Vào tối khuya ngày 14/2, Nam vương Nguyễn Tiến Đạt đã đáp chuyến bay cuối từ Bangkok – Thái Lan để về TP Hồ Chí Minh sau khi đã hoàn thành xong các nội dung theo quy định của ban tổ chức cuộc thi Mister International 2016/2017.

Đại diện Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký để lần lượt được sướng tên trong Top 16, rồi Top9 và Top 6 chung cuộc. Nguyễn Tiến Đạt chỉ dừng chân sau phần thi ứng xử không được trôi trãi khi gặp câu khỏi khó và phần phiên dịch chưa tốt của người phiên dịch tại Thái Lan. Kết quả này cũng gây nhiều tiếc nuối cho khán giả nhà khi anh được đánh giá khá cao trước khi bước vào vòng thi ứng xử.

image2

Tại đêm chung kết thì tinh thần của Đạt rất tốt và thoải mái, anh rất tự tin ở các phần thi. Anh nhận được đánh giá cao từ các thành viên Ban giám khảo, trong đó có Nam vương Quốc tế 2008 Nguyễn Tiến Đoàn. Tuy nhiên vì phần ứng xử không tốt nên anh không có tên trong Top 3 như mong đợi.

image4

Do không muốn gây ồn ào nên ra đón Nguyễn Tiến Đạt chỉ có vài anh chị thân, trong đó có Tôn Tuyền – Quán quân Vietnam Fitness Model 2016 cũng ra tận sân bay để chúc mừng thành công của Nguyễn Tiến Đạt.

image7

Tại cuộc thi, Nam vương Quốc tế Việt Nam đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả tại Thái Lan, anh luôn được cổ vũ nồng nhiệt mỗi khi xuất hiện và đã được giải Mister Charming Smile – Nam vương nụ cười đẹp nhất tại ngày thi bán kết.

image12

Nam vương Nguyễn Tiến Đạt chia sẻ: “sau khi trở về Việt Nam thì Đạt sẽ dành chút thời gian nghỉ ngơi, sau đó sẽ bắt tay ngay vào các công việc. Đạt xin cảm ơn sự quan tâm và cổ vũ của khán giả Việt Nam trong suốt thời gian qua tại cuộc thi Mister International. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ Đạt trong các dự án công việc sắp tới của Đạt!”

Photo : Cha Pi