(TBVN)-Tập 9 Biệt Tài Tí Hon xuất hiện cô bé 7 tuổi với tài diễn xuất vô cùng duyên dáng và được nam danh hài Trấn Thành ví như “Kiều Oanh phiên bản nhí”.

Kỳ này Biệt Tài Tí Hon chào đón sự xuất hiện của 2 nam nghệ sĩ Huỳnh Lập và Anh Tú đến với chương trình trên chiếc ghế của bình luận viên. Về phần các tài năng nhí, đầu tiên phải kể đến bé Nguyễn Hạnh Trang với khả năng diễn xuất vô cùng duyên dáng. Chỉ mới 7 tuổi nhưng Hạnh Trang đã sở hữu tố chất của một diễn viên và khả năng làm chủ sân khấu. Với vở kịch rao bánh tráng, cô bé đã khiến Ban bình luận không chớp mắt, và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người bởi sự dễ thương và lanh lợi của mình. Danh hài Trấn Thành nhận xét, người có thể vừa đứng nói một mình vừa biểu đạt thái độ, cử chỉ duyên dáng như vậy chỉ có nghệ sĩ hài Kiều Oanh và người thứ 2 chính là bé Hạnh Trang. Nam nghệ sĩ dành những lời khen “có cánh” cho cô bé 7 tuổi và ví von Hạnh Trang như “Kiều Oanh phiên bản nhí”. Liệu trong 2 ban bình luận, ai sẽ thành công chiêu mộ cô bé tài năng này về đội của mình?

Tiếp đến là một cậu bé với nét bụi bậm nhưng lại rất đẹp trai  – Trần Minh Kiên (8 tuổi). Xuất hiện trong đoạn video như một “kình ngư” đích thực, em được giới thiệu có một trong những tài năng như đánh Golf, bình luận viên, sáng chế máy bắt muỗi, nhảy hiện đại và ca hát. Theo Trấn Thành quan sát, bé Minh Kiên có một thân hình khỏe khoắn, chắc chắn rất mê đá banh và gợi ý bình luận viên mà chương trình đưa ra là hoàn toàn có thể. Ngô Kiến Huy cũng đồng quan điểm đó khi bé Minh Kiên mặc trang phục thể thao và có kiểu tóc năng động, nam ca sĩ chắc chắn Minh Kiên sẽ có sở trường nghiêng về các bộ môn thể thao. Cả 2 đội đều chốt đáp án là bình luận viên, và liệu suy đoán ấy của các nam nghệ sĩ có chính xác?

 

Tiếp theo là một thí sinh nhí khác gây bất ngờ không kém, bé Nguyễn Quang Bình (6 tuổi). Với các gợi ý được đưa ra như hướng dẫn viên du lịch, đánh võ vovinam, trang trí hình hộp, hiểu biết về vũ trụ, ngoại ngữ thì đội Trấn Thành – Huỳnh Lập chọn đáp án ngoại ngữ. Ngược lại, 2 chàng trai đội Ngô Kiến Huy – Anh Tú suy đoán bé Quang Bình sẽ có kiến thức về vũ trụ. Tuy nhiên, tài năng thật sự mà cậu bé 6 tuổi này chính là ngoại ngữ. Nhỏ tuổi nhưng Quang Bình sớm đã bộc lộ khả năng tiếng Anh đáng kinh ngạc, đặc biệt phát âm trôi chảy, cách nói lưu loát, tự tin khiến Trấn Thành và dàn khách mời “tròn xoe mắt”. Tiếp đến, Quang Bình sẽ mô tả con vật mà mình muốn đố bằng tiếng Anh, sau đó các bình luận viên sẽ đoán xem đó là gì. Có thể nói tiết mục này của Quang Bình khiến Ngô Kiến Huy, Anh Tú phải “xoắn não”, những thử thách Quang Bình lần lượt đưa ra chắc chắn sẽ khiến khán giả khâm phục trước trình tiếng Anh “thượng thừa” của mình.

Ngoài ra, trong chương trình còn có sự tham gia của 2 thí sinh nhí khác là bé Nguyễn Thị Huyền Trang (6 tuổi), và bé Nguyễn Minh Anh (8 tuổi). Hai bé sẽ mang đến tài năng gì cho khán giả và ai trong số 5 tài năng nhí tuần này sẽ trở thành thí sinh được yêu thích nhất?

Đừng bỏ lỡ tập 9 Biệt Tài Tí Hon mùa 2 được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật, ngày 30/12/2018 trên kênh HTV7.