(Hotshowbiz)- Tuần này, 3 nghệ sĩ trẻ Huy Nam, MC Huyền Trang và Ái Phương sẽ cùng nhau “oanh tạc” sân khấu Kỳ Phùng Địch Thủ – Lip Sync Battle Việt Nam. Với sự sáng tạo và chịu lầy không ngừng nghỉ, các khách mời sẽ cạnh tranh khốc liệt để giành được đai vàng từ Ngọc Trinh.

-Teaser tập 12: https://youtu.be/XiIg_FDh_6Q

ÁI PHƯƠNG CƯỚP HÀO QUANG CỦA TRẤN THÀNH, DẠY ĐỐI THỦ CÁCH LÀM HOA HẬU

Khách mời đầu tiên đến với “Kỳ phùng địch thủ” chính là cô nàng đa tài Ái Phương. Với kinh nghiệm nghệ thuật đa dạng Ái Phương hứa hẹn sẽ vận dụng tối đa nội lực để sát phạt 2 đối thủ Huy Nam và Huyền Trang. Trái với vẻ yêu kiều thường thấy, Ái Phương bất ngờ “manly” với trang phục thể thao năng động. Cô cho biết, trang phục này sẽ giúp mình thoải mái “chiến đấu” với 2 đối thủ còn lại. Đến với chương trình, Ái Phương đáp:”Em cảm thấy giống như đang thi sắc đẹp.” Ái Phương liên tục tạo dáng hoa hậu vẫy tay và còn “hào phóng” chỉ dẫn các nghệ sĩ :”Gặp đám đông là phải đứng chân 10 giờ, tay giơ cao 45 độ, mắt ngước lên chớp chớp rồi chào.” Bị Ái Phương “cướp mất” hào quang, Trấn Thành lên tiếng:“Xin cám ơn em, cả một bầu trời giả tạo.”

lenhan-827-1280x853

Khách mời nam duy nhất của tập này chính là Huy Nam – một mảnh ghép của nhóm La Thăng. Được kềm cặp giữa 2 người đẹp, Huy Nam tấm tắc: “Em đang cảm thấy bức rứt khi được đứng giữa 2 người đẹp Ái Phương và Huyền Trang”.

lenhan-812-1280x853

MC “Mù Tạt” Huyền Trang chính là vị khách mời cuối cùng của tập này. Có lẽ Huyền Trang là thí sinh hạnh phúc nhất khi được người yêu – vũ công Anh Huy tháp tùng. Từng là thí sinh trong tập đầu tiên của “Kỳ Phùng Địch Thủ” nhưng Anh Huy vẫn chấp nhận lui vào hậu trường và ủi quần áo cho Huyền Trang thi tài. Thấy Trấn Thành ghen tị, Huyền Trang nhanh nhảu tiết lộ: “Anh và một ai đó cũng hay ủi đồ cho nhau mà”.

NGỌC TRINH TUYÊN BỐ CHIA TAY NGƯỜI YÊU, ĐẾN VỚI ÁI PHƯƠNG

Ái Phương chính là thí sinh đầu tiên “lên thớt” sau khi bị Huy Nam & Huyền Trang đồng loạt tố “già nhất thi trước”. Cùng chiếc kính râm, nữ nghệ sĩ đã làm sống lại không khí nhạc trẻ những năm 90 với ca khúc “Anh number 1” của Ngọc Sơn. Thoát khỏi phong cách của hoa hậu, Ái Phương khiến Trấn Thành hoàng hốt ví những bước nhảy đậm chất “hài”. Không những thế, Ái Phương còn mượn ca khúc này để khiêu vũ và tỏ tình với Ngọc Trinh. Cô không ngần ngại bồng bế, dành cho vòng eo 56 những cử chỉ thân mật, âu yếm. Ái Phương cho biết mình sống với phương châm “Ai đẹp là yêu” khiến Ngọc Trinh vô cùng thích thú. Ngọc Trinh tuyên bố: “Em sẽ chia tay người yêu để đến với “anh” Ái Phương”. Trong khi đó, Trấn Thành lại tự nhận mình là người có nhan sắc và đề nghị Ái Phương không yêu mình, tránh làm cho Hari Won ghen.

lenhan-806-1280x853

Ngoài Ái Phương, Huyền Trang – Huy Nam – Trấn Thành cũng thi nhau giành giật Ngọc Trinh khiến nữ hoàng nội y khóc thét. Nhân cơ hội này, Trấn Thành ngậm ngùi: “Không ngờ Ngọc Trinh qua tay biết bao nhiêu người!”

“Kỳ phùng địch thủ – Lipsync battle Việt Nam” tập 12 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (22/10) trên HTV7.