Cả hai gặp nhau tại buổi ghi hình của VTV trong chương trình “Con đường tình yêu”  và ngay tức thì trở nên thân thiết.

unnamed (26)
Hồng Quế cho biết, cô đã hâm mộ và luôn ủng hộ ngay lần đầu tiên Trọng Hiếu xuất hiện ở vòng thử giọng của Vietnam Idol. Phong cách nghệ sĩ của anh chàng Việt kiều này đã hút hồn Hồng Quế và từ đó cô luôn dõi theo, cổ vũ cho đến khi anh chàng đăng quang ngôi vị quán quân. Có thể nói, đã rất lâu Vietnam Idol mới có một cuộc đăng quang thuyết phục như vậy.

unnamed (1)

unnamed (8)
Còn Trọng Hiếu thì quá bất ngờ trước chiếc váy của NTK Hoàng Hải thiết kế riêng cho Hồng Quế, khiến cô ấy giống như một nữ thần, quá đep, quá yêu kiều. Đây không phải lần đầu tiên Hồng Quế tỏa sáng với những thiết kế của Hoàng Hải, mà trước nay những bộ đầm đuôi cá NTK Hoàng Hải gần như đều ưu ái cho Hồng Quế.

unnamed (16)

unnamed (17)
Sau những ồn ào trước kia, Hồng Quế quyết tâm xây dựng lại hình ảnh bằng chương trình truyền hình thực tế “Điệp vụ tuyệt mật” , nhưng không may cho cô, trong chương trình cô vướng nghi án tìn cảm với Harry Lu, và sau khi chương trình phát sóng được vài số lại bị dừng. Trong khi đó khán giả đang dần chú ý đến sự xung đột giữa Hồng Quế và Lâm Chi Khanh và dần yêu thích cá tính của cô người mẫu Hà Nội này.

unnamed (34)

unnamed (35)

unnamed
Còn với Trọng Hiếu, sau chương trình Vietnam Idol, anh đắt show event và quảng cáo. Việc chạy show liên miên giữa Nam và Bắc khiến anh chưa có thời gian trở lại nước Đức. Sắp tới, cùng với độ hot đang nóng hừng hực, Trọng Hiếu sẽ cho ra sản phẩm âm nhạc của mình.

Photo: Chí Linh

QUỲNH NHƯ (Theo Congluan.vn)