(Hotshowbiz)- “Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 1 đã chính thức quay trở lại cùng với sự đồng hành của các nghê sĩ chủ chốt xuyên suốt chương trình Chí Tài – Việt Hương – Trường Giang – Trấn Thành. Sự xuất hiện đặc biệt của đội khách trong tập đầu tiên Huỳnh Lập – Nam Em và Hải Triều sẽ là những gia vị mới đối đầu với các nghệ sĩ gạo cội của chương trình. Những tiết mục trình diễn đặc sắc kết hợp những tiểu phẩm hài và các thử thách “lầy lội” sẽ được các nghệ sĩ trổ tài trên sân khấu “Kỳ Tài Thách Đấu”.

– File full:

NAM EM, HẢI TRIỀU PHÁT HOẢNG VÌ MÀN TRÌNH DIỄN KUNG-FU NGUY HIỂM

Trong một màn biểu diễn võ thuật Kung-fu của  võ sư Trần Chí Hiền, võ sư cùng các môn đệ đã trình diễn khả năng sử dụng tấm lưng trần của mình nằm trên bàn chông nhọn. Không những thế, màn biểu diễn còn gây cấn hơn khi anh còn phải chịu lực từ 2 tảng đá lớn và 1 môn đệ nằm phía trên đang dùng dao đâm vào bụng mình. Khoảnh khắc “thót tim” khi một võ sư khác dụng hết sức đập bể những tảng đá trên người võ sư Trần Chí Hiền đang nằm trên bàn chông nhọn đã khiến Nam Em và Hải Triều “phát khóc” vì màn trình diễn đầy nguy hiểm.

Trong một diễn biến khác, các nghệ sĩ đã cùng nhau hóa thân vào một vở kịch “Gọi hồn – Âm dương cách biệt” với bối cảnh hai người chồng tìm kiếm pháp sư để hồi sinh cho 2 người vợ quá cố của mình. Nhập vai vào pháp sư tài ba, Trấn Thành vô tình sử dụng phép thuật của mình chuyển đổi nhầm linh hồn của hai người vợ do Việt Hương và Nam Em đảm nhân. Hậu quả gây ra cho 2 ông chồng Chí tài – Trường Giang phải cãi nhau chí chóe vì ai cũng muốn tranh giành Nam Em về làm vợ của mình và bỏ rơi Việt Hương không thương tiếc.

CHÍ TÀI TẶNG GIÀY CHO NAM EM MẶC TRẤN THÀNH NGÀY ĐÊM “XIN XỎ”

Trong thử thách thử “Vòng xoay đoán chữ”, các nghệ sĩ chia làm 3 đội để đấu với nhau. Không những phải có sức khỏe bền bỉ vì thành viên bên dưới phải chạy theo bục xoay để gợi ý và thành viên đứng trên bục xoay phải hiểu ý đồng đội và nắm bắt thông tin cực nhạy bén để đưa ra được câu trả lời đúng. Đội Chí Tài – Nam Em vô tình trở thành tâm điểm của sự chú ý khi Trấn Thành tiết lộ Chí Tài “vô tình” đem giày tặng cho Nam Em mặc dù  mình cố gắng “xin xỏ” đôi giày trong cả một thời gian dài nhưng vẫn không được chấp nhận. Trong thử thách lần này, Trường Giang không quên “giở nghề chặt chém” Chí Tài khi trêu đàn anh chính là “CPU đời 2003” nên thông tin có phần hơi chậm nên Nam Em phải cẩn thận khi gợi ý cho đồng đội của mình.

Ở lượt chơi của đội Việt Hương – Hải Triều, từ khóa “Ăn cháo khuya” lại một lần nữa được các nghệ sĩ đem ra “chặt chém” Trấn Thành. Trường Giang thêm cơ hội được dịp trêu chọc liền gợi ý ngay quá khứ của Trấn Thành cùng với cô vợ của mình khi vị bắt gặp ăn cháo đêm ở quận 6, phản bác lại Trường Giang, Trấn Thành đính chính đi ăn hủ tiếu khuya với vợ chứ không phải ăn cháo khuya như mọi người vẫn nói. Tưởng chừng như các nghệ sĩ chủ nhà hợp sức để “hành hạ” khách mời nhưng trái ngang thay Trấn Thành vô tình lại bị đem ra “chặt chém” tơi bời khi ở thử thách “Tập làm người mẫu”, Việt Hương  giả vờ gọi điện thoại cho tình cũ Mai Hồ của Trấn Thành  khi nghe anh chàng tiết lộ mình đã có kinh nghiệm chụp hình với các tư thế trong thử thách khiến anh chàng nói không nên lời.

“Kỳ Tài Thách Đấu” mùa 2 tập 1 phát sóng vào lúc 20g30 Chủ Nhật (24/09) trên kênh HTV7.