảy (25/3) trên VTV3:

– Trấn Thành lần đầu “trên cơ” Trung Dân: 

https://youtu.be/XZGjHQqZi9Q

TRẤN THÀNH LẦN ĐẦU “TRÊN CƠ” TRUNG DÂN

Để tạo nên chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên tại Việt Nam, “Đại náo thành Takeshi” đã quy tụ dàn nghệ sĩ “siêu hot” của showbiz Việt trải dài ở nhiều độ tuổi. Tại đây, họ sẽ phân thành 2 thế lực và đối đầu không chút khoan nhượng. Bên cạnh đó, còn là các quân sư – những khách mời nổi tiếng, đóng góp những chiêu trò thâm hiểm.

IMG_0159 (1280x853)

Đáng chú ý đó chính là sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân và Trấn Thành. Tại “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 3, Trấn Thành đã công khai tự nhận: “Tôi bắt chước y chang anh Trung Dân. Chính anh đã truyền lửa nghề cháy bỏng cho tôi”. Thậm chí, ông xã Hari Won còn diễn lại vach vách một tiểu phẩm của thần tượng. Thế nhưng, “thế trận” đã xoay chuyển tại “Đại náo thành Takeshi”. Trấn Thành không còn là một hậu bối nghiêng mình mà nghiễm nhiên trở thành “Lãnh chúa Takeshi” – vị thủ lĩnh tối cao. Trong khi đó, nghệ sĩ Trung Dân lại trở thành  tên cận thần “Kommu”, hầu hạ và luôn miệng xúi giục lãnh chúa Trấn Thành: “Quýnh lộn hông?”.

IMG_0154 (1280x853)

Thủ vai “trên cơ” thần tượng, Trấn Thành cho biết: “Gìa có kinh nghiệm nhưng người trẻ thì có năng lượng và sự sáng tạo”. Vì thế Trấn Thành không hề lo lắng hay kiêng nể khi phải ngồi “chiếu trên” so với nghệ sĩ Trung Dân. Là người đi trước, nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ: “Nhiều lúc Trấn Thành “ra lệnh” cũng tầm xàm ba láp lắm nhưng mình phải tuân theo format của chương trình”. Tuy nhiên, Trung Dân hài hước tuyên bố “chỉ nhường nhịn có mức độ và sẵn sàng xả chiêu” vì dù gì mình cũng có tên tuổi. Khi được hỏi “Trấn Thành có tính xấu nào không?”, “cận thần” Trung Dân chân tình nói: “Tui thấy nó ở ngoài đời dễ thương lắm”.

IMG_0108 (1280x853)

Với Trấn Thành, đây là một hương vị hoàn toàn mới của truyền hình Việt vì màn “song đấu”: đấu sức ở ngoại cảnh và đấu khẩu ở phim trường. Cả hai sẽ tạo nên một không khí hừng hực lửa giữa không gian cổ xưa vô cùng hoành tráng. Lần đầu tham gia một gameshow có format nổi tiếng và “sống bền” suốt 20 năm của Nhật, Trấn Thành thích thú vì được một mình nắm mọi quyền lực. Nam nghệ sĩ tiết lộ: “Đóng vai hại người khác nhưng Thành vô cùng căng thẳng khi chứng kiến các “binh lính” đổ bao mồ hôi, nước mắt để vượt qua chiến trường khốc liệt do chính mình tạo lập”.

TRẤN THÀNH XÂY DINH CƠ “TRĂM TỶ” CHO DIỄM MY 9X

Với “Đại náo thành Takeshi”, ekip thực hiện đã chi mạnh hàng tỷ đồng để dựng lên kinh thành lộng lẫy và đầy cam go cho lãnh chúa Trấn Thành. Với kinh phí khủng, hàng loạt trận địa như tường thành cheo leo, lò bát quái mê cung, đấu trường trên biển đã được thiết kế để “lãnh chúa Takeshi” Trấn Thành ngăn bước “tướng quân Sharkito” Trương Thế Vinh, bảo vệ báu vật nhan sắc: “công chúa Woonsenko” Diễm My. Thậm chí, Trấn Thành còn chiêu hồi quỷ dữ để trừ diệt kẻ thù. Vào vai hôn thê của Trương Thế Vinh, Diễm My là người nắm giữ sự an bình của một phe phái. Thế nhưng, cô đã bị Trấn Thành cướp về, giam vào toà thành kiên cố nhằm làm mồi nhử phe đối đầu.

IMG_0066 (1280x853)

Để giải cứu công chúa, hàng ngàn người chơi – những binh lính vô cùng can trường đã dốc hết sức lực, mồ hôi và nước mắt để vượt qua các thử thách hành động vô cùng căng thẳng. Chính độ khó của các thử thách đã khiến ước mơ giải cứu hiền thê của Trương Thế Vinh ngày một xa vời.

“Đại náo thành Takeshi” tập 1 được phát sóng lúc 20:00, thứ Bảy (25/3) trên VTV3 do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Nước tăng lực Number 1 Chanh.