(Hotshowbiz)- Kỳ tài thách đấu đã lên sóng tập 11 cách đây ít phút trên kênh HTV7. Đội nhà Trấn Thành, Chí Tài, Hồng Đào sẽ phải so tài cùng đội khách với “quái kiệt” Hương Giang Idol cùng cặp đôi Tiên đồng – nữ Hoàng Oanh và Huỳnh Anh.

Clip Full: 

https://www.youtube.com/watch?v=02hdeM6yuv4

GAME 1: LỊCH NUÔI MẸ

TRẤN THÀNH TỐ “TRƯỜNG GIANG PHẢI NUÔI, ĐƯA HẾT TIỀN CHO NHÃ PHƯƠNG”

Là 3 anh em trong một gia đình nhưng giữa Chí Tài, Trấn Thành và em út Trường Giang lại có một cuộc chiến đùn đẩy nhau việc nuôi mẹ của mình. Cả 3 tổ chức hẳn một cuộc họp bàn về việc nếu tháng có 31 ngày thì 1 ngày lẻ đó ai sẽ là nuôi mẹ. Chí Tài lấy lý do bận đi làm và lo cho con cái nên không thể nuôi mẹ được. Còn Trấn Thành lấy lý do “Lấy vợ nước ngoài, mà nước ngoài thì họ không có quan điểm mẹ chồng nàng dâu”. Bắt lấy ngay thời cơ, Trường Giang liền hỏi lại “Bộ tụi Hàn Quốc không phải là ba má đẻ ra hả”, Trấn Thành lập tức trả lời: “Ủa, tao lấy vợ Tây Ban Nha chứ tao nói lấy vợ Hàn Quốc hồi nào”, Trấn Thành tiếp tục “Bây giờ út Trường Giang độc thân nên nuôi mẹ là hợp lý nhất, nó chỉ phải nuôi mỗi cô ghệ là Nhã Phương thôi” .

img_0840

Cậu út Trường Giang đứng ra nhận nuôi mẹ nhưng kèm theo điều kiện 2 anh trai phải đưa 15 triệu cho mình. Không thống nhất được ngày nuôi mẹ, cả 3 quyết định đưa mẹ vào viện dưỡng lão, nhưng lại tiếp tục cãi nhau vì không có thời gian vào thăm và chia tiền viện phí. Trường Giang nhất định không góp tiền vì thu nhập không ổn định, Trấn Thành liền “bẻ” lại “Bộ Nhã Phương nó lấy hết tiền của mày phải không?”.

img_0818

Đang cự cãi quyết liệt thì Hồng Đào – người mẹ già xách đồ bước vào. Đã quen với cuộc sống đi hết nhà này tới nhà khác nên lúc nào bà cũng có sẵn vali và đồ đạc bên người. Nghe các con bảo sẽ cho mình vào viện dưỡng lão, Hồng Đào vô cùng hốt hoảng tìm mội cách năn nỉ, thậm chí xin làm ôsin cho con út Trường Giang để được ở lại. Vô cảm trước tình cảnh của mẹ, Trường Giang còn hét lên “Ở nhà con tiền đâu con nuôi mà đòi ở nhà con hoài” Quá đau lòng và không còn cách nào khách, Hồng Đào đành lặng lẽ xách đồ đi. Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi cháu nội của Hồng Đào thắc mắc “Tại sao bà chỉ ở nhà mình có 10 ngày rồi đi?”. Được Trấn Thành giải thích là do bà nội có 3 người con nên phải chia nhau nuôi, cô bé hồn nhiên hỏi ba mình là Chí Tài “Ba đẻ thêm cho con 2 người em nữa, để con chia nhau nuôi ba nha?” thì cả 3 anh em mới vỡ òa.

img_0643

Vở kịch kết thúc mở đã lấy được nước mắt của các khán giả và khách mời. Hoàng Oanh chia sẻ “Đây quả thật là một vở kịch quá ý nghĩa với cả 3 tụi em”. Khi được đặt vào tình huống nếu là 1 trong 3 người con thì Hương Giang Idol cho biết “Từ nhỏ đến lớn mẹ rất chiều em, nên bây giờ em rất vô dụng. Cho nên nếu có tranh nhau thì chắc chắn em sẽ nhận nuôi mẹ liền.”

GAME 2: THỬ THÁCH LIÊN HOÀN

HOÀNG OANH LIÊN TỤC MẾU MÁO XIN LỖI NGƯỜI YÊU

Lấy quyền MC, Trường Giang nhanh chóng bắt cặp với Hoành Oanh, phân chia Trấn Thành với Hương Giang và Hồng Đào với Huỳnh Anh. Chí Tài tiếp tục là người bị ruồng rẫy. Trong thử thách liên hoàn, sau khi đu dây làm bể bong bóng bằng mông, các đội sẽ phải đội nón lưỡi, hất 2 gói trà lên lưỡi nónvà ném bóng rớt thú bông. Là đội chơi đầu tiên Hoàng Oanh – Trường Giang được ném bóng vào người Huỳnh Anh, Hoàng Oanh vừa ném bóng, vừa liên tục mếu máo xin lỗi người yêu. Lỡ ném bóng vào mặt Huỳnh Anh, Hoành Oanh quên mất nhiệm vụ liền chạy lại dỗ người yêu khiến “trọng tài” Chí Tài phải can ngăn. Kết thúc trò chơi, cặp đôi Tiên đồng – Ngọc nữ liền ôm nhau giữa sân khấu. Ở phần thi ném bóng của đội Hương Giang – Trấn Thành, MC Chí Tài phải làm bia đỡ đạn. Nhân lúc Chí Tài quay lưng lại, các nghệ sĩ liên tục ném bóng vào người Chí Tài. Huỳnh Anh và Trấn Thành đem nguyên rổ banh đổ lên đầu Chí Tài với lý do “do ăn ở”.

GAME 3: ẢO THUẬT

Ảo thuật gia Nguyễn Phương đã khiến tất cả nghệ sĩ thót tim với màn ảo thuật phi dao. Sau khi cho các nghệ sĩ ký vào một lá bài làm dấu, ảo thuật gia mời Hương Giang tung bộ bài lên, cùng lúc đó, áo thuật gia Nguyễn Phương đã phi một con dao ghim một lá bài trúng miếng bia đã định trước. Lá bài bị ghim vào đúng là lá bài đã được đánh dấu từ trước.  Ảo thuật gia Nguyễn Phương cũng đã chỉ cho các nghệ sĩ một trò chơi nhỏ, xuyên đồng xu qua chai nước.

GAME 4: TÀI NĂNG HIPHOP

Khách mời trong tập này là các chàng trai hiphop. Các chàng trai này đã tặng cho chương trình một màn biểu diễn vô cùng sôi động. Hương Giang sau khi khen các bạn dancer đẹp trai liền nhảy tặng một bài cho các bạn dancer. Ngay khi nhạc lên, Hương Giang liền ngồi ra sân khấu lăn lộn, giãy giụa khiến Trường Giang khải “cắt nhạc” vì “nhảy như động kinh”. Trấn Thành bình luận: “Nhảy mà làm như bả lau nhà”. Chí Tài cũng tranh thủ “thị phạm” nhảy tại chỗ. Sau khi nhìn các đồng đội nhảy, Trường Giang bức xúc “không thể chung sống với các điệu nhảy động kinh như vậy nữa”.

img_0581

Thử thách cho các chàng trai hiphop chính là ngậm nón, sử dụng động tác quay vòng chân tay đầu để chuyển nón từ người này sang người khác trong thời gian 1 phút. Hương Giang chọn Trấn Thành làm quân sư, Huỳnh Anh cùng quân sư Chí Tài, Hoàng Oanh và quân sư Chí Tài. Đội Huỳnh Anh – Chí Tài cược 40 giây, đội Hoàng Oanh – Hồng Đào cược 40 giây, đội Hương Giang – Trấn Thành cược 39 giây. Trấn Thành đe dọa: “Mấy em không làm được thì đừng nhìn mặt anh”. Ngay sau đó, Hương Giang còn nhắn gửi: “39 giây không nhảy được thì bỏ nhảy luôn đi”. Các chàng trai đã thực hiện thử thách trong 25 giây. Kết quả đội Trấn Thành – Hương Giang được 2 điểm, đội Huỳnh Anh – Chí Tài 1 điểm thưởng và đội Hoàng Oanh – Hồng Đào 0 điểm.

GAME 5: XỬ ÁN THỊ MẦU

TRẤN THÀNH ‘NGỬI’ RA SILICON TỪ HƯƠNG GIANG

Bị phân vào vai Thị Mầu, Hương Giang đứng trước mối đe dọa của Trường Giang “4 anh chị em chúng tôi sẽ xử Thị Mầu”. Hương Giang ôm bụng bầu “ưỡn ẹo” bước lên sân khấu liền gặp ngay “thằng Mõ” Trấn Thành hỏi: “Anh ơi thế cái bầu này là của ai hả anh, em cũng đâu có biết đâu”. Trấn Thành bức xúc trả lời: “Mày hâm à, mày làm với ai màu không biết, hỏi ông làm sao ông biết. Điên à!”. Hương Giang liền kể lịch sử tình trường của mình: “Gần đây nhất là tối hôm qua, theo em là không phải vì em học là phải bao lâu mới có bầu”. Ngay lập tức Hương Giang khai thật: “Có phải hôm thứ 4 là em với anh đi ấy đúng không?” khiến Trấn Thành giật mình. Tuy nhiên Hương Giang nhanh chóng loại bỏ Trấn Thành, nghi ngờ “sau khi anh đi thì có nhân vật nào đó mặc áo vàng mà có râu”, ám chỉ Quan huyện Trường Giang. Hương Giang – Trấn Thành đang đôi co xem đứa con là của ai thì quan huyện Trường Giang xuất hiện xử tội “Thị Mầu” Hương Giang. “Nô” Chí Tài bị triệu tập vì nghi ngờ dang díu với Hương Giang. Chí Tài khai đêm đó bị một người có mùi hoa lài lay dậy. Trường Giang liền sai Trấn Thành “ngửi” Hương Giang nhưng Trấn Thành chỉ thấy “toàn một mùi silicon”. Trấn Thành liền giải thích “silicon là một loại độc dược chiết xuất từ hoa lài”.

img_0570

“Mẹ Đốp” Hồng Đào – vợ Trấn Thành xuất hiện đem theo cái yếm của Thị Mầu đòi tố tội Trấn Thành và đánh ghen giữa công đường. Giữa lúc căng thẳng, Hương Giang khai thật đứa con trong bụng của Chí Tài. Chí Tài thú nhận và cầu xin được thành đôi với Thị Mầu Hương Giang.

Đến phần rút thăm may mắn cuối cùng, Hương Giang được rút 3 thăm, Huỳnh Anh được rút 2 thăm và Hoàng Oanh 1 thăm. Huỳnh Anh đem về 10 triệu đồng, Hương Giang và Hoàng Oanh đem về 5 triệu đồng.

——————————————————————————————————————–

KỲ TÀI THÁCH ĐẤU lên sóng HTV7 vào lúc 21h00 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/09/2016. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn BlueScope Zacs.

Fanpage chương trìnhhttps://www.facebook.com/KYTAITHACHDAU.DONGTAY/

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial