Nữ ca sĩ mặc gợi cảm, khoe làn da trắng muốt bên nam diễn viên ‘Hương Ga’ trong sự kiện chiều 4/4, tại TP HCM.

image001

Tóc Tiên hào hứng khi được mời dự chương trình ‘Drive in style’ tại quận 7, TP HCM.

image002Nữ ca sĩ diện váy thiết kế gợi cảm, khoe vai trần nuột nà và vẻ đẹp hiện đại, cá tính.

image003

Tóc Tiên hội ngộ diễn viên Kim Lý trong sự kiện. Tài tử phim ‘Hương Ga’ ăn mặc lịch lãm, cuốn hút nhờ vẻ điển trai, nam tính.
image004

Tóc Tiên chia sẻ, là người của công chúng nên ngoài việc thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng, cô còn chú ý xây dựng phong cách giao tiếp văn minh và phong thái nổi bật. Tham gia chương trình, Tóc Tiên, Kim Lý và các khách mời được ngắm gần 40 dòng xe hơi sang trọng và khám phá các chuẩn mực giao tế, lễ nghi cơ bản về ẩm thực và dự tiệc của nhiều quốc gia trên thế giới.

image005Tóc Tiên sôi nổi trò chuyện cùng ông Hiroyuki Saito – đại diện đơn vị tổ chức sự kiện.
image006Từ khi về Việt Nam biểu diễn và tham gia cuộc thi The Remix, tên tuổi Tóc Tiên ngày càng hot.

image007
Tóc Tiên, Kim Lý chụp ảnh cùng diễn giả Aimee Symington (tóc vàng) và các khách mời. Là người tham gia nhiều dự án chia sẻ phong thái với ban thư ký Nhà Trắng của nước Mỹ, bà Aimee bày tỏ nhiều quan điểm thú vị: ‘Thật ra ngày nay, tài sản không còn là thước đo đẳng cấp và giá trị và thay vào đó là phong thái. Phong thái chuẩn mực là cầu nối thành công trong quá trình giao thương, nhất là với đối tác quốc tế. Việc thấu hiểu những nguyên tắc ửng xử và lễ nghi thể hiện sự tôn trọng với đối phương trong quá trình giao tiếp và đàm phán, làm nền tảng cho quá trình hợp tác về sau’.

(Theo Ngoisao.net)