(Hotshowbiz)- Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 10 sẽ cuộc chạm trán giữa đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào cùng hai khách mời Nam Em – Trịnh Thăng Bình. Từng là khách mời của trưởng phòng Trấn Thành tại “Ơn giời cậu đây rồi”, Trịnh Thăng Bình và Nam Em bỗng nổi lên như những diễn viên hài khó đỡ nhất tại gameshow này. Cùng nhau hội tụ tại “Người Bí Ẩn”, bộ đôi bá đạo này hứa hẹn sẽ khiến Trấn Thành cũng như đội nhà nổ não vì những chiêu trò bất quy tắc của mình. Lần đầu gặp gỡ, danh hài Vân Sơn đã say nắng sắc đẹp của Nam Em nên đã chế lời nhạc phẩm “Mộng dưới hoa” để tặng cô. Không hề kém cạnh, Trịnh Thăng Bình ngay lập tức sáng tác một ca khúc với phần lời gây sốc để tỏ tình Hồng Đào.

Ngoài ra, “Người Bí Ẩn” tuần này cũng sẽ cùng khán giả tìm ra người vẽ mặt nạ tuồng, người hát tiếng Pháp, vận động viên vượt địa hình pakour. Không những thế, khán giả còn được dịp lắng lòng với đoàn xiếc đến từ mái ấm May Mắn hay thót tim với người bí ẩn “kim cương hộ pháp”:

– Teaser tập 10: 

 TRỊNH THĂNG BÌNH ÁM CHỈ HỒNG ĐÀO KHIẾN CUỘC ĐỜI MÌNH BẤT HẠNH

Tuần này, “Người Bí Ẩn” tập 10 sẽ cuộc chạm trán giữa đội nhà Vân Sơn – Hồng Đào cùng hai khách mời Nam Em – Trịnh Thăng Bình. Từng là khách mời của trưởng phòng Trấn Thành tại “Ơn giời cậu đây rồi”, Trịnh Thăng Bình và Nam Em bỗng nổi lên như những diễn viên hài khó đỡ nhất tại gameshow này. Cùng nhau hội tụ tại “Người Bí Ẩn”, bộ đôi bá đạo này hứa hẹn sẽ khiến Trấn Thành cũng như đội nhà nổ não vì những chiêu trò bất quy tắc của mình. Trịnh Thăng Bình cũng chính là người bạn thân mà Trấn Thành rất dè chừng vì độ điên khi đứng cùng sân khấu. Từng phá tan nát căn phòng của Trấn Thành tại “Ơn giời”, Nam Em đã gửi lời xin lỗi

IMG_0794 (1280x853)

Từng thất bại khi “cạch” nhan sắc cùng Phạm Hương, Hồng Đào vẫn không hề nhụt chí và quyết định đối đầu cùng người đẹp Nam Em. Tự nhận là hoa hậu thế giới top 500, Hồng Đào diện váy đỏ rực rỡ tiến ra sân khấu trong sự giễu cợt của Trấn Thành. Trong khi đó, danh hài Vân Sơn lại đua đòi làm nhà sản xuất âm nhạc nhằm hơn thua cùng Trịnh Thăng Bình. Lực bất tòng tâm, đội nhà lép vế so với sự tươi trẻ và lanh lợi của hai khách mời. Trước nhan sắc Nam Em, Vân Sơn khẳng định người đẹp sinh năm 1996 chính là nàng thơ của mình rồi chế lời ca khúc “mộng dưới hoa” để tặng cô. Thấy Vân Sơn si tình, tay chân run lẩy bẩy và mồ hôi đầm đìa, Trấn Thành đã tài trợ cho đàn anh 3 bịch khăn giấy để “dặm những chỗ cần dặm”

IMG_0641 (1280x853)

Bị Trấn Thành khiêu khích, Trịnh Thăng Bình cũng nổi máu nhạc sĩ, sáng tác ngay 1 câu hát để tỏ tình cùng Hồng Đào. Chưa kịp hạnh phúc, trái tim Hồng Đào đã bị câu hát “Từ khi gặp em anh thấy mình hết vui rồi” của Trịnh Thăng Bình làm cho tan nát. Khoái chí trước màn đá xoáy của bạn, Trấn Thành bình luận: “Quả thật dòng đồ cổ thì khó sáng tác lắm mấy anh chị ơi!”

VÂN SƠN ĐE DOẠ MẠNG SỐNG CỦA TRẤN THÀNH – TRỊNH THĂNG BÌNH

Ở vòng 1, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau tìm ra ai là vận động viên của bộ môn độc đáo – pakour. Trong bộ môn này, vận động viên sẽ dùng các kỹ thuật lộn nhào để vượt qua chướng ngại vật. Nhằm chứng minh mình là nhân tố bí ẩn, các thí sinh đã nguỵ trang trong những ngoại hình dị biệt với những khả năng khác người. Một người bí ẩn cho biết, mình có thể phóng từ toà nhà này sang toà nhà khác để phục vụ cho công tác vệ sĩ.

IMG_0514 (1280x853)

Trước sự ba hoa của các thí sinh, Trấn Thành bắt bạn thân Trịnh Thăng Bình lộn mèo để chứng tỏ độ nam tính của mình. Không chút do dự, nam ca sĩ Người Ấy gọn gàng nhảy phóng qua người Trấn Thành vô cùng điệu nghệ Cao hứng, Trấn Thành cũng nhảy qua đầu Trịnh Thăng Bình khiến Vân Sơn hào hứng đòi thử tài. Muốn trên cơ đàn em, Vân Sơn đòi nhảy 1 lúc qua cả Trấn Thành lẫn Trịnh Thăng Bình. Không tin vào tuổi tác của vân Sơn, Trấn Thành van xin đàn anh tha mạng mình vì không muốn chết khi mới lấy vợ.

TRẤN THÀNH BỊ NHẬN XÉT CÓ KHUÔN MẶT GIAN TRÁ, TÂM THẦN

Ở vòng 2, “Người Bí Ẩn” sẽ vinh danh một nghệ nhân vẽ mặt nạ tuồng. Trong tạo hình cổ trang, mỗi nhân tố cầm trên tay những khuôn mặt nạ muôn hình vạn trạng và đưa ra những luận điểm để thuyết phục mình là nghệ nhân. Thậm chí, họ còn lôi Trấn Thành vào cuộc để “tôn vinh” tài năng của bản thân. Nhìn Trấn Thành, một thí sinh nhận xét nam MC có đôi mắt hí, chân mày dấu huyền, bụng ngày càng to hệt như 1 gian thần. Những tưởng Trấn Thành giận lẫy, nào ngờ ông xã Hari Won khoái chí khi bị thí sinh khác nhận xét: “Mặt chú giống mặt tâm thần”

“Người Bí Ẩn” mùa 4 – tập 10 sẽ phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (14/05) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.