(Hotshowbiz)- Kỳ tài thách đấu sẽ chính thức lên sóng tập 15 vào khung giờ mới lúc 20g30 Chủ nhật (01/01/2017) trên kênh HTV7. Đội nhà với MC Trấn Thành cùng Hồng Đào, Chí Tài, Trường Giang “đón xuân” cùng đội khách vô cùng trẻ trung xinh đẹp: Hoàng Yến Chibi, Miko Lan Trinh và Hoàng Mèo.

Thân gửi các anh/chị/bạn thông tin của tập 15, bao gồm: Hình ảnh hậu trường, Clip teaser và những điều thú vị trong tập phát sóng.

Clip Teaser:

Trailer tập 15: 

Trấn Thành lấy vợ để ngụy trang: 

Trấn Thành- Hồng Đào: 

Ở màn chào đầu của số đầu tiên năm mới 2017, Trấn Thành diện “bộ cánh” vàng chói cùng đội nhà rực rỡ Hồng Đào, Chí Tài và Trường Giang. Trấn Thành “tố” Chí Tài mặc đồ “vàng đồng nguy hiểm, sang trọng, lịch sự”. Trường Giang cũng bật mí: “Chí Tài đi diễn toàn mặc đồ màu tối, còn về nhà đi ngủ toàn mặc đồ màu chói”. Trấn Thành tiếp tục “đá xéo” đến nữ nghệ sĩ Hồng Đào ăn mặc lố lăng, nguyên mâm thạch sơn thủy, nữ nghệ sĩ đáp trả “vầy mà lố lăng sao’, liền trưng cầu ý kiến khán giả thì vang lên lời đáp “Trấn Thành lố hơn”. Trường Giang thì tự nhận “tính em đàn ông mà, ít khi mặc màu mè lắm”. Bị chê vì mặc đồ Noel, Miko Lan Trinh nhắc “dằn mặt” Trấn Thành vì khen Hoàng Yến Chibi mà không khen mình.

img_0166

Trong tiểu phẩm Người tình năm xưa, Hồng Đào cùng hẹn gặp lại 3 “tình cũ” thời trẻ là Trấn Thành, Trường Giang và Chí Tài đến góc công viên xưa. Bị Trấn Thành gọi là “con cua lột”, Trường Giang nhanh chóng đá xoáy lại “gì mà nữ tính dữ”. Khi Hồng Đào nói ra sự thật tìm 3 người tình cũ mong muốn xác định ai là ba ruột của con gái mình, để có mặt trong ngày cưới của con gái. Trấn Thành thú thật trong đêm đó đã xuống 2 chai rượu nên không biết. Trấn Thành khẳng định mình không thể là cha đứa bé bởi vì “định luật vạn vật bóng dần theo thời gian”. Danh hài tự nhận trong 20 năm chuyển hóa đó mình đã lỡ yêu thích một người đàn ông… là Hoàng Mèo. Tình cảm trong mối tình đầu với đàn bà theo Trấn Thành thì là “phút dại khờ của một chàng trai chưa định hình rõ ràng về giới tính”. Anh cũng thú nhận đã chung sống hạnh phúc với Hoàng Mèo 20 năm qua. Sau khi công khai giới tính, Trấn Thành liền bỏ đi. Chí Tài an ủi Hồng Đào: “Thằng Thành em bỏ đi, thằng đó bóng rồi, đừng quan tâm”, Hồng Đào hoang mang hỏi: “Ủa nó bóng rồi sao nó còn đám cưới?”, Chí Tài tiếp tục “chuyện đám cưới kệ nó, nhiều khi nó ngụy trang”.

img_0200

Trong tập phát sóng này, đội nhà và đội khách sẽ cùng trải qua: Tiểu phẩm Người tình năm xưa, Trò chơi vận động Thử thách liên hoàn, Ảo thuật, Thử thách xiếc đạp xe, tiểu phẩm Thầy lang.

——————————————————————————————————————–

KỲ TÀI THÁCH ĐẤU lên sóng HTV7 vào lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần, Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của nhãn hàng Tôn BlueScope Zacs.

Fanpage chương trìnhhttps://www.facebook.com/KYTAITHACHDAU.DONGTAY/

Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/c/dongtaypromotionofficial